[Fic] Paradise’s Club 1 [KyuMin]

posted on 13 Jun 2009 22:42 by minkyu

Fic : Paradise’s Club
Couple : Kyuhyun x Sungmin
Writer : dakyo
Rate : ... ติดเรทเล็กน้อย ... คำพูดหยาบคาย
เค้าโครงจากเรื่องจริงบางส่วน(ส่วนไหนไม่รู้)ที่เอามาดัดแปลงเพื่อให้ได้เป็นฟิคที่สนุกสนาน(?)
คึคึคึ... (เสียงหัวเราะไรท์เตอร์)[1]


ดวง ตาคมมองเหม่อไปยังรั้วตึกของอีกคณะ เรียวแขนยาววางค้ำยันบนใบหน้าตัวเอง พลางในหัวก็คิดอะไรๆเรื่อยเปื่อย จนกลุ่มเพื่อนเดินเข้ามาตบไหล่ทีสองที คยูฮยอนก็สะดุ้งตัวเล็กน้อย

เฮ้ยไอ้คยู วันนี้ไปเที่ยวกัน กูไปเจอที่เด็ดๆมาแล้วเว้ยชายหนุ่มร่างยักษ์นามว่าคังอินเดินเข้ามาตบไหล่คยูฮยอนแล้วกอดคอชวนกันไป เที่ยว ที่วันๆมันเอาแต่นั่งหงอยเหงาเศร้าซึมเป็นหมา(ป่า)ตายซาก ทำหน้าบูดไม่สบอารมณ์อยู่ได้

ไม่ว่ะ วันนี้กูไม่มีอารมณ์ก็วันนี้คนมันไม่อยากไปไหนนี่หว่า รู้สึกเบื่อๆเซ็งๆ

อะไรของมึงวะ ไม่มีอารมณ์แบนนี้แหละดี รับรองว่าถ้ามึงไป มึงมีอารมณ์แน่ชายหนุ่มที่เดินมาพร้อมๆคังอิน เอ่ยเสริมขึ้นมา

พูด ถูกว่ะชีวอน ฮ่าๆๆ ถ้ามึงไปแล้วมึงไม่มีอารมณ์นะ กูยอมให้เตะเลยเอ้าคังอินพูดเป็นมั่นเป็นเหมาะ ก็ของมันแน่อยู่แล้วไม่งั้นไม่กล้ารับประกันหรอก

จริงหรอน้ำเสียงสูงแหวขึ้นทันใด ไม่ใช่คยูฮยอน แต่หากเป็นฮยอกแจ เพื่อนในกลุ่มอีกคน ที่ได้ยินเพื่อนสองคนพูดมีลับลมคมใน ก็ชักอยากรู้ขึ้นมาทันที

แน่สิวะ ก็ที่นั่นนะ แบบว่า โอ้ว วาวๆๆๆยิ่งกว่าของดีซะอีก ถ้าไปรับรองจะติดใจ ใช่มั๊ยวะชีวอน

ของมันแน่ชีวอนสมทบคำพูดคังอินเต็มที่

นั้นกูไปด้วยคนดิ่

คึคึคึคึ

และ ทั้งสามคนก็หัวเราะให้กันอย่างมีลับลมคมใน ใช่ว่าฮยอกแจจะไม่รู้ ว่าคังอินและชีวอนชวนกันไปไหน คยูฮยอนที่นั่งหล่อหน้าตายหันมามองเพื่อนทั้งสามอย่างสงสัย

พวกมันจะหัวเราะอะไรกันนักกันหนา หัวเราะธรรมดาไม่ว่า เสือกทำหน้าหื่นกันอีกนะแต่ละคน อะไรของพวกมันวะ

ตกลงไปมั๊ยเนี่ยไอ้คุณชาย ปั้นหน้าหล่ออยู่ได้ เดี๋ยวสาวๆแถวนี้เดินผ่านไปผ่านมาก็ละลายกันหมดพอดีหรอก
เออ ไปก็ได้ว่ะ ถ้าไม่หนุกกูเตะมึงแน่ไอ้หมีชี้หน้าไว้ทิ้งท้าย ก่อนทั้งที่สี่คน จะตรงดิ่งไปยังบ้านของคยูฮยอน เพื่ออาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เข้ากับสถานการณ์ของสถานที่ที่จะไปซัก หน่อยเห้ย เร็วๆดิ่ เสร็จแล้วยังวะไอ้คยู ชักช้าอยู่ได้ เดี๋ยวไม่ทันพอดีหรอกชีวอนตะโกนโหวกเหวกดังลั่นยืนรออยู่ที่รถ คยูฮยอนทำหน้ามุ่ย ชวนกูไปเที่ยวทั้งๆที่ไม่อยากไป แล้วยังจะพากันมาเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำบ้านกูอีก
รู้งี้ไม่ไปดีกว่า กลับมานอนอยู่บ้านเปิดหนัง(โป๊)? ดูให้สบายใจดีกว่า เพราะตอนนี้ก็ยังไม่รู้สึกว่าอยากไปไหนอยู่ดี

เออๆๆ

คยู ฮยอนเปิดประตูขึ้นรถเก๋งสีดำเข้ามานั่งข้างคนขับ ทั้งๆที่เป็นรถของตัวเอง แต่เพราะไม่รู้เส้นทางที่จะขับรถไป จึงให้ชีวอนผู้รู้เป็นคนนำทางไปจะดีกว่า

ฮัดเช้ย ยยยยย!! ฮยอกแจและคังอินจามออกมาพร้อมๆกัน เมื่อคยูฮยอนก้าวขึ้นรถและปิดประตู ทุกคนทำจมูกฟึดฟัดๆ เพราะกลิ่นหอมฟุ้งลอยเตะจมูกทุกคนทั่วรถ

โห นี่ขนาดไม่อยากไปไหน แต่น้ำหอมฟุ้งเชียวนะมึง

อย่า พูดมากน่ะฮยอกแจ ไหนว่ารีบไป งั้นก็ออกรถเร็วๆเหอะชีวอนคยูฮยอนหันมาสบถเล็กน้อยกับฮยอกแจที่นั่งอยู่ด้านหลังคนขับ ก่อนจะหันมาเร่งชีวอนให้รีบออกรถไปเพื่อที่จะเปลี่ยนเรื่องกลบเกลื่อน น้ำหอมน่ะ ไม่ได้ตั้งใจจะฉีดเยอะหนักหรอก แต่มันดันพลาดไปต่างหาก เลยกลายเป็นว่าแทนที่จะฉีดแค่น้ำหอมแต่กลับเป็นอาบน้ำหอมมาแทนเสียอย่างนั้น
รถเก๋งสีดำสนิทแล่นมายังที่หมาย ก่อนจะตรงดิ่งเข้าไปจอดตามที่พนักงานหน้าร้านกวักมือเรียกให้รถเข้าไปจอด

คลับหรูสไตล์โมเดิน ถูกตกแต่งสวยงาม มีไฟประดับหน้าร้านพร้อมทั้งรูปนายแบบหน้าหล่อและสวย4-5คนยืนถ่ายแบบด้วยเสื้อผ้าที่น้อยชิ้นวิ้ดวิ้ววววววววววววว ฮิ้ววววววววววว …. เอาอีก ๆๆๆๆ !!!!

เสียงกรีด โห่ร้องชอบใจ ตะโกนอย่างบ้าคลั่งภายในห้องสีเหลี่ยมกว้างที่ถูกตกแต่งเป็นอย่างดี มีเก้าอี้นั่งพร้อมโต๊ะที่ยกสูงขึ้นจะพื้นเล็กน้อยวางอยู่เป็นมุมๆ ส่วนตรงกลางแบ่งเป็นสองฝั่งเป็นพื้นที่โล่ง จะมีแค่โต๊ะที่ติดกับขอบเวทีแคทวอ์คเท่านั้น ต่างก็คาคั่งไปด้วยผู้คนจำนวนมากนับแล้วรวมเป็นร้อยชีวิตตังแต่วัยหนุ่ม วัยสาวยันสาวแท้และสาวเทียม แต่เห็นจะมีสาวแท้อยู่เพียงไม่กี่รายเท่านั้น

แสงไฟสาดส่องไปยังอีกฝั่งที่ถูกจัดแต่งขึ้นให้เป็นเวทีสี่เหลี่ยม ตรงกลางทำเป็นเวทีทางเดินยื่นออกมาจากเวทีใหญ่เล็กน้อยเพื่อเป็นแคทวอค์ก ย่อมๆ แล้วซักพักก็มีชายหนุ่มที่เป็นพิธีกรของงาน เดินขึ้นมายืนตรงไมค์ข้างเวที


สวัสดีครับทุกท่าน ขอต้อนรับเข้าสู่ Paradise’s Club คลับสวรรค์แห่งเรือนร่าง ที่จะทำให้ทุกท่านที่เข้ามาแล้วเปรียบดั่งอยู่ในสวรรค์บนเรือนร่างที่ทุก ท่านไม่สามารถหาได้จากที่ไหนอีกแล้วขอโทษนะครับ ขอทางหน่อยครับ

วันนี้ คนเยอะว่ะคังอินชีวอนบ่นๆ เมื่อคังอินเดินพาเพื่อนๆอีกสามคนแหวกทางเข้าจากด้านหลังมายืนอยู่ตรงกลางๆ ใกล้ขอบที่ติดกับแคทวอคที่ยื่นออกมา

เอาละครับต่อไปนี้ก็จะเป็นโชว์ พิเศษ ที่ทำให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับเหล่านายแบบของเราพิธีกรพูดเสียงอย่างตื่นเต้น ทำให้บรรดาลูกค้าในคลับต่างก็ตื่นเต้นตามไปด้วย ส่งเสียงโห่ร้องดีใจชอบใจกันเสียงดันลั่น

คยูฮยอนที่ถูกเพื่อนๆลากมา นั่งยังโต๊ะที่จอง ไว้ติดกับเวที ก็ยังคงทำหน้าเซ็ง เหอะ ที่แท้ก็พามาคลับธรรมดา (หรอ) มันจะมีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจขนาดนั้นเชียว ว่าแล้วก็กระดกแก้วเหล้าที่ชีวอนส่งมาให้ ดื่มรวดเดียวเข้าไปจนหมด

เฮ้ย มึง ใจเย็นดิ๊ เดี๋ยวก็เมาก่อนยังไม่ทันมีอารมณ์นะเว้ยคังอินยกมือห้ามปรามแก้วเหล้าที่ถูกยกกระดกขึ้นจนหมดรวดเดียว คยูฮยอนหัวเราะหึในลำคอเล็กน้อย ก่อนจะรินน้ำสีเข้มลงไปในแก้ว


ฮิ้ววววววววววววว