[Fic] Paradise's Club 2 NC-17*[KyuMin]

posted on 16 Jun 2009 20:37 by minkyu

Fic : Paradise’s Club [2]
Couple : Kyuhyun x Sungmin
Writer : dakyo
Rate : ... NC-17 ... มั้ง
Warning : คำพูดหยาบคาย เนื้อเรื่องค่อนข้างแรง(หรอ)

[2]
เสียง ขลุกขลักๆดังมาเป็นระยะๆนานอยู่หลายนาที ร่างสูงที่นอนขดคู้อยู่ในผ้านวมผืนหนาก็กระเด้งตัวลุกขึ้นมานั่ง หลังจากที่นอนกระสับกระส่ายบนเตียงมาเป็นเวลานาน

โว้ยยย เป็นอะไรนักหนาวะเนี่ยกูเสียงทุ้มสบถอย่างไม่สบอารมณ์ มือหนาขยี้หัวจนผมยุ่งเหยิง นอนยังไงก็นอนไม่หลับ นี่ก็ปาไปตีสามกว่าแล้ว เพราะภาพในหัวตอนนี้มีแต่ใบหน้าหวานๆ เรียวปากอิ่มเป็นกระจับที่เขาเพิ่งจะได้สัมผัสลิ้มลองรสชาติที่แสนหวานมา แล้ว หวนนึกถึงภาพเหตุการณ์ที่เกิดเพียงข้ามคืน จนทำให้เขาเองแทบบ้า

มินนี่…” ร่างสูงเอ่ยชื่อแผ่วเบาแล้วฟุบหน้าลงกับหมอน พยายามข่มความรู้สึกและจิตใจของตัวเองไม่ให้นึกถึง ก่อนจะหลับไปในที่สุด- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -เสียง นาฬิกาปลุกที่ดังมาจากโทรศัพท์สีดำดังอยู่หลายนาทีจนไม่มีวี่แววจะเงียบลง คยูฮยอนกดใบหน้าหล่อลงกับเตียงแล้วใช้หมอนปิดทับศีรษะตนเอง เมื่อได้ยินเสียงหนวกหูน่ารำคาญนั่น แต่แล้วก็ต้องเบิกตาโพล่งขึ้น รีบคว้าโทรศัพท์เครื่องสวยมาดูเวลา

สิบโมง!!! ซวยแล้วกูยังไม่ทันขาดคำ(บ่น) ร่างสูงก็รีบลุกจากที่นอนคว้าผ้าเช็ดตัวแล้วผลุนผลันหายเข้าไปในห้องน้ำ ทันที และด้วยเวลาเพียงไม่ถึง 5 นาที คยูฮยอนก็จัดการอาบน้ำและแต่งตัวให้เสร็จทันเวลา ก่อนจะหยิบกองชีทปึกหนาที่วางอยู่บนโต๊ะหนังสือวิ่งออกไปทันทีไง มึง ไม่มาซะตอนเที่ยงเลยล่ะ กว่าจะมาได้ก็ตอนหมดคาบ ดีนะที่อาจารย์ยังให้มึงส่งงาน ไม่งั้นแดกศูนย์ไปแล้วคังอินพูดประชดประชันไอ้เพื่อนหน้าหล่อ ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงที่โต๊ะหินอ่อนที่อยู่หน้าตึกเรียน

เออ โทษทีว่ะ พอดีเมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับ

แหม่ ไอ้คุณเพื่อน ติดใจมินนี่จนนอนไม่หลับเลยหรอวะ ฮ่าๆๆ ฮยอกแจแซวขึ้นมา จนคยูฮยอนสะดุ้งด้วยความตกใจ (หรือร้อนตัว) ก็เห็นคยูฮยอนได้แต่จ้องมินนี่ไม่วางตา ตั้งแต่ออกมาโชว์ตัวทีแรกแล้ว แต่คนอื่นไม่ยักกลับจะสนใจ ได้ทีมันก็ต้องมีแซวกันหน่อย แต่คยูฮยอนเองกลับคิดไปถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในห้องน้ำ (อีกแล้ว) ต่างหาก..

เฮ้ย ทำไมมึงต้องตกใจขนาดนั้นวะไอ้คยูชีวอนสงสัย ทำไมฮ