[SF] Bondage KYUMIN*NC-23?

posted on 04 Jun 2009 20:34 by minkyu in SFic

 

 

SF : Bondage [End]

Couple : Kyuhyun x Sungmin

Writer : dakyo

Rate : NC-23 (?)


Warning : เรทเยอะมากๆ (ก็แค่ทั้งเรื่อง) ใครที่รับเรทหนักๆไม่ได้ ก็ควรปิดหน้านี้ต่างไปดีกว่านะ - -''
ใครยังไม่ได้อ่านอินโทร อย่าลืมจิ้มไปอ่านด้วยนะ คึคึ
http://minkyu.exteen.com/20090508/sf-bondage-intro-kyumin

อย่านะฮะท่านพ่อ

ซองมิน ลูกจะให้พ่อจ้างบอดีการ์ดมาอีกทำไม ก็ในเมื่อแต่ละคนที่พ่อจ้างมา เพียงไม่กี่อาทิตย์ บางคนก็แย่หน่อยเพียงแค่ไม่กี่วันก็ถูกไล่ออกเป็นเพราะ...เพราะเขาข่มขืนลูก

อีซองมินเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนเดียวของตระกูลอี ซึ่งมีธุรกิจหลายหลากด้านเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วเกาหลี ซึ่งมีมูลค่าไม่ต่ำกว่าหลายพันล้านบาท แต่หลายปีก่อนเกิดการขัดแย้งผลประโยชน์ในด้านธุรกิจ และฝ่ายตรงข้ามกลับเล่นไม่ซื่อ ใช้อีซองมิน ลูกชายสุดที่รักคนเดียวของนายอีมาเป็นตัวประกัน!

ทำให้เด็กชายวัยเพียง15ปี ที่เติบโตมาในครอบครัวที่เลี้ยงดูมาอย่างทนุทนอม จนทุกคนในบ้านต่างก็เรียกว่าคุณหนูซองมิน เกิดตกใจหวาดกลัว และยิ่งไปกว่านั้นซองมินเป็นคนที่มีใบหน้าหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ผิวขาวเนียนใส ไม่แพ้เด็กๆผู้หญิงเลยก็ว่าได้ และค่ำคืนนั้นก็เป็นค่ำคืนที่เลวร้ายที่สุดของอีซองมิน


เขาถูกข่มขืน!!


เพราะผู้ชายใจหยาบ มากหน้าหลายตา ที่มันหื่นหิวกระหายอย่างบ้าเลือด และไม่เพียงแต่ทำลายความบริสุทธิ์ของเด็กหนุ่ม แต่กลับทำให้เขาเปรียบเสมือนทาสที่ต้องทุกข์ทรมานเจียนจะขาดใจตาย ทั้งสิ่งที่รายล้อมอยู่รอบตัว ซึ่งมีแต่เครื่องพันธนาการ

และนั่นก็เป็นสิ่งที่เลวร้าย ที่เด็กหนุ่มอยากจะลบเลือนมันออกจากความทรงจำ แต่เขากลับทำไม่ได้ จิตใต้สำนึกมันเหมือนมีบางสิ่ง ที่กระตุ้นให้เขากลับมีความอยากเป็นผู้ที่คอยควบคุมคนอื่น อยู่เหนือคนอื่นให้ได้


........ จนถึงทุกวันนี้ ........


คุณหนู โตแล้วนะอย่าเล่นเป็นเด็กๆซิครับ

นี่แน่ะๆๆๆ

คุณหนู~” ชายหนุ่มพูดเสียงยานคางเหนือยๆ ก็คุณหนูของเขาน่ะซิ ห้ามเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง จะเอาแต่ใจทุกอย่าง อีกทั้งโตป่านนี้แล้ว อายุปาเข้าไปก็ 20 ปี แต่ยังมาเล่นเป็นเด็กๆไปได้ ผมคงไม่ร้องโวยวายมากขนาดนี้หรอกครับถ้าคุณหนูซองมิน ไม่จับผมมัดอยู่กับเก้าอี้ พร้อมทั้งเอาสีมาป้ายเล่นที่หน้าหล่อๆของผม -*-

ชิ ทำไมล่ะ ก็ซองมินอยากเล่นแบบนี้หนิ สนุกดีออกพูดเอาแต่ใจ ริมฝีปากสีชมพูทำงุบงิบๆ เอานิ้วจิ้มๆเข้าหากัน ท่าทางไร้เดียงสาใสซื่อ(?)แสนจะน่ารัก ก็ทำให้คยูฮยอนเองก็โกรธไม่ลง

ผมเป็นบอดีการ์ดคุณหนูนะครับ ถ้าถูกมัดแบบนี้แล้วจะดูแลคุณหนูได้ยังไง

ชิ ไม่เห็นต้องมาดูแลเลย ไปหาท่านพ่อดีกว่า


…………………


เอ่ ท่านพ่อจะไปไหนฮะคืนนี้

พ่อต้องบินไปต่างประเทศด่วนเลย เพราะทางบริษัทยักษ์ใหญ่เขาเริ่มมีการเคลื่อนไหวกันแล้ว ยังไงพ่อต้องรีบไปเคลียร์ก่อน อยู่บ้านดีๆนะซองมิน

ฮะพ่อผู้เป็นพ่อ คว้าตัวร่างเล็กเข้ามาสวมกอด อย่างแผ่วเบา พร้อมกับหันไปสั่งกำชับบอดีการ์ดหนุ่มคนใหม่

คยูฮยอน นายดูและซองมินดีๆนะ

ครับ นายท่าน
- - - - - - - - - - -- - - - - - - Bondage - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


เสียงฝีเท้าหนักก้าวเข้ามาภายในห้องนอนกว้าง ที่ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีหวานสดใสสไตล์ทันสมัย เตียงนอนไซส์ใหญ่ถูกจัดวางอยู่ตรงกลางห้อง และรายล้อมไปด้วยของตกแต่งที่เต็มไปด้วยสีชมพูหวาน ดวงตาสีดำสนิทลอบมองทุกการกระทำของร่างสูงผ่านกระจกบานใหญ่ภายในห้องน้ำ ซึ่งเมื่ออยู่ในห้องน้ำแล้ว จะสามารถมองผ่านเห็นภายนอกได้อย่างชัดเจน เหมือนไม่มีอะไรมากั้นไว้ แต่หากภายนอกเห็นเป็นแค่กระจกทึบกั้นไม่สามารถมองทะลุเข้าเห็นภายในได้เลย

คุณหนูครับ ... คุณหนู

“...............................” ไร้เสียงตอบรับจากเจ้าของห้อง เมื่อเห็นว่าไม่อยู่ คยูฮยอนก็เดินเข้ามาจนถึงข้างเตียง ก่อนจะวางแก้วนมสีชมพูอุ่นๆไว้ที่โต๊ะหัวเตียง


สายตาคมเหลือไปเห็นกรอบรูป 2 อันที่วางอยู่ข้างๆ รูปหนึ่งเป็นรูปเด็กชายอายุราว 12 ปี ที่กำลังยืนกอดตุ๊กตากระต่ายสีชมพูตัวโต ใบหน้าหวานจิ้มลิ้มน่ารัก กำลังโพสต์ท่ากับเจ้ากระต่ายตัวโตยิ้มเริงร่าอย่างมีความสุข แต่อีกรูปเป็นรูปเด็กหนุ่มซึ่งมีใบหน้าที่ถอดแบบจากเด็กเมื่อกี้ แต่อายุตอนนี้คงใกล้เคียงกับช่วงเวลานี้เห็นจะได้ ใช่แล้วเขาคือคนๆเดียวกัน ซึ่งภาพที่เห็นคนๆนี้ไม่ว่าจะเวลาไหนก็ยังคงเป็นเด็กที่น่ารักมากเหมือนเดิม แต่ผิดตรงที่ใบหน้าหวานนี้กลับดูไม่มีรอยยิ้มของความสุขเหมือนราวช่วงวัยเด็กอยู่เลยแม้แต่น้อย

คยูฮยอนหยิบรูปนั้นขึ้นมา นิ้วเรียวไล้ไปตามรูปเด็กหนุ่ม ริมฝีปากคลี่ยิ้มน้อยๆให้คนในรูป แต่ยังไม่ทันไร ร่างสูงก็ถูกผลักออกไปติดกับหัวเตียง จนแผ่นหลังกระทบกับขอบเหล็กที่เย็นเชียบ …. ความเย็นยะเยือกแผ่ซานเข้ามาจนร่างสูงรู้สึกไหววูบทันที


น่ารักใช่มั๊ย

คะ....คุณหนู จะ...ทำไรอะไรน่ะครับ!คยูฮยอนตื่นตระหนก ถามด้วยความแปลกใจไม่น้อย แต่แล้วก็ต้องรู้สึกเสียวสันหลังวาบ เมื่อคนน่ารัก คนๆเดียวกับในรูปเมื่อกี้ กลับวาดรอยยิ้มน่ารักแต่แฝงแววตาที่ฉาบไปด้วยความแพรวพราว เขาไม่สามารถเดาออกได้เลยซักนิดว่า คุณหนูที่แสนน่ารักอ่อนโยนคนนี้กำลังคิดอะไรและกำลังจะทำอะไร!

ซองมินค่อยๆคร่อมตัวขึ้นไปกดทับร่างสูงที่กึ่งนั่งกึ่งนอนพิงอยู่บริเวณหัวเตียง แล้วรวบแขนทั้งสองยกพาดไขว้ไปด้านหลังท้ายทอย

ใบหน้าหวานยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆร่างสูง ริมฝีปากอิ่มบรรจงจูบไล้แผ่วเบาที่สันจมูกโด่ง ขบเม้มเบาๆคลอเคลียที่ริมฝีปากบนและล่างที่เกิดอาการสั่นไหวน้อยๆ คยูฮยอนกำลังจะร้องห้ามขึ้นมาแต่กลับถูกนิ้วอวบไล้จรดปลายริมฝีปาก และไล้ปลายลิ้นออกไปตามแนวริมฝีปากไปยังรอยสากบางๆของหนวดเครา ซองมินค่อยใช้มือทั้งสองข้างไขว้ตามไปด้านหลังท้ายทอยแล้วสอดประสานเข้ากับมือเรียวยาวของร่างสูง

คยูฮยอนหายใจแรง ร่างกายตัวเองไม่สามารถควบคุมได้ เหมือนกำลังถูกสาบ เหมือนร่างกายที่เริ่มถูกไฟปรารถนาแผดเผา ความร้อนรุ่มของชายหนุ่มทวีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เคลิบเคลิ้มไปกับรสสัมผัสที่ถูกหยิบยื่นให้ ได้แต่หลับตาพริ้มลง แต่ก็แฝงความไม่น่าไว้ใจเอาไว้ ...

ว่าง่ายๆนะคยูฮยอนเสียงกระซิบแผ่วแว่วหวานดังไม่ทันขาดคำ ข้อมือของคยูฮยอนก็ถูกพันธนการด้วยห่วงเงินโลหะสีวาววับขนาดใหญ่ ล็อคเข้ากับที่หัวเตียง

คลิ๊กกกกกก!!

ดวงตาคมฉายแววตื่นตระหนกอีกรอบ ไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง ว่าคุณหนูที่แสนน่ารักดูอ่อนโยนและเรียบร้อยดั่งนางฟ้า จะกลับกลายเป็นคนละคนแบบนี้

คุณหนูจะเล่นอะไรกับผมกันแน่ ปล่อยผมนะ!เอียงคอมองข้อมือตัวเองที่ถูกพาดไปอยู่อยู่ด้านหลังพร้อมกับเขย่าข้อมือแรงๆ จนเสียงโลหะกระทบกันดังลั่น

จุ๊ๆ ไม่เอาน่า ก็แค่อยากให้นายสนุกนิดหน่อยเองน่าคยูฮยอน คิกๆร่างเล็กยิ้มหวานหัวเราะคิกคักชอบใจ แต่ประกายตากลับเต็มไปด้วยความเสน่หาที่ยั่วยวน จนทำให้อีกฝ่ายเคลิ้มเคลิมไปกับทุกการกระทำอย่างว่าง่าย

ซองมินกดไหล่คยูฮยอนให้นอนราบลงกับเตียงมากกว่าเดิม แล้วจัดการปลดกระดุมเสื้อของคยูฮยอนออก ปลายนิ้วไล้ไปตามสาบเสื้อค่อยๆแหวกออก แล้วให้ตัวเสื้อร่นไปกองอยู่ปลายแขนตรงข้อมือที่ถูกพันธนาการเอาไว้เผยให้เห็นแผงอกขาวเนียนที่มีกล้ามเนื้อนิดๆ ริมฝีปากอิ่มยิ้มหยัก ดวงตาคู่สวยฉายแววยั่วเย้า ลิ้นอุ่นชื้นค่อยๆแตะลงบนแผงอก กลีบปากสีชมพูกดเน้นย้ำลงไป แต่งแต้มสีแดงหวานบนผิวกายขาวเนียนจนทั่ว คยูฮยอนกดริมฝีปาก สกัดกั้นอารมณ์ยากเกินกว่าที่จะยับยั้งได้

สนุกใช่มั๊ยละ คิกๆยิ้มยั่วเย้าพลางหัวเราะคิกคักชอบใจ ซองมินยกใบหน้าขึ้นใช้สองมือค้ำยันไว้บนกล้ามเนื้ออก แล้วค่อยๆเลื่อนสะโพกกลมกลึงให้ต่ำลง จงใจกดสะโพกทับและถูไถบั้นท้ายตรงแกนกลางลำตัวของชายหนุ่มที่แข็งขืนขึ้นจน