[SF] Chocolate Valentine ♥ KyuMin NC*

posted on 15 Feb 2009 10:17 by minkyu in SFic
 

[SF] Chocolate Valentine ♥

Couple : Kyuhyun x Sungmin

Author : dakyo

Rate : NC*

 

 

 

 

 

สวัสดีครับ วันพรุ่งนี้ก็เป็นวันวาเลนไทน์แล้ว แต่ว่าผมยังไม่รู้จะให้อะไรกับคนรักของผมดี

อิอิ อยากรู้ว่าใครคือคนรักของผมใช่มะครับ ^o^

คนรักของผมก็คือ โจคยูฮยอนน่ะสิครับ อ๊า~ เขินจังงงงงง >o<

 

ผมไม่รู้ว่าจะให้อะไรดีอ่า นึกยังไงก็นึกไม่ออกเลยยยย

มีทางเดียวที่พอจะหาข้อมูลได้ ใช่แล้วววว ต้องไปเปิดคอมเดี๋ยวนี้ !!

 

 

เวบยอดฮิตที่ทุกคนต้องพึ่งพา "กูเกิ้ล"

 

นิ้วอวบบรรจงวางลงบนคีบอร์ดสีครีม กดพิมพ์ประโยคเด็ดที่ต้องการหา

"ของขวัญวันวาเลนไทน์"

 

หน้าจอคอมขึ้นเวบเรียงมาให้เกือบแสน ซองมินคลิ๊กเข้าไปดูเวบไซต์แรกที่ขึ้นอยู่

ก่อนสายตาจะไล่หาไปจนถึงสื่งที่ต้องการอยากรู้

 

‘ดอกไม้หรอ' คงไม่ดีหรอกมั้ง

‘ตุ๊กตา' เฮ้อ คยูเป็นผู้ชายคงไม่ค่อยชอบตุ๊กตาเท่าไหร่หรอกมั้ง

‘ให้ตัวเอง' เฮ้ยยย นี่ทงเฮไปโพสต์เอาไว้ในเวบหรือเปล่าเนี่ย เหมือนที่เคยบอกไว้ตั้งแต่เมื่อคืน -*-

 

ก็จะอะไรซะอีกละครับ เมื่อคืนน่ะสิ ผมไม่รู้จะไปปรึกษาใครเรื่องของขวัญวันวาเลนไทน์ ก็ได้เจ้าเพื่อนตัวแสบเนี่ยละครับ ที่คอยเป็นที่ปรึกษาให้ และได้คำแนะนำที่ดีเหลือเกิน! (กัดฟันพูด)

 

"ทงเฮอ่า มะรืนจะถึงวาเลนไทน์แล้วน๊า จะให้อะไรคยูฮยอนดีอ่ะ ช่วยนึกหน่อยซิ" ร่างอวบเขย่าแขนปลาน้อยไปมา ทำเสียงหวานออดอ้อน ส่งแววตาเว้าวอน น่ารักซะยิ่งกระไรมาให้

 

หึหึ ก็ทำตัวน่ารักแบบนี้ล่ะนะ หมาป่ามันถึงได้หื่นใส่อยู่ทุกวี่ทุกวัน ... ว่าแล้วดวงตาของเจ้าปลาน้อยก็เปล่งประกายวิบวับ เรียวปากอิ่มยิ้มมุมปากนิดๆ ก่อนจะสะกิดเพื่อนรักเข้ามาใกล้ แล้วกระซิบเสียงแผ่วข้างใบหู

 

"นายก็ให้ตัวนายนั่นแหละซองมิน"

 

"ห๊า อะไรนะทงเฮ!!!!" ร่างบางแหวใส่หูอีกฝ่ายลั่น ทงเฮยกมืออุดหูตัวเองส่ายหน้าไปมาทันที

 

"นายจะตะโกนแหกปากใส่หูชั้นทำไมเนี่ยซองมิน"

 

"อ่า ชั้นขอโทษทงเฮ  ก็นายอ่ะ ปรึกษาทีไรก็บอกว่าเอาตัวชั้นทุกทีอ่ะ ล่าสุดก็วันเกิดคยูนี่เองนะ" ซองมินก้มหน้างุบงิบตอบ ซ่อนความเขินอายที่แสดงออกทางใบหน้าอย่างปิดไม่มิด ทงเฮก็ได้แต่หัวเราะคิกคักอย่างชอบใจ หยิกแก้มกระต่ายน้อยหนึ่งที ก่อนจะชิ่งหนีไปด้วยการตบประโยคทิ้งท้ายให้ซองมินยิ่งหน้าแดงก่ำเข้าไปอีก "แล้วคยูฮยอนก็ถูกใจไม่ใช่หรอ ชอบมากๆซะด้วยซิ"

"บ้าหรอ ชิ" ><

 

 

 

 

 

เฮ้ออออออ

แล้วตกลงจะให้อะไรดีล่ะเนี่ยยยย

ปากก็บ่นพร่ำๆไป มืออวบก็กดเม้าส์ไล่หาเวบไซต์เกี่ยวกับของขวัญวันวาเลนไทน์ จนสายตามาสะดุดกับประโยคเด็ด "ทำช็อคโกแล็ตเป็นของขวัญวานเลนไทน์ แล้วแฟนคุณจะชอบเป็นที่สุด"

 

อ๊ะ แบบนี้ใช่เลย ตั้งแต่คบกันมาตั้งหลายปี ยังไม่เคยให้ช็อคโกแล็ตเลย แบบนี้คยูต้องชอบแน่ๆ ร่างอวบก็คลิกเข้าไปดูรายละเอียดในเวบไซต์ทันที มีบอกทั้งการเตรียมวัตถุดิบในการทำช็อคโกแล็ตไปจนถึงการพูดมอบสิ่งของนี้ให้กับคนที่ตัวเองรัก

 

ซองมินจดจำทุกรายละเอียดได้เป็นอย่างดี (เพราะอุตส่าห์ปริ้นออกมาเก็บเอาไว้) จนถึงวันแห่งความรักมาถึง

ซึ่งในวันนี้คยูฮยอนเองติดธุระกับทางบริษัท เรียกตัวไปด่วนเรื่องงาน พร้อมทั้งพี่ชายร่วมวงอีก 3 คน คือ ชีวอน เยซอง และ ฮยอกแจ ส่วนคนอื่นๆที่เหลือในวันนี้ก็เป็นวันหยุดพักผ่อน ต่างกันต่างก็ออกไปนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นคู่คังทึก คิเฮ และคนอื่นๆ ที่คู่ของตัวเองไม่ว่างหรือไม่มีคู่ ต่างก็จับกลุ่มออกไปข้างนอกด้วยกัน ส่วนทางด้านฮีชอล วันนี้ซึ่งว่างและไม่มีคิวงานตรงกับฮันกยองพอดี เลยถือโอกาสหนีบลากตัวฮันกยองออกไป โดยที่ชีวอนไม่รู้(?)   

 

ก็เหลือเพียงแต่อีซองมินคนเดียวว ที่อยู่บ้าน!

 

"โอ๊ยยย ทำไมวันนี้ตื่นสายล่ะเนี่ย แล้วแบบนี้จะทันมั๊ย" ร่างอวบบ่นฉอดๆ แล้วรีบพาร่างตัวเองจัดการเข้าห้องน้ำชำระร่างกายให้เสร็จทันท่วงที เพราะในวันนี้ต้องออกไปข้างนอก เพื่อไปหาซื้อวัตถุดิบมาทำซ็อคโกแล็ต กว่าจะกลับเข้ามาทำก็ใช้เวลาอีกตั้งนาน ป่านนั้นคยูฮยอนก็ได้กลับมาบ้านก่อนที่เขาจะทำของขวัญเสร็จพอดี

 

 

หลังจากไปช็อปปิ้งมาเป็นที่เรียบร้อย ซองมินก็จัดการเข้าไปในครัวทันที ก่อนจะคว้าผ้ากันเปื้อนสีชมพูหวานมาคลุมไว้ แล้วจัดแจงทำช็อคโกแล็ตตามสูตรขั้นตอนที่กางอยู่ในมือ

 

หม้อใบเล็กถูกตั้งไฟอ่อนๆ เคี่ยวช็อคโกแล็ตเกือบจะเสร็จถึงขึ้นตอนสุดท้าย ร่างอวบก็ปาดเหงื่อที่เริ่มไหลย้อยมาเป็นทาง เพราะมัวแต่ตื่นเต้นกับของขวัญพิเศษชิ้นนี้ ที่ตั้งใจทำให้คนรักโดยเฉพาะ

 

"ว้าวว ช็อคโกแล็ตน่ากินจังเลย หื้ม หอมที่สุด" ร่างอวบยิ้มแก้มปริ สูดกลิ่นหอมหวานของช็อคโกแล็ตเข้าไปเต็มๆ ที่นี้ก็เหลือแต่ทิ้งไว้ให้พอเริ่มอุ่น สุดท้ายก็นำไปเทใส่แม่พิมพ์รูปหัวใจก็เป็นอันเสร็จพิธี

 

 

 

 

ปิ๊งป่อง!!!!

 

 

"กลับมาแล้วคร้าบบบ~"

 

"อ๊ะ ทำไมคยูยฮยอนกลับมาเร็วจัง ทำไงดีล่ะเนี่ย ยังทำไม่เสร็จเลย แย่ๆแล้วๆๆๆ" ซองมินได้ยินเสียงคนรักที่กำลังเปิดประตูเข้ามา ก็ลุกลี้ลุกลน รีบจัดการกวาดสิ่งของที่อยู่บนโต๊ะ ปัดกวาดอย่างรวดเร็ว ก่อนจะรับออกจากครัวโดยไม่ลืมถอดผ้ากันเปื้อน แล้วรีบไปรับคนรักทันที

 

"คยูฮยอนนา ทำไมวันนี้กลับมาเร็วจัง นี่เพิ่งจะบ่ายเองน๊า" ซองมินทำเสียงออดอ้อน อย่างผิดวิสัย จนคยูฮยอนสังเกตุได้ มาแบบนี้เริ่มแปลกๆล่ะ หึหึ

 

"ซองมินทำอะไรอยู่หรอ ทำไมดูรีบๆจังครับ"

 

"ป่ะ ป่าวๆซะหน่อย ไม่เห็นมีอะไรเลย  อ๊ะ ว่าแต่นั้นคยูฮยอนถืออะไรมาข้างหลังน่ะ" ซองมินแถตอบไป พลางเห็นร่างสูงถือของอะไรแว๊บๆซ่อนอยู่ไว้ข้างหลัง เป็นเหตุให้ซองมินเปลี่ยนเรื่องพูดทันที

 

คยูฮยอนส่งยิ้มให้ พร้อมกับยื่นตุ๊กตาหมาป่าสีน้ำตาลอ่อนถือช่อดอกไม้สีขาวอยู่ในมือ

"สุขสันต์วันวาเลนไทน์ครับ"

 

ซองมินแก้มแดงแปร๊ด ก่อนจะยืนมือไปรับอย่างสั่นๆ ใจก็เต้นระรัวเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักจากผู้ชายตรงหน้า คยูฮยอนสอดมือเข้าที่เอวแล้วคว้าเข้ามาแนบกับลำตัว ก่อนจะกดจมูกโด่งลงไปบนแก้มเนียนใส

 

"แล้วซองมินจะให้อะไรผมดีล่ะครับ"

 

"อ๊า นั่นสิๆ" ซองมินนึกขึ้นได้ว่าตัวเองทำช็อคโกแล็ตทิ้งเอาไว้ในครัว แต่ว่ายังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี ตอนนี้อย่าให้คยูฮยอนเข้ามาในครัวเป็นพอ แบบนี้ต้องแกล้งบอกให้ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนก็น่าจะเป็นการดี จะได้ถ