[Fic] Paradise's Club 2 NC-17*[KyuMin]

posted on 16 Jun 2009 20:37 by minkyu

Fic : Paradise’s Club [2]
Couple : Kyuhyun x Sungmin
Writer : dakyo
Rate : ... NC-17 ... มั้ง
Warning : คำพูดหยาบคาย เนื้อเรื่องค่อนข้างแรง(หรอ)

[2]
เสียง ขลุกขลักๆดังมาเป็นระยะๆนานอยู่หลายนาที ร่างสูงที่นอนขดคู้อยู่ในผ้านวมผืนหนาก็กระเด้งตัวลุกขึ้นมานั่ง หลังจากที่นอนกระสับกระส่ายบนเตียงมาเป็นเวลานาน

โว้ยยย เป็นอะไรนักหนาวะเนี่ยกูเสียงทุ้มสบถอย่างไม่สบอารมณ์ มือหนาขยี้หัวจนผมยุ่งเหยิง นอนยังไงก็นอนไม่หลับ นี่ก็ปาไปตีสามกว่าแล้ว เพราะภาพในหัวตอนนี้มีแต่ใบหน้าหวานๆ เรียวปากอิ่มเป็นกระจับที่เขาเพิ่งจะได้สัมผัสลิ้มลองรสชาติที่แสนหวานมา แล้ว หวนนึกถึงภาพเหตุการณ์ที่เกิดเพียงข้ามคืน จนทำให้เขาเองแทบบ้า

มินนี่…” ร่างสูงเอ่ยชื่อแผ่วเบาแล้วฟุบหน้าลงกับหมอน พยายามข่มความรู้สึกและจิตใจของตัวเองไม่ให้นึกถึง ก่อนจะหลับไปในที่สุด- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -เสียง นาฬิกาปลุกที่ดังมาจากโทรศัพท์สีดำดังอยู่หลายนาทีจนไม่มีวี่แววจะเงียบลง คยูฮยอนกดใบหน้าหล่อลงกับเตียงแล้วใช้หมอนปิดทับศีรษะตนเอง เมื่อได้ยินเสียงหนวกหูน่ารำคาญนั่น แต่แล้วก็ต้องเบิกตาโพล่งขึ้น รีบคว้าโทรศัพท์เครื่องสวยมาดูเวลา

สิบโมง!!! ซวยแล้วกูยังไม่ทันขาดคำ(บ่น) ร่างสูงก็รีบลุกจากที่นอนคว้าผ้าเช็ดตัวแล้วผลุนผลันหายเข้าไปในห้องน้ำ ทันที และด้วยเวลาเพียงไม่ถึง 5 นาที คยูฮยอนก็จัดการอาบน้ำและแต่งตัวให้เสร็จทันเวลา ก่อนจะหยิบกองชีทปึกหนาที่วางอยู่บนโต๊ะหนังสือวิ่งออกไปทันทีไง มึง ไม่มาซะตอนเที่ยงเลยล่ะ กว่าจะมาได้ก็ตอนหมดคาบ ดีนะที่อาจารย์ยังให้มึงส่งงาน ไม่งั้นแดกศูนย์ไปแล้วคังอินพูดประชดประชันไอ้เพื่อนหน้าหล่อ ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงที่โต๊ะหินอ่อนที่อยู่หน้าตึกเรียน

เออ โทษทีว่ะ พอดีเมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับ

แหม่ ไอ้คุณเพื่อน ติดใจมินนี่จนนอนไม่หลับเลยหรอวะ ฮ่าๆๆ ฮยอกแจแซวขึ้นมา จนคยูฮยอนสะดุ้งด้วยความตกใจ (หรือร้อนตัว) ก็เห็นคยูฮยอนได้แต่จ้องมินนี่ไม่วางตา ตั้งแต่ออกมาโชว์ตัวทีแรกแล้ว แต่คนอื่นไม่ยักกลับจะสนใจ ได้ทีมันก็ต้องมีแซวกันหน่อย แต่คยูฮยอนเองกลับคิดไปถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในห้องน้ำ (อีกแล้ว) ต่างหาก..

เฮ้ย ทำไมมึงต้องตกใจขนาดนั้นวะไอ้คยูชีวอนสงสัย ทำไมฮยอกแจแค่พูดถึงมินนี่ มันต้องสะดุ้งตกใจขนาดนี้ ยังกับไปทำอะไรมินนี่มางั้นแหละ (มินนี่มาทำอะไรคยูมากกว่ามั้งวอน)

นั่น ดิ่ กูเห็นมึงแปลกๆตั้งแต่เมื่อคืนแล้วนะเว้ย มีอะไรก็บอกมาดีๆดิ๊ แน่ะๆ ฮยอกแจสกิดแขนคยูฮยอนให้รู้สึกตัว ทำไมมันต้องทำท่าทีเลิ่กลั่กด้วยวะ

เอ้อ ป่ะ ป่าวซะหน่อย ไม่มีอะไรหรอกน่า กูเบื่อๆเลยนอนไม่ค่อยหลับพอนึกขึ้นได้ ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในห้องน้ำไม่มีใครรู้ ก็จะไปร้อนตัวมันทำไมเลยได้แต่ตอบปัดไป หาทางไถไปได้เรื่อย -*-

ที่มึงไปมาเมื่อคืนยังเบื่ออีกหรอวะ..คังอินตงิดใจ ก็เห็นเมื่อวานดูชอบใจดีออก ยังจะไม่หายเบื่ออีกหรือไง

ไม่ หรอก มันส์ดีคยูฮยอนตอบ เรียวปากอิ่มกดยิ้มนิดๆ จนเพื่อนทั้งสามคนต่างมองด้วยความแปลกประหลาด แล้วหวาดกลัว(?) ไอ้นี่หนิ นับวันยิ่งทำตัวประหลาด วันก่อนก็ทำหน้าบึ้ง วันนี้ก็ยิ้มซะน่ากลัวชิบหาย แล้วยังเสือกตอบมาแปลกๆว่ามันส์ดี มันส์อะไรของมันกันวะ


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


หลัง จากเข้าเรียนในช่วงบ่ายจนถึง4โมงเย็น ทุกคนก็ต่างพากันไปรอลิฟท์ เพราะห้องเรียนอยู่ถึงชั้น 7 แต่ระหว่างนั้นคยูฮยอนกลับเหลือบไปเห็นใครบางคนที่ดูคุ้นตา เดินผ่านหัวมุมตึกไปเมื่อครู่ จะว่าตาฝาดก็ไม่ใช่ เพราะทั้งหน้าตาและรูปร่างก็เห็นจะมีแต่คนคนนี้คนเดียวเท่านั้น

อ้าว เฮ้ย ไปไหนวะคยูยังไม่ทันที่จะเอ่ยบอกเพื่อน สองขายาวก็ก้าวฉับมุ่งตรงไปยังมุมตึกที่เป็นทางเลี้ยวไปอีกฝั่ง ก่อนจะตะโกนไล่หลังบอกกลุ่มเพื่อนว่าให้ลงไปรอที่โต๊ะหน้าตึกก่อน ส่วนตัวเขาเองจะตามไปทีหลัง

ว่ะไอ้นี่แม่ง นับวันยิ่งตัวประหลาดขึ้นทุกที่คังอินบ่น
กูว่ามันทำตัวประหลาดตั้งแต่เจอมินนี่แล้วเหอะว่ะชีวอนเอ่ยสมทบขึ้น ก่อนทั้ง3คนจะหันหน้ามองตากันด้วยท่าทีตกใจ .... มินนี่ .....


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ตามหา ผมหรอฮะร่างเล็กยืนกอดอกพิงกับประตูบันไดหนีไฟ คยูฮยอนที่เดินเลี้ยวโค้งมายังมุมตึกหันขวับไปตามเสียงแล้วทำตาโตใส่ด้วย ความตกใจ ก่อนจะถูกซองมินฉุด(?)แขนเข้าไปในประตูที่เป็นทางหนีไฟ เพราะกลัวจะมีคนอื่นตามมาแล้วมาเห็นเข้า

มะ...มินนี่!!!
แหม ทำไมต้องทำหน้าตกใจขนาดนั้นด้วยล่ะ หื้มส์

เอ่อ คุณมาอยู่ที่นี่ได้ยังไงคยูฮยอนไซร้ถามด้วยความสงสัย หากแต่ซองมินไม่ตอบ มันคงจะไม่แปลกอะไรหรอก ถ้าคยูฮยอนรู้สักนิดว่าเขาก็เรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกันนี่

นาย ต่างหากละ ตามฉันมาทำไม หรือว่าตามหาฉัน มีเรื่องอะไรหรือป่าวซองมินย้อนถามกลับบ้าง ดวงตาคมไหววูบหรี่ลงเมื่อมือเล็กยกลูบไล้ท่อนแขนแกร่งที่สอดค้ำยันกำแพง คร่อมร่างเล็กเอาไว้ คำถามที่ผุดอยู่ในใจมาทั้งคืนก็โพล่งถามออกมา

มินนี่จะต้องไปเล่นโชว์คืนนี้จริงๆหรอครับ

หื้ม ส์ ยังไงหรอซองมินหัวเราะหึเล็กน้อย แกล้งถามอย่างใสซื่อ มือเล็กก็จัดลูบไล้จากท่อนแขนมายังแผงอกแกร่ง ปลายนิ้วเรียวกรีดไปตามสาบเสื้อกดเคล้นคลึงวนๆสลับกัน แล้วลูบลงตามแนวกระดุมเสื้อเชิ๊ตนักศึกษา

ก็ .. เอิ่ม วันนี้ไง ที่มินนี่ต้องไปเล่น เอ่อ .. เป็นนายเอกใช่มั๊ยครับคยูฮยอนตอบเลิ่กลั่ก เสียงทุ้มกระเส่าคร