[Fic] Paradise's Club 2 NC-17*[KyuMin]

posted on 16 Jun 2009 20:37 by minkyu

Fic : Paradise’s Club [2]
Couple : Kyuhyun x Sungmin
Writer : dakyo
Rate : ... NC-17 ... มั้ง
Warning : คำพูดหยาบคาย เนื้อเรื่องค่อนข้างแรง(หรอ)

[2]
เสียง ขลุกขลักๆดังมาเป็นระยะๆนานอยู่หลายนาที ร่างสูงที่นอนขดคู้อยู่ในผ้านวมผืนหนาก็กระเด้งตัวลุกขึ้นมานั่ง หลังจากที่นอนกระสับกระส่ายบนเตียงมาเป็นเวลานาน

โว้ยยย เป็นอะไรนักหนาวะเนี่ยกูเสียงทุ้มสบถอย่างไม่สบอารมณ์ มือหนาขยี้หัวจนผมยุ่งเหยิง นอนยังไงก็นอนไม่หลับ นี่ก็ปาไปตีสามกว่าแล้ว เพราะภาพในหัวตอนนี้มีแต่ใบหน้าหวานๆ เรียวปากอิ่มเป็นกระจับที่เขาเพิ่งจะได้สัมผัสลิ้มลองรสชาติที่แสนหวานมา แล้ว หวนนึกถึงภาพเหตุการณ์ที่เกิดเพียงข้ามคืน จนทำให้เขาเองแทบบ้า

มินนี่…” ร่างสูงเอ่ยชื่อแผ่วเบาแล้วฟุบหน้าลงกับหมอน พยายามข่มความรู้สึกและจิตใจของตัวเองไม่ให้นึกถึง ก่อนจะหลับไปในที่สุด- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -เสียง นาฬิกาปลุกที่ดังมาจากโทรศัพท์สีดำดังอยู่หลายนาทีจนไม่มีวี่แววจะเงียบลง คยูฮยอนกดใบหน้าหล่อลงกับเตียงแล้วใช้หมอนปิดทับศีรษะตนเอง เมื่อได้ยินเสียงหนวกหูน่ารำคาญนั่น แต่แล้วก็ต้องเบิกตาโพล่งขึ้น รีบคว้าโทรศัพท์เครื่องสวยมาดูเวลา

สิบโมง!!! ซวยแล้วกูยังไม่ทันขาดคำ(บ่น) ร่างสูงก็รีบลุกจากที่นอนคว้าผ้าเช็ดตัวแล้วผลุนผลันหายเข้าไปในห้องน้ำ ทันที และด้วยเวลาเพียงไม่ถึง 5 นาที คยูฮยอนก็จัดการอาบน้ำและแต่งตัวให้เสร็จทันเวลา ก่อนจะหยิบกองชีทปึกหนาที่วางอยู่บนโต๊ะหนังสือวิ่งออกไปทันทีไง มึง ไม่มาซะตอนเที่ยงเลยล่ะ กว่าจะมาได้ก็ตอนหมดคาบ ดีนะที่อาจารย์ยังให้มึงส่งงาน ไม่งั้นแดกศูนย์ไปแล้วคังอินพูดประชดประชันไอ้เพื่อนหน้าหล่อ ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงที่โต๊ะหินอ่อนที่อยู่หน้าตึกเรียน

เออ โทษทีว่ะ พอดีเมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับ

แหม่ ไอ้คุณเพื่อน ติดใจมินนี่จนนอนไม่หลับเลยหรอวะ ฮ่าๆๆ ฮยอกแจแซวขึ้นมา จนคยูฮยอนสะดุ้งด้วยความตกใจ (หรือร้อนตัว) ก็เห็นคยูฮยอนได้แต่จ้องมินนี่ไม่วางตา ตั้งแต่ออกมาโชว์ตัวทีแรกแล้ว แต่คนอื่นไม่ยักกลับจะสนใจ ได้ทีมันก็ต้องมีแซวกันหน่อย แต่คยูฮยอนเองกลับคิดไปถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในห้องน้ำ (อีกแล้ว) ต่างหาก..

เฮ้ย ทำไมมึงต้องตกใจขนาดนั้นวะไอ้คยูชีวอนสงสัย ทำไมฮยอกแจแค่พูดถึงมินนี่ มันต้องสะดุ้งตกใจขนาดนี้ ยังกับไปทำอะไรมินนี่มางั้นแหละ (มินนี่มาทำอะไรคยูมากกว่ามั้งวอน)

นั่น ดิ่ กูเห็นมึงแปลกๆตั้งแต่เมื่อคืนแล้วนะเว้ย มีอะไรก็บอกมาดีๆดิ๊ แน่ะๆ ฮยอกแจสกิดแขนคยูฮยอนให้รู้สึกตัว ทำไมมันต้องทำท่าทีเลิ่กลั่กด้วยวะ

เอ้อ ป่ะ ป่าวซะหน่อย ไม่มีอะไรหรอกน่า กูเบื่อๆเลยนอนไม่ค่อยหลับพอนึกขึ้นได้ ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในห้องน้ำไม่มีใครรู้ ก็จะไปร้อนตัวมันทำไมเลยได้แต่ตอบปัดไป หาทางไถไปได้เรื่อย -*-

ที่มึงไปมาเมื่อคืนยังเบื่ออีกหรอวะ..คังอินตงิดใจ ก็เห็นเมื่อวานดูชอบใจดีออก ยังจะไม่หายเบื่ออีกหรือไง

ไม่ หรอก มันส์ดีคยูฮยอนตอบ เรียวปากอิ่มกดยิ้มนิดๆ จนเพื่อนทั้งสามคนต่างมองด้วยความแปลกประหลาด แล้วหวาดกลัว(?) ไอ้นี่หนิ นับวันยิ่งทำตัวประหลาด วันก่อนก็ทำหน้าบึ้ง วันนี้ก็ยิ้มซะน่ากลัวชิบหาย แล้วยังเสือกตอบมาแปลกๆว่ามันส์ดี มันส์อะไรของมันกันวะ


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


หลัง จากเข้าเรียนในช่วงบ่ายจนถึง4โมงเย็น ทุกคนก็ต่างพากันไปรอลิฟท์ เพราะห้องเรียนอยู่ถึงชั้น 7 แต่ระหว่างนั้นคยูฮยอนกลับเหลือบไปเห็นใครบางคนที่ดูคุ้นตา เดินผ่านหัวมุมตึกไปเมื่อครู่ จะว่าตาฝาดก็ไม่ใช่ เพราะทั้งหน้าตาและรูปร่างก็เห็นจะมีแต่คนคนนี้คนเดียวเท่านั้น

อ้าว เฮ้ย ไปไหนวะคยูยังไม่ทันที่จะเอ่ยบอกเพื่อน สองขายาวก็ก้าวฉับมุ่งตรงไปยังมุมตึกที่เป็นทางเลี้ยวไปอีกฝั่ง ก่อนจะตะโกนไล่หลังบอกกลุ่มเพื่อนว่าให้ลงไปรอที่โต๊ะหน้าตึกก่อน ส่วนตัวเขาเองจะตามไปทีหลัง

ว่ะไอ้นี่แม่ง นับวันยิ่งตัวประหลาดขึ้นทุกที่คังอินบ่น
กูว่ามันทำตัวประหลาดตั้งแต่เจอมินนี่แล้วเหอะว่ะชีวอนเอ่ยสมทบขึ้น ก่อนทั้ง3คนจะหันหน้ามองตากันด้วยท่าทีตกใจ .... มินนี่ .....


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ตามหา ผมหรอฮะร่างเล็กยืนกอดอกพิงกับประตูบันไดหนีไฟ คยูฮยอนที่เดินเลี้ยวโค้งมายังมุมตึกหันขวับไปตามเสียงแล้วทำตาโตใส่ด้วย ความตกใจ ก่อนจะถูกซองมินฉุด(?)แขนเข้าไปในประตูที่เป็นทางหนีไฟ เพราะกลัวจะมีคนอื่นตามมาแล้วมาเห็นเข้า

มะ...มินนี่!!!
แหม ทำไมต้องทำหน้าตกใจขนาดนั้นด้วยล่ะ หื้มส์

เอ่อ คุณมาอยู่ที่นี่ได้ยังไงคยูฮยอนไซร้ถามด้วยความสงสัย หากแต่ซองมินไม่ตอบ มันคงจะไม่แปลกอะไรหรอก ถ้าคยูฮยอนรู้สักนิดว่าเขาก็เรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกันนี่

นาย ต่างหากละ ตามฉันมาทำไม หรือว่าตามหาฉัน มีเรื่องอะไรหรือป่าวซองมินย้อนถามกลับบ้าง ดวงตาคมไหววูบหรี่ลงเมื่อมือเล็กยกลูบไล้ท่อนแขนแกร่งที่สอดค้ำยันกำแพง คร่อมร่างเล็กเอาไว้ คำถามที่ผุดอยู่ในใจมาทั้งคืนก็โพล่งถามออกมา

มินนี่จะต้องไปเล่นโชว์คืนนี้จริงๆหรอครับ

หื้ม ส์ ยังไงหรอซองมินหัวเราะหึเล็กน้อย แกล้งถามอย่างใสซื่อ มือเล็กก็จัดลูบไล้จากท่อนแขนมายังแผงอกแกร่ง ปลายนิ้วเรียวกรีดไปตามสาบเสื้อกดเคล้นคลึงวนๆสลับกัน แล้วลูบลงตามแนวกระดุมเสื้อเชิ๊ตนักศึกษา

ก็ .. เอิ่ม วันนี้ไง ที่มินนี่ต้องไปเล่น เอ่อ .. เป็นนายเอกใช่มั๊ยครับคยูฮยอนตอบเลิ่กลั่ก เสียงทุ้มกระเส่าครางเล็กน้อย จิตใจเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะถูกมือนุ่มนิ่ม ลูบคลำไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย จนมันเริ่มรู้สึกตอบสนองให้เสียแล้ว

ถาม แบบนี้ทำไม หรือว่าอยากไปเป็นพระเอกให้ผมหรอฮะ ซองมินยิ้มยั่วเย้า เสียงแผ่วแว่วหวานกระซิบที่ข้างใบหูและขบเม้มย้ำที่ส่วนปลาย ร่างสูงกัดริมฝีปากจนเป็นเส้น จนร้อนผ่าววาบหวิวไปทั่วร่าง ริมฝีปากบางยังคงละไล้มายังซอกคอขาวก่อนจะปิดทับไปบนริมฝีปากอิ่มของร่างสูง แค่นั้นอารมณ์ที่พยายามสกัดกั้นไว้ก็ขาดผึงทันที

คยูฮยอนกดไหล่บาง ตรึงกับกำแพง จูบที่แสนเร่าร้อนยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง อีกฝ่ายก็จงใจเผยอปากรับให้ อีกฝ่ายตอบสนองสอดแทรกเรียวลิ้นหวานเข้าหาอย่างได้ใจ ร่างสูงใช้เข่าดันแยกเรียวขาบางออกจากกัน มือที่ว่างอยู่ก็ลูบไล้ไปที่เอวบางก่อนจะค่อยๆใช้นิ้วเรียวเกี่ยวขอบกางเกง ออก แต่กระนั้นก็ถูกมือเล็กจับห้ามไว้เสียก่อน คยูฮยอนจึงต้องละจูบและถอนหายใจพรูออกมาด้วยเสียดาย

แฮ่กๆ ใจร้อนจังนะ…”
แต่ว่า ..

ทั้ง สองฝ่ายต่างก็หายใจหอบเสียงกระเส่าหลังจากผ่านกิจกรรมจูบที่แสนเร่าร้อนออก มา คยูฮยอนมองใบหน้าสวยด้วยแววตาเว้าวอนในอารมณ์ ซองมินยิ้มกริ่มชอบใจที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ร่างสูงได้ดีถึงขนาดนี้ ก่อนจะวางมือลงบนไหล่ร่างสูงแล้วกระซิบเสียงหวานทิ้งท้าย

เอาไว้ คืนนี้เจอกันนะคยูฮยอน

 


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -คัง อินชีวอนและฮยอกแจ ต่างก็นั่งรอคยูฮยอนอยู่ที่โต๊ะหน้าตึกเรียน จนเห็นคยูฮยอนเดินลงมาจากตึกทำหน้าหล่อยิ้มกริ่มมา จนสาวๆแถวนั้นซุบซิบนินทากรี๊ดกันแทบละลายลงไปกองอยู่กับพื้น

เออมึง ไม่ต้องเดินทำหน้าหล่อขนาดนั้นก็ได้ กูสงสารสาวๆแถวนี้ว่ะ
เหอะคยูฮยอนหัวเราะในลำคอ ทำหน้าหล่อ(อีกแล้ว)แปะปากเล็กน้อยแล้วยักไหล่ให้ ไม่ว่าจะใครตอนนี้ก็ไม่มีคนที่จะมาเทียบมินนี่ของเขา(?)ได้อีกแล้ว

ไปกันยังวะพวกมึง
ไปไหนอ่ะ
พาราไดซ์คลับไง เดี๋ยวก็สายพอดีหรอกคยูฮยอนพูดจบก็เดินนำลิ่วไปยังรถที่จอดไว้ จนทั้งสามคนก็หันมามองด้วยความสงสัย
ไหนตอนแรกมันบอกจะไม่ไปไงว่ะ” -- --*- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Paradise’s Club

ทั้ง 4 คนต่างพากันมานั่งโต๊ะหน้าสุดที่ติดขอบเวที วันนี้ผู้คนในคลับต่างดูครึกครื้นมากเป็นพิเศษ เสียงหวีดร้องโห่แซวดังโหวกเหวกสลับกับเสียงเพลงเร้าใจที่เปิดดังกระหึ่มไป ทั่วทั้งคลับ พิธีกร เริ่มกล่าวเปิดงาน ต้อนรับแขกผู้มาเยือน ก่อนจะชี้แจงตารางเวลาการแสดงโชว์ ทุกคนก็ส่งเสียงโห่ร้องด้วยความชอบใจดังลั่น

กูละอยากให้ถึงเวลาเร็วๆจังเลย แค่คิดก็เสียวแล้วเว้ย
คึคึคึคึ~~

ทุก คนต่างพากันหัวเราะ(หื่น)ด้วยความชอบใจ แต่คยูฮยอนเองที่นั่งอยู่ในกลุ่มเพื่อนกลับนิ่งเงียบ รู้สึกจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวยังไงยังงั้น ทำไมเขากลับไม่อยากให้ถึงเวลานั้น เวลาที่มินนีต้องขึ้นไปอยู่บนเวทีแล้วแสดงโชว์กับใครต่อใคร ในใจมันเกิดเรียกร้องหวงขึ้นมาเสียอย่างงั้น ทำไมๆๆๆ คำถามมากมายผุดขึ้นในหัวจนแทบบ้า
นี่เราเป็นอะไรกัน

น้ำสีเข้มถูกยกดื่มกรอกเข้าปากจนแล้วจนเล่า จนเพื่อนๆทั้งสามคนต้องคอยห้ามปราม ดื่มเป็นน้ำแบบนี้ เดี๋ยวมันก็ได้เมาก่อนพอดีหรอก

เว้ย มึง เป็นเหี้ยไรเนี่ย แรกๆก็ดูยิ้มดีหรอก ชวนนักชวนหนาให้รีบมา พอมาถึงเสือกทำหน้าหมาไม่แดกซะงั้น กูชักตามไม่ทันแล้วนะเว้ยคังอินบ่นใส่ คยูฮยอนหันควับมามองด้วยสายตาเย็นชา ใบหน้าหล่อจัดนิ่งเงียบ ก่อนจะหัวเราะหึแล้วกดยิ้มมุมปากออกมาจนเพื่อนๆต่างพากันเสียวสันหลังวาบ ฮยอกแจสกิดไหล่คังอินแล้วกระซิบกระซาบบอกให้อยู่นิ่งๆดีกว่า คังอินหน้าเสียไปเล็กน้อย ก่อนจะหันหน้ากลับไปแล้วพูดคุยร่าเริงสวีวี่วิวกับชีวอนและฮยอกแจต่อ ทำอย่างกับตะกี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น =_=


หลังเวที

อะไรนะ!!!เสียงสูงแหวใส่โทรศัพท์เครื่องสวย ก่อนจะพูดคุยต่ออีกสองสามประโยคแล้วก็กดสายวางไป

เกิดอะไรขึ้นฮะซองมินที่นั่งอยู่ข้างๆผู้จัดการคลับที่เพิ่งวางสายจากโทรศัพท์เมื่อกี้ก็ถามขึ้นด้วยความสงสัย

คิม ซูบอกว่า ตอนนี้เกิดป่วยต้องเข้าโรงบาลกระทันหัน เลยมาไม่ได้แล้ว โว้ยแบบนี้จะทำยังไงละเนี่ย โชว์ก็จัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว แขกก็มามากมายจนเต็มคลับไปหมด แบบนี้ยกเลิกไม่ได้หรอกนะ เจ๊งๆๆเจ๊งลูกเดียวผู้จัดการคลับสบถหัวเสียหลังที่วางสายจากคิมซู หรือพระเอกที่จะแสดงโชว์คู่กับซองมินในคืนนี้

ซองมินมีท่าทีตกใจเล็ก น้อย ทั้งๆที่การแสดงโชว์ที่ถูกจัดเตรียมมาไว้เรียบร้อยต้องมาพังกระทันหัน ทั้งๆที่จะต้องแสดงอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้แล้ว งานนี้ถ้าไม่ราบรื่นคลับคงต้องเสียหายมากมายเลยทีเดียว แต่จู่ๆรอยยิ้มสวยก็กดยิ้มเป็นรอยกว้าง

ฮยอง งั้นเดี๋ยวผมหาพระเอกมาแทนให้ละกันนะฮะ


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


Truuuuuuuuuuuuuu

เสียง โทรศัพท์ดังขึ้น หากแต่เจ้าตัวไม่ได้ยิน เพราะเสียงแวดล้อมรอบข้างมันดังกระหึ่มจนกลบเสียงโทรศัพท์ไปเสียหมด มือหนาล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงหลังจากรู้สึกถึงแรงสั่น แล้วหยิบมันขึ้นมาดูซึ่งเป็นเบอร์ที่ไม่คุ้นเคย ก่อนจะกดรับสายนั้น

ครับกรอกเสียงทุ้มขานรับใส่โทรศัพท์ ก่อนจะยกมือขึ้นบอกเพื่อนๆว่าจะไปคุยโทรศัพท์ข้างนอก เพราะคุยในคลับนี้คงไม่รู้เรื่อง

คยู ฮยอนนาเสียงหวานเรียกชื่อคนปลายสายด้วยน้ำเสียงออดอ้อน จนคยูฮยอนขมวดคิ้วสงสัยว่าเป็นใครกัน เพราะเบอร์ที่โทรมาก็ไม่คุ้นไม่ได้เมมเบอร์ไว้ซักหน่อย

ครับ
ว่าง หรือป่าว มีเรื่องจะให้ช่วยหน่อย...นะหยอดคำหวานทิ้งท้าย จนคยูฮยอนหัวใจกระตุกวูบ จากเสียงที่ฟังไม่ออกว่าเป็นใคร กลับกลายเป็นว่าเสียงแบบนี้มีอยู่คนเดียว ...น้ำเสียงหวานยั่วเย้าและออดอ้อน...

มินนี่!!
อื้อ ดีใจจังคยูฮยอนจำได้ด้วย
มะ มินนี่รู้เบอร์ผมได้ไงครับน้ำเสียงซักถามด้วยความตื่นเต้นและสงสัย
แหม น่าน้อยใจจังนะ ผมรู้เรื่องของคยูฮยอนตั้งเยอะ แต่คยูฮยอน อะไรๆก็ไม่รู้เรื่องเลยซองมินทำเสียงสลด จิกปลายเสียงให้ดูเง้างอน จนคยูฮยอนทำหน้าเจื่อนลงไปเล็กน้อย
ขอบโทษครับมินนี่...คือผมจะว่าไปแล้วคยูฮยอนก็ไม่รู้เรื่องอะไรของซองมินซักอย่าง แต่ซองมินกลับรู้เรื่องของเขาทุกอย่าง ทั้งชื่อและเบอร์โทร ทั้งๆที่ตัวเขาเองยังไม่เคยบอกไปก่อนเลย
ช่างถอะนะ...งั้นเอาเป็นว่า เรามาทำความรู้จักกันให้มากกว่านี้ดีมั๊ยล่ะ...มาเจอกันที่เดิม..โอเคนะ

ตรู๊ดๆๆๆๆๆ...

ปลาย สายกดวางโทรศัพท์ไปทันทีจนคยูฮยอนยังไม่ทันที่จะถามต่อ แต่ด้วยในสมองอันชาญฉลาดก็ประมวลผลได้อย่างรวดเร็วกับสถานที่ที่ซองมินนัดไป เจอ แล้วสองขายาวก้าวมุ่งหน้าไปยังจุดนัดหมายโดยไม่รีรอทันที
...... สถานที่ที่เขาและมินนี่เองเจอกันเมื่อวาน .....

คยูฮยอนผลักประตูก้าวเข้าไปในห้องน้ำทันที ก็เจอคนสวยนั่งไขว่ห้างอยู่บนขอบอ่างล้างมือหน้ากระจก ร่างสูงก็แทบสำลักน้ำลายพรวด เพราะแววตาสวยที่มองมาทางเขา ไหนจะยังท่าทางนั่งไขว่ห้างโดยใส่กางเกงสั้นจุ๊ดติดต้นขาแบบนี้ มันทำให้อารมณ์ของเขาพลุ่งพล่านขึ้นจนแทบระเบิดออกมา

 

"มาเร็วจังเลยนะคยูฮยอนซองมินกระโดดลงมาจากขอบอ่าง แล้วเดินตรงปรี่เข้ามาหาร่างสูงที่ยืนนิ่ง มือข้างหนึ่งทาบลงบนไหล่กว้าง ส่วนมืออีกข้างเอื้อมไปทางด้านหลังคยูฮยอน กดปุ่มล็อคที่ประตูห้องน้ำ ก่อนจะสอดมือกลับมาที่เอวชายหนุ่มและพามายังหน้ากระจกบานใหญ่

มินนี่มีอะไรให้ผมช่วยหรอครับ
อื้อ มีสิ แต่ไม่รู้ว่าคยูฮยอนจะช่วยได้หรือป่าวน่ะสิซองมินแกล้งทำหน้าเศร้า ก้มใบหน้าหลุบต่ำ แต่นิ้วอวบกลับเขี่ยจิ้มไปจิ้มมาที่แผงอกของร่างสูง (=_=)

คยูฮยอน รวบตรึงข้อมือนั้นทันที ซองมินสะดุ้งตกใจเล็กน้อยเมื่อจู่ๆริมฝีปากหนากลับประชิดติดซอกคอและซุกไซร้ อยู่ข้างใบหูเขา เสียงทุ่มกระซิบแผ่วจนซองมินเองรู้สึกวาบหวิวไปทั่วทั้งร่าง

มินนี่จะให้ผมช่วยอะไร ผมก็ช่วยได้ทั้งนั้นแหละครับ
ซอง มินตาปรอยปรือเล็กน้อย เพราะลมหายใจอุ่นร้อนเป่ารินรดอยู่ที่ซอกคอขาว แต่ริมฝีปากสวยก็ต้องกดรอยยิ้มลง เมื่อได้รับคำตอบที่น่าพึงพอใจจากอีกฝ่าย คยูฮยอนแลบลิ้นเริ่มไล้เลียที่ซอกคอหอมกรุ่น ซองมินครางหวิวก่อนจะเอื้อนเอ่ยประโยคที่ทำให้คยูฮยอนนิ่งชะงักไปทันที

ไปเป็นพระเอกให้ฉันนะ...คยูฮยอน

ใน ใจมันไหววูบอย่างแปลกประหลาด จะเสียใจก็ไม่ใช่หรือจะดีใจก็ไม่เชิง แต่ลึกๆแล้วมันกลับรู้สึกพึงพอใจอย่างบอกไม่ถูก เพราะกับมินนี่เอง ต่างก็มีใครต่อใครหมายปองที่อยากจะได้มาเป็นพระเอกให้ทั้งนั้น (รวมทั้งตัวเขาเองด้วย- -*) หรือแม้กระทั้งเพื่อนๆของเขาเองก็ตามที แค่ริมฝีปากที่เย้ายวนน่าสัมผัส ร่างกายขาวนวลน่าครอบครอง อีกทั้งทุกส่วนในร่างกายของมินนี่ ที่คอยปลุกเร้า ปรนนิบัติอารมณ์ จนไม่อยากให้ใครต่อใครมาครอบครองไป เว้นเสียแต่ว่า จะเป็นเขาเองคนเดียว

...นี่เรากำลังหลงมินนี่ถึงขนาดนี้เชียวหรอ...(เพิ่งจะรู้ตัวหรือไง =_=)

นาย จะช่วยฉันได้มั๊ย คยูฮยอนเสียงหวานออดอ้อน ไล้มือไปตามโครงหน้าหล่อเหลา ปลายนิ้วเกลี่ยทับริมฝีปากของคยูฮยอน จนดวงตาคมไหววูบไปตามความรู้สึกที่เริ่มถูกปลุกมันขึ้นมา จึงได้แต่พยักหน้าตอบตกลงอย่างเต็มใจ ซองมินยิ้มกริ่มรอยยิ้มสวยกดลงที่มุมปาก และมอบรางวัลตอบแทนให้ด้วยจูบแสนหวานเคล้าคลออยู่เนิ่นนาน


งั้น แบบนี้ มันต้องซ้อมก่อนจริงปลายเสียงยั่วเย้า และจัดการทำท่าทางบอกให้ร่างสูงขึ้นมานั่งบนชั้นขอบอ่างล้างมือ โดยให้แผ่นหลังกว้างพิงกับฝาพนังด้านข้าง เมื่อหันไปอีกฝั่งก็จะเห็นกระจกบานใหญ่สะท้อนกลับมาเห็นภาพการกระทำของตัว เองและมินนี่ และมืออวบจัดการแหวกสาบเสื้อเชิ๊ตสีดำและค่อยๆปลดกระดุมไล่ลงมาจากด้านบนที ละเม็ดๆ สลับกับวาดนิ้วสวยลงบนแผงอกแกร่ง แล้วใช้ฝ่ามือนุ่มกดทาบผิวกายลูบไล้อย่างเบามือ และไล้กลับขึ้นไปยังซอกคอขาว คยูฮยอนนั่งพิงกายหายใจหอบกระเส่า แต่รอยยิ้มกว้างกดถูกจุดขึ้นที่มุมปากอย่างพึงพอใจ

ทำอยู่หน้า กระจกแบบนี้ดีมั๊ย นายจะได้เห็นหน้าตัวเองไง ว่าเวลาที่รู้สึกแบบนี้แล้วจะทำอารมณ์หน้าเซ็กซี่แบบไหนออกมา ยังไงก็ให้นึกซะว่า กำลังเล่นอยู่บนเวทีแล้วกัน เพราะเวลาอยู่บนเวทีจริงๆจะได้ไม่ตื่นเวทีซองมินอธิบายให้ฟัง ด้วยรอยยิ้มแสนยั่วยวน คยูฮยอนเองก็ตอบสนองและรับฟังทุกอย่างเป็นอย่างดี

อื้อ อ่า มินนี่มือหนากดท้ายทอยร่างเล็กให้แนบชิดมากขึ้น เมื่อถูกลิ้นอุ่นชื้นเลียไล้ไปตามผิวกายแกร่ง มือเล็กจัดการรูปซิปกางเกงลง แล้วจับเคล้นคลึงไปที่ส่วนกลางลำตัวที่ดันเนื้อผ้าชั้นในออกมา ซองมินก้มใบหน้าสวยลงตรงนั้นก่อนจะใช้ปากเกี่ยวขอบชั้นในให้หลุดออก แล้วครอบครองส่วนที่แข็งขืนลงไปทีละนิดๆจนสุดความยาว คยูฮยอนกัดริมฝีปากแน่น พยายามสกัดกั้นอารมณ์จนแทบคลั่ง

ใบหน้า หล่อจัดหันไปมองกระจกตามที่ซองมินบอกไว้ แต่ไม่ได้มองใบหน้าตัวเองกลับมองไปยังอีกฝ่ายที่กำลังก้มๆเงยๆ ขยับหัวยุกยิกไปมาอยู่บริเวณส่วนนั้นของเขาที่มันอยากจะปลดปล่อยออกมาเต็ม ที่ แค่นั้นอารมณ์ของคยูฮยอนก็แทบแตกกระเจิง มือหนาขยุ้มเส้นผมสีดำตาลจนซองมินรู้สึกได้ จึงแกล้งเพิ่มแรงให้หนักหน่วงยิ่งขึ้น เรียวปากอิ่มขยับรูดไล้ไปตามแก่นกาย ไม่นานนักน้ำสีขาวขุ่นที่อัดอั้นก็พุ่งทะลักออกมาจนเต็มปาก

อ่า... ขอโทษครับคยูฮยอนทำท่าทีเลิ่กลั่กด้วยความตกใจ เหมือนเห็นเรียวปากซองมินมีคราบน้ำสีขาวหยดย้อยลงมาตามมุมปาก ก่อนจะรีบเปิดก๊อกน้ำแล้วรีบใช้มือเช็ดทำความสะอาดให้ จนซองมินรู้สึกหน้าแดงขึ้นมาเสียอย่างนั้น

เอาอีกแล้วนะเรา ทำไมต้องมาเขินอะไรแบบนี้ด้วย เมื่อวานก็ทีนึงแล้วนะ

ฮ่ะๆ ขอบคุณฮะ .. นายนี่ตลกจังเลยคยูฮยอนซองมินหัวเราะน้อยๆออกมา คยูฮยอนทำหน้างงเล็กน้อย
ก็ นายน่ะสิ พูดขอโทษแล้วก็ทำหน้าเอ๋อๆแบบนี้ทุกทีเลยสิหน่า เมื่อวานก็ทีนึงแล้วนะหลังจากที่ฉันช่วยนายน่ะซองมินยิ้มตอบ คยูฮยอนกลับเขินอย่างบอกไม่ถูก จนไม่รู้เอามือไปไว้ไหนสุดท้ายมันก็ยกไปเกาที่ท้ายทอยแก้เขินเสียอย่างงั้น ...

ก็ผม..เอ่อ ผมทำให้มินนี่เลอะเทอะหนิครับซองมินได้แต่ยิ้มกว้างกับคำตอบดูดูแสนจะซื่อๆ นายนี่น่ารักแบบนี้สิน่ะ ฉันถึงได้หลงรักมาตั้งนานแล้ว
แต่ก็แอบน้อยใจอยู่นิดนึง ที่คยูฮยอนไม่เคยรู้อะไรซักอย่างเกี่ยวกับตัวเขาเลย ทั้งๆที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกันแท้ๆ แต่ซองมินเองรู้แม้กระทั่งชื่อและเบอร์โทรศัพท์คนที่ตัวเองชอบมานาน ก็คงจะไม่แปลกอะไรหรอก

เอาล่ะ งั้นนายเตรียมพร้อมแล้วยัง พอโชว์จริงๆมันคงใช้เวลานานอยู่พอควร ให้นายปลดปล่อยออกมาก่อนแบบนี้ล่ะดีแล้ว ถ้าไปปลดปล่อยกลางเวทีล่ะยะแย่เอาซองมินจัดการรูปซิบกางเกงร่างสูงให้แล้วก็ซักไซร้ไถ่ถามพ่อพระเอกรูปหล่อคน ใหม่ของคลับ ที่กำลังจะขึ้นแสดงโชว์ในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้แล้ว

ที่ พูดให้ฟังก็เพราะซองมินรู้ดี เพราะตัวเขาเองก็ค่อนข้างคลุกคลีอยู่กับวงการนี้มานาน -*- ถ้าขึ้นแสดงโชว์แล้วก็เป็นการแสดงโชว์จริงๆ อารมณ์และท่าทางต่างๆก็คือเสมือนจริง แต่สิ่งสุดท้ายที่จะต้องปลดปล่อยออกมา จะห้ามปลดปล่อยบนเวทีเด็ดขาด ถึงแม้การแสดงโชว์จบลงไปแล้วก็ตามที แต่อารมณ์ที่คั่งค้างอยู่นั้น ค่อยมาจัดการกับตัวเอง ตัวใครตัวมันหลังจากการแสดงโชว์

คยูฮยอนยังคงฟังด้วยใจจดจ่อ ถึงแม้จะยังไม่ค่อยเข้าใจดีก็ตามที แต่แล้วจู่ๆก็เกิดคำถามขึ้นมาให้หัวจนต้องถามโพล่งออกมา

แล้ว มินนี่ล่ะครับ เอ่อ .. จัดการตัวเองแล้วหรือยังคยูฮยอนกดยิ้มที่มุมปาก จนซองมินหน้าแดงขึ้นมาซะอย่างงั้น ที่อธิบายให้ฟังคยูฮยอนกลับนึกตามได้อย่างรวดเร็ว ใครจะไปนึกกัน ว่าจู่ๆจำถามออกมาแบบนี้ เพราะทุกทีเขาก็ต้องจัดการกับตัวเองก่อนจะโชว์อยู่แล้ว แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้ทันจัดการอะไร เพราะมัวแต่ตามหาคนที่จะมาเป็นพระเอกแทน

ใบหน้าหวานส่ายหัวน้อยๆ คยูฮยอนกระหยิ่มยิ้มได้ใจ ก่อนจะรวบตัวคนตัวเล็กกว่าเข้ามาซุกที่อก ซองมินกดใบหน้าแนบลงด้วยความอบอุ่น เรียวปากอิ่มละไล้อยู่ที่ใบหูของซองมินแล้วกระซิบเสียงแผ่ว

จะให้ผมทำแบบไหนดีล่ะครับ
อื้อ มะ..มือก็พอเสียงหวานตอบออกไปอย่างขัดเขินเสียอย่างงั้น ทุกทีซองมินไม่เคยให้ใครมาช่วย แต่คราวนี้เป็นคยูฮยอนที่เอ่ยบอกขึ้นมา จนเขาไม่อาจจะปฏิเสธได้ ... คยูฮยอนไม่รอช้าจัดการอุ้มคนตัวเล็กนั่งลงบนขอบอ่างแทนที่ แล้วจัดการกับส่วนนั้นของร่างเล็กด้วยมือทันที

ซองมินโอบคอร่างสูง เผยอปากอวบอิ่มยั่วยวนแนบทับกลีบปากหนาทันที ส่งลิ้นเข้าไปทักทายจนคยูฮยอนตอบสนองอารมณ์ให้เป็นอย่างดี รวมทั้งมือที่ขยับชักขึ้นลงรูดเร้าเร่งไปตามจังหวะ จนซองมินหอบครางเสียงหวาน แล้วน้ำขาวขุ่นก็พุ่งปลดปล่อยออกมาจนเต็มมือร่างสูง

หลังจากชำระ ล้างร่างกายกันทั้งคู่จนสะอาดสะอ้าน ซองมินก็พาคยูฮยอนมายังหลังเวทีซึ่งเตรียมตัวในการแสดง ซองมินจัดแจงบอกรายละเอียดขึ้นตอนทุกอย่างให้คยูฮยอนฟังอย่างชัดเจนและแจ่ม แจ้ง ว่าให้คยูฮยอนอยู่เฉยๆไม่ต้องทำอะไร เขาคนเดียวเท่านั้นที่จะเป็นคนสั่งได้
คยูฮยอนพยักหน้าหงึกหงักเข้าใจ ตามที่ซองมินพูด จิตใจเต้นระรัวด้วยความตื่นเต้นที่จะได้เป็นพระเอกคู่กับมินนี่ ตามที่ใฝ่ฝัน (ขนาดนั้นเชียวโจ - -*) แต่อีกใจก็กลับรู้สึกไม่ดี เมื่อหวนพาลให้นึกถึงเพื่อนๆอีก3คนที่รอดูการแสดงอย่างใจจดใจ่อยู่หน้าเวที ซองมินเห็นคยูฮยอนทำสีหน้าแปลกประหลาดไป เลยเข้าไปกอดปลอบประโลม ลูบแผ่นหลังร่างสูงเบาๆ
ก่อนจะยืนหยิบยาเม็ดเล็กๆส่งให้คยูฮยอน พร้อมกับที่ตัวเองก็กลืนมันเข้าปากไปเช่นกัน


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ที่หน้าเวที
เสียง ผู้ชมในคลับต่างนับถอยหลังเข้าสู่เวลาการแสดงโชว์ที่จะเกิดขึ้นอีกไม่กี่ นาทีข้างหน้านี้แล้ว ดีเจในคลับเปิดเสียงเพลงกระหึ่มจังหวะเร้าใจหนักแน่นมากกว่าเดิมเพื่อความ ความตื่นเต้นให้กับผู้ที่รอชม

คังอิน ชีวอน และฮยอกแจ ต่างก็นับถอยหลัง ทำเสียงตื่นเต้นเช่นเดียวกัน ทั้งสามคนนั่งติดขอบหน้าเวทีรออย่างใจจดใจจ่อ คังอินหันซ้ายหันขวาไปมองเพื่อนข้างๆแต่กลับยังไม่เห็นวี่แววของคยูฮยอนที่ ออกไปโทรศัพท์มาตั้งนาน จึงได้เอ่ยขึ้น

คยูแม่งหายไปไหนของมัน ตั้งนาน มันไปคุยโทรศัพท์หรือมันไปได้กับโทรศัพท์วะ นานชิบ!คังอินเอ่ยพูดขึ้นกับเพื่อนอีกสองคนออกแนวประชดประชันเล็กน้อยกับการคุย โทรศัพท์ของเพื่อน หากแต่ไม่รู้ว่าเพื่อนตัวเองไม่ได้ไปได้กับโทรศัพท์หรอก แต่ไปได้กับมินนี่แล้วต่างหาก =_=

นั่นดิ่ จะแสดงโชว์แล้วนะเว้ย เดี๋ยวแม่งก็อดพลาดเห็นช็อตเด็ดมินนี่กันพอดีหรอกฮยอกแจเสริมขึ้น ออกแนวเป็นห่วงเพื่อนที่จะพลาดดูของดี

เออปล่อยแม่งเหอะ เดี๋ยวมันก็เข้ามาเองแหละชีวอนไม่รู้จะทำยังไง จนปล่อยเลยตามเลย ยังไงซะไม่นานคยูฮยอนมันก็คงเข้ามาเองแหละ ถ้าจะให้ออกไปตามเดี๋ยวก็พลาดของดีอีกเช่นกัน จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วกดโทรหาคยูฮยอนแทนแล้วกัน

หากแต่โทรศัพท์ของคยูฮยอนไม่อยู่กับตัวแล้ว เพราะหลังจากเปลี่ยนชุดเพื่อเตรียมโชว์ โทรศัพท์ก็ยังคงอยู่ในกางเกงตัวเดิม

มันไม่รับวะ

เออ มันคงด่าพวกเราไม่ได้แล้วเว้ย ว่ามันพลาดของดี อุตส่าห์โทรไปบอกแล้วแต่ไม่รับเอง

เอาละครับทุกท่าน ตอนนี้ก็ได้เวลาเปิดตัวพระเอกและนายเอกของการแสดงโชว์สุดเร่าร้อนในยามค่ำคืนนี้กันแล้วนะครับ

คัง อิน ฮยอกแจ และชีวอน ต่างใจจดจ่อลุ้นระทึกกับการเปิดตัวมินนี่และรวมถึงพระเอกด้วย ที่ทั้งสามคนต่างนึกอิจฉาอยู่ในใจ ใครมันช่างโชคดีแบบนี้ที่จะได้มินนี่ไปครอบครอง

เสียงเพลงในคลับถูก ปรับเปลี่ยนจังหวะให้ช้าลงแต้เร่าร้อนมากขึ้น พร้อมกับแสงไฟที่ถูกปรับให้สลัวลง และสปอทไลท์สีสว่างถูกส่องไปยังคนที่เดินขึ้นมาจากหลังเวที จนทั้งสามคนอ้าปาก ตาค้าง น้ำลายยืด(อันหลังนี่เพราะมินนี่)
ก่อนจะหันมามองหน้ากัน ทำตาโตลุกวาวด้วยความตกใจสุดโค่ย

อะ ไอ้ ....
คยูฮยอน


TBC.
Talk : เอามาให้อ่านอย่างเร่งด่วน
เพราะไรทเตอร์ถูกบีบบังคับบิ๊วให้เอามาลงต่อทุกวัน คึคึคึ

แล้วตอนนี้ถูกใจกันมั๊ย ได้พระเอกสมใจ 55555
โฮกกกกกกกกกก ไรเตอร์ไม่ไหวอีกแล้ว แต่งไปก็จะบ้าตายทุกที

เรื่องนี้มินนี่แร๊ง!! ใครที่คิดว่าเรื่องนี้มินนี่จะเปลืองตัว คิดผิด!
คิดซะใหม่ว่า จะใช้คยูกี้เปลืองมากกว่า!!!!

คึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึ~
คึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึ~

(มันจะหัวเราะอะไรนักหนา สงสัยติดจากคยูกี้ที่อัพไซหัวเราะคึทั้งหน้า)

ว่าแต่ถ้าแต่งตอนหน้าจริงๆจะรับกันได้มั๊ย
โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ไรท์เตอร์ขอคอมเม้นค่ะ ^^
ที่แต่งฟิคแต่ละเรื่องแต่ละตอนได้
ก็เพราะมาจากการอ่านคอมเม้นทั้งนั้น ขอบคุณค่ะ

คึคึคึ
(จะหัวเราะคึทำไมอีกเนี่ย = =)

 

Ps. ว่าแต่ทำไมพักหลังๆคนเม้นน้อยจัง มีแต่คนเข้ามาอ่าน เฮ้อ น่าน้อยใจดีมั๊ย T^T

หรือว่าไม่ชอบฟิคแนวนี้ อ่านแล้วไม่ถูกใจเลยไม่เม้น (หรือจริงๆเพรามันแรงเกินเลยไม่กล้าอ่าน-*-)

เผื่อคราวหลังจะได้เปลี่ยนแนวมั่ง ...  

แต่ก็ต้องขอบคุณคนที่เม้นมากๆเลย อ่านแล้วมีกำลังใจแต่งฟิคต่อจริงๆ ^-^

Comment

Comment:

Tweet

ว่ะๆๆๆๆ ดีใจด้วยนะคยู ฮิ้วววววววววว

คยูขี้อายจัง มีมารยาทมากแม้ในเวลาในห้องน้ำ

คือแบบว่า มินนี่ยั่วเก่งอะ สอนมั้งดิ ฮ่าๆๆๆๆ

คยูก็ไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับมินนี่เลยยยย น่าน้อยใจแทนจริงๆ

แต่ถ้าไม้ได้รักกันจริง นี่ ถึงมีเบอร์กัน คนรับนี่ต้องว่าเป็น

พวกโรคจิตแน่ๆ

#53 By Top (49.49.146.220) on 2012-02-25 15:05

มินนี่รู็จักคยูมานานแล้ว แอบรักมานานแล้วแน่ๆ
เล่นดึงคยูไปเป็นพระเอกแบบนี้ อ้ากกกก
ไม่ตอบรับก็โง่บรมล่ะค่ะ รีบพุ่งไปอ่านตอนต่อไป

#52 By BonusYuchun on 2011-11-04 01:23

หนุกอ่ะ

แต่งเยอะๆๆนะคะ

เดวจะมาอ่านๆๆๆ

#51 By (113.53.127.49) on 2010-10-13 15:06

55555555+~
ใช่ ๆ ไรเตอร์
คยูเปลืองตัวค่อด

#50 By IngHO (125.24.71.242) on 2010-09-18 19:43

หนูมินนี้น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ

#49 By minnee (119.31.121.73) on 2010-09-18 12:19

นู่มินยั้วได้โล่ เลือดพุ่งงงงงงงงงงงงงงงง

#48 By kyumin 4ever (113.53.179.102) on 2010-09-10 18:37

สมใจกี้ล่ะทีนี้ ><

#47 By elf (124.122.91.131) on 2010-07-31 16:41

อ่า ไรเตอร์เก่งมาก


การพิมพ์การใช้ภาษาดีมากเลยค่ะ


พิมพ์ไม่ค่อยผิด

และใช้ภาษาเข้าใจง่าย


เนื้อเรื่องก็สนุกมากค่ะ

#46 By (125.26.9.147) on 2010-06-06 21:36

ช่ายๆ ให้คยูกี้เปลืองตัวบ้างก็ดีนะ

ปล.ชอบฟิคเรื่องนี้มากมาย
ไรท์เตอร์ด้วย แต่งเอ็นซีได้ถูกใจหลายๆ

#45 By aui (118.173.161.125) on 2010-04-10 14:51

>//< มินนี่แรงได้ใจเลย
สงสารอีกสามหนุ่มเหมือนกันนะเนี่ยะเจอเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดเอาน้องมินไปต่อหน้าต่อตา

#44 By OnE (58.64.89.210) on 2010-03-13 16:31

อ้ากกกกกกก ไม่อยากจะคิด แรงได้อีกมินของชั้น โอ้ยอ่านไปก้อกรี๊ดไป แรงมาก ชอบที่สุด พล๊อตเรื่องแรงได้โล่ ชอบบบบมากกกกก ขอบคุณนะค่ะไร้ทเตอร์ รักไร้ทเตอร์ที่สุดเลยยยย

#43 By sunmul13 (61.90.35.233) on 2010-03-08 18:03

มาเมนท์เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะจ๊ะ

ช่วงนี้ nc บ่อยจัด....ชักจะอินจนเก็บไปฝัน

ฮ่าๆๆๆ

#42 By Natt (202.12.97.121) on 2009-11-01 16:04

แรงได้ใจ เลือดจะหมดตัวแล้ว
สนุกมากมายรักคยูกี้ที่สุดนะ


#41 By T.J (118.173.48.88) on 2009-09-12 20:42

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ต้องรีบวิ่งไปหยิบถุงเลือด(สำรอง)
มาฉีดเข้าเส้น 5555555555
เริ่ดได้อีกนะคะมินนี่ขาcry

#40 By mind (58.9.53.141) on 2009-09-05 14:33

หนุกมั่กมาก
พอดีชอบหื่นๆ
อิอิ
แต่งต่อเยอะๆๆๆๆน้า
รออ่านอยู่
เรทแรงๆๆๆๆยิ่งดี
อิอิอิอิอิ cry

#39 By neptune51 (61.19.55.67) on 2009-08-05 11:13

P.1ละค่ะ?.....มาต่อเร็วๆๆน้ารออ่านอยู่ค่าcry

#38 By elf-be (118.172.180.98) on 2009-07-20 17:16

ค้างอย่างแรงงงงงงงงงT^T

#37 By elf-be (118.172.180.98) on 2009-07-20 17:14

ค้างอย่างแรง ง T^T

#36 By Niiza_hanteuk (119.42.82.19) on 2009-07-17 09:16

อ๊ากกก
มินนี่แรงงงงคร่า

ว่าแต่ไรเตอร์หายไปไหนอ่า
คิดถึงมามายยย

#35 By yumsaab (124.120.122.216) on 2009-07-11 17:24

อ่า เคยอ่านในบอร์ด

ไม่คิดว่าจะมาอ่านต่อที่นี่ แอบดีใจ

คึคึคึ~~ มินนี่แร๊งงงงงง

ชอบค่ะ รับด้ายยยยยย คึคึ


#34 By another on 2009-07-10 21:58

อ๋าาาาาาา ...^^*
มินนี่แร๊งงง =)
คยูกี้ก๊ะใช่ย่อยน๊าาาาาาาาา.


5555555555555+

แต่งต่อเล๊ยยย!
คิคิคิคิ << มันติด!

#33 By mm' (117.47.61.75) on 2009-07-10 21:31

คึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึ !!!
คึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึ !!!
คึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึ !!!คึคึ >//<*


กี้ดูใสซื่อ แต่กี้ก็หื่น
กี้เอ้ยยยย - -*


ฮยอกกี้ แมนง๊า ~ 55 55


อ่านไปขำไปอ่าค่ะไรเตอร์
แบบอ่านไป สลับกะดูหน้ากี้ไป

ตลก !!

กี้เอ้ยยยย ย คึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึคึ !!!

#32 By ThreeLEE* (125.26.154.81) on 2009-07-10 18:03

อ๊ากก (=.,=)//


ตอนแต่งความรู้สึกเปนไงบ้าง เราว่าไม่ต่างจากคนอ่านร้อกก เพลงได้อารมมากมายยยย

แต่งต่อนะค่ะHot!

#31 By D3W on 2009-07-08 11:43

สนุกดี ลุ้นด้วย ^ ^
รีบแต่งต่อนะคะ !


surprised smile

#30 By minmie (114.128.20.143) on 2009-07-08 10:37

ไรเตอร์ขา !!!!

อัพด่วนน้า

แบบว่า ไม่ ไหว แล้วว

แอบบหื่น^^

#29 By elf13km137 (118.174.163.35) on 2009-07-08 09:39

รีบแต่งต่อนะ

#28 By ดเก (118.174.40.126) on 2009-07-08 09:32

wt

เค้าอยากอ่านต่อเเร้ววอ่ะ

เมื่อไรมาอัพต่อๆๆ


ไม่ไหวเเระน้าา


รออยู่คร่าาา


คิดเถิงwt ใจขาดดิ้น ~%

.........^^

#27 By km-mk(xq) (118.174.152.25) on 2009-07-07 23:30

อยากอ่านต่ออ่ะค่ะ

#26 By Jolokia on 2009-07-07 23:09

ชอบเพลงประกอบอ่ะคะ


ชื่อเพลงอารายหรือคะ


บิดด้ายไหใอ๋ย

#25 By Lucky-KyuHyun on 2009-07-06 18:49

สู้ต่อไปนะคะ เดี๋ยวมาอ่านนะคะ

#24 By 137 (117.47.134.233) on 2009-07-06 18:27

มินยั่วมากเลยลูก
กี้เอ๊ยแกไม่รอดแน่
ฮ่าๆๆๆ
สะใจจจ

#23 By yumsaab (124.120.114.223) on 2009-07-01 01:26

น้องมินได้อีก ก ก ก

อิกี้ แกทนน้องมินได้ยังไงเนี่ย(ได้ข่าวว่าทนไม่ได้อ่ะสิ)อ๊าก ก ก ก ก ><

#22 By lucky137 (58.147.116.103) on 2009-06-28 22:38

เราชอบแนวนี้ค่า เรื่องนี้สนุกมากๆอะ แบบว่าแปลกดี แรงด้วย555+ ถูกใจโจ๋

ไร๊ีเต้อมาอัพต่อไวๆน้า รอๆๆๆๆ

ขอบคุณมากๆนะค้าconfused smile

#21 By habby (125.24.153.110) on 2009-06-28 12:44

กรี๊ด ด ด ~


ลูกชายชั้นเอ๋อมาก = =">___________________<


อย่างงี้ล่ะแม่ชอบ บ ~

เอาอีก เอาอีก เอาอีก ] ]

#20 By maiizma s k )) on 2009-06-27 23:57

55+

มินนี่แรงอ่ะ

กลายเป็นกระต่ายยั่วสวาทซะงั้น

เรื่องก้น่าติดตามดีนะ

กี้เหมือนเด็กไร้เดียงสายังไงไม่รุ

ยังไงก้เอาใจช่วยละกัน

55+

หนังสด

#19 By (114.128.111.204) on 2009-06-27 00:12

รอเเบนเนอร์ฟิคอยุ่น้าาาา

อยากได้ไปลิ้งในไฮ

เด๋วจาโฆษณาเผื่อบอล์คนี้ด้วยย

^^

#18 By km-mk(xq) (118.174.123.82) on 2009-06-25 23:37

ร๊อ ร้อ รอ รอรอรอรอออออ

เมื่อไรมาต่อ

เร็วๆเน้อ


เด๋วงอลลล


สุ้น้าคร้าาา wt

rd รออ่านอยุ่อีกนับล้านน

(เวอร์ได้อี๊ก ก กก ก)

เร็วๆๆๆน้าาาา


เค้ารออยุ่


กะลังค้าง งง งง ... .เ่อ่อ ออ

#17 By km-mk(xq) (118.174.123.82) on 2009-06-25 23:35

-..- เอ๊ววววว

อ่า
.
.
.
.
.
.
.
ของเค้าดีจริงๆ -..-

#16 By จุ๋ม (118.174.68.89) on 2009-06-24 20:36

มาอ่านตอนสองต่อจากตอนแรก
มินนี่ทำเซะซี่ยั่วซะจนคยูเอ๋อไปเลย
อยากรู้ว่าคยูมันจะเดินแบบอะไรหว่า
นึกไม่ออกไม่กล้าเดากลัวผิดอ่ะ
ชอบสำนวนไรทเตอร์มันส์มากๆเลย
อ่านทุกอย่างที่ไรทเตอร์เขียนในบล็อก
ชอบมากๆๆๆๆๆนะจ้ะ

#15 By pinky (203.156.93.248) on 2009-06-24 14:35

แรง !!!!!!
อ๊ากกกกกกก จะบ้าๆๆๆ

*วิ่งไปวิ่งมาทำตัววุ่นวาย*

เหิ้กกก
มินๆแรงเอาโล่ เดี่ยวจะไปทำโล่ให้เดี๋ยวนี้แหละ

มาต่อเร็วๆนะไรเตอร์นะ ฮ่าๆๆๆ

#14 By Mayoiitingweii on 2009-06-21 14:44

สนุกสุโค่ยยยย!!! !
มินแร๊งงงง งง ได้ใจมากเลย

ต่อเถอะนะไรท์เตอร์

#13 By KYUMIN''__];33 (113.53.15.155) on 2009-06-20 17:56

ตอนแรกก้อเออเรื่องนี้แรงว่ะ
ไม่น่าอ่านเลยแฮะ
อ่านต่อๆกำลังว่าง อ่านไปก่อน
ไปๆมาๆเฮ้ยสนุกว่ะ ชักจะติดและเนี่ย
เอามาลงต่อเร็วๆนะ
กำลังดิ้นพลั่กๆแล้ว คิคิ

#12 By ... (115.67.58.123) on 2009-06-20 17:11

มินนี่~

มายั่วเค้ามั่งจิ หุหุ cry

ยั่วเข้าไป..ยั่วกี้มันเข้าไป

ไม่ใช่ไม่ชอบนะ..ชอบมากตะหาก

กี้มันไปไหนจากนู๋ไม่รอดแน่นอน

นูน่าฟันธง 55+ (แต่ไม่ใช่หมอ...นะ ^^)

เพื่อนๆ ตาค้างไปเลยเป็นไงหล่ะ กร๊ากกกกก!!

ปล.เข้ามารดน้ำต้นไม้ทุกวันเลยแต่เพิ่งได้ฤกษ์อ่าน ^^

#11 By mhoomin (58.9.104.131) on 2009-06-18 20:58

ชอบจังมินยั่วๆเนี่ย

อยากเห็นโจวคลั่ง
----------------

ต้นรักคยูมินโตเร็วดีจังค่ะ

#10 By 724 (125.27.148.134) on 2009-06-18 13:59

หนุกมากกกก~~

อ่านแล้วน้ำตาจะไหลเพราะเขินมินนี่ (??)

อ๋า~

,อัพต่อเร็วๆน้า~ >.,<

#9 By mosquito-larva on 2009-06-17 21:13

เรื่องนี้ซองมินแรงได้อีกอะ

กี้เอ๋ย? จะไหวมั้ยนั้น

ได้เป็นพระเอกสมใจแล้ว

เพื่อนๆนี่ งงกันใหญ่ล่ะสิ อิอิ

รีบๆมาต่อนะคะ

#8 By Hui (58.8.197.223) on 2009-06-17 19:10

อ๊ากจะคลั่งตาย55+

#7 By (124.121.126.196) on 2009-06-17 19:02

สนุกมากเลยค่ะ ชอบมากเลย อ่านไปก็อมยิ้มไปอ่านจบตอนนึงก็ต้องอยากอ่านตอนต่อไปอีก จนไม่ทำอะไรแล้วถ้ายังอ่านไม่จบอ่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแต่งเรื่องเร็ว ๆ นะคะ ถือว่าเห็นใจคนอ่านไปด้วยไงคะopen-mounthed smile big smile open-mounthed smile

#6 By jinny (58.8.54.103) on 2009-06-17 15:58

อ๊ากกกกก...


แล้วกี้ก็ได้เป็นพระเอก


เรื่องนี้อิกี้โดนกระทำชำเราสุดฤทธิ์อ่ะ

#5 By crazy--kyu (202.149.25.234) on 2009-06-17 02:27

รีบๆแต่งต่อนะค่ะ

ชอบบบบบบบบบบบบมากกกกกกกกกกก

เรทกำลังแรงดีเลย

#4 By Alize (203.131.211.136) on 2009-06-16 23:25