[Fic] Paradise's Club 3 NC-20*[Super Show]

posted on 05 Aug 2009 21:35 by minkyu

*

Fic : Paradise’s Club [3]
Couple : Kyuhyun x Sungmin
Writer : dakyo
Rate : ... NC-20 ...
Warning : แรงงงงงงงงงงงงง (มั้ง) ... ยังจะมั้ง -*-

 

ตอนก่อนๆหาลิ้งค์ดูได้ที่ด้านข้าง >>>

 

 

[3] SUPER SHOW !!!!

 

 

แสงไฟสปอทไลท์วัตต์สูง ที่ส่องมายังตัวเขา ด้วยความที่ยังไม่เคยชินต่อการปรากฎตัวต่อหน้าผู้คนมากมาย มืออีกข้างยกป้องหน้าตัวเอง ดวงตาคมหรี่วูบลง และด้วยผลของฤทธิ์ยาที่กินเข้าไปก่อนหน้านี้ซักสิบนาที ก็ดูเหมือนจะเริ่มออกฤทธิ์ มึนๆงงๆ อาการคล้ายกับคนที่กำลังเริ่มเมา ทำให้การปรับโฟกัสสายตาไปข้างหน้าค่อนข้างลำบากและช้าอยู่เล็กน้อย ซองมินรู้สึกถึงปฏิกิริยาของร่างสูงที่หยุดชะงัก จึงสอดแขนคล้องและเดินควงกันออกมา

 

แต่ซองมินยังคงรู้สึกถึงแรงบีบจากฝามือหนา จึงเปลี่ยนจากการคล้องแขนจับมือมาเป็นโอวเอบคนตัวสูงแทน แล้วกระชับแน่นปลอบประโลมจนคยูฮยอนรู้สึกผ่อนคลายลงไปได้บ้าง

 

แสงไฟสปอทไลท์ยังคงส่องจี้มาตามร่างของทั้งคู่ที่เดินมายังกลางเวที บวกกับสายตานับร้อยคู่ที่ต่างจ้องมาอย่างไม่ลดละสายตา คยูฮยอนเริ่มปรับโฟกัสสายตาไปข้างหน้าเวทีได้แล้ว  จู่ๆมันก็เกิดอาการประหม่าขึ้นมาเสียแบบนั้นเมื่อจุดศูนย์รวมของคนทั้งคลับมองมายังตัวเขาและมินนี่ ไหนจะยังเสื้อผ้าที่ใส่อยู่ในตอนนี้อีก แลดูวาบวิวชอบกล เสื้อเชิ้ตสีขาวบาง(มาก)ด้วยเนื้อผ้าซีทรู ใส่ปกคลุมร่างกายท่อนบน ไร้การติดกระดุมบน3เม็ด กับกางเกงสีเข้มขายาวเนื้อผ้าบางเบาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการโชว์ ซึ่งชุดของซองมินเอง ก็ไม่ค่อยจะแตกต่างซักเท่าไหร่นัก ด้านบนคลุมด้วยเสื้อเชิ๊ตสีขาวผ้าซีทรูตัวโคล่งแต่เห็นจะดูหนากว่าของคยูฮยอน ยาวเลยต้นขามาคืบกว่ากับกางเกงขาสั้นใส่ไว้ข้างในที่ออกแบบมาชนิดพิเศษด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าบางเบา และมีรอยต่อของผ้าที่สามารถแหวกออกจากกันได้ในช่วงเป้ากางเกงตั้งแต่ด้านบนคว้านลงไปถึงด้านหลัง (?)

 

แล้วทั้งคู่ก็ออกมาหยุดยืนยังจุดหมายที่หน้าเวที โดยคยูฮยอนหันหน้าออกทางเวทีส่วนแผ่นหลังกว้างพิงติดกับเสาซึ่งเป็นอุปกรณ์ส่วนหนึ่งในการโชว์ของค่ำคืนนี้

 

ซองมินเดินอ้อมไปด้านยังหลังแล้วจับมือทั้งสองข้างของคยูฮยอนไพ่หลังแล้วมัดด้วยเชือกไว้หลวมๆ ก่อนจะกระซิบเสียงแผ่วติดข้างหูร่างสูง

 

อยู่นิ่งๆนะคยูฮยอน นายไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น ฉันจะเป็นคนทำให้เอง…...ทั้งหมด เว้นวรรคประโยค แล้วละริมฝีปากออก แต่จมูกโด่งยังคงซุกไซร้ไล้ลงมาตามซอกคอขาว คยูฮยอนแค่นยิ้ม ดวงตาคมไหวปรือไปตามแรงอารมณ์ที่เริ่มโหมกระพือขึ้น

 

เสียงเชียร์กระหึ่มโห่ร้องด้วยความชอบใจของทั้งสาวน้อยสาวใหญ่หรือเห็นจะเป็นสาวเทียมมากกว่า ดังลั่นไปทั่วทั้งคลับ ตั้งแต่การแสดงเริ่มขึ้น และดูเหมือนว่าพระเอกคนใหม่ของคลับในค่ำคืนนี้จะดูเป็นจุดที่น่าสนใจมาก ไม่แพ้กับนายเอกเลยทีเดียว

 

โอ้วๆๆๆ ไอ้คยู ... ไอ้เหี้ย ไอ้เพื่อนเลว มะ มันได้มินนี่ของกูไปแล้ว โฮคังอินได้แต่คร่ำควญกับเพื่อนทั้งสองคน ซึ่งตอนนี้ดูจะไม่ค่อยใส่ใจกับผู้คนรอบด้านหรือแม้กระทั่งคังอิน เพราะมัวแต่ใจจดจ่อกับพระเอกหน้าใหม่บนเวที

 

 

เสียงเพลงค่อยๆปรับเปลี่ยนจังหวะขึ้นท่อนใหม่ด้วยทำนองที่เร้าใจมากขึ้น แล้วซองมินหยิบกระบอกน้ำที่วางอยู่ใกล้ๆขึ้นมา แล้วเทราดลงไปบนเสื้อคยูฮยอนจนเปียกชุ่ม เสื้อซีทรูที่ขาวบางอยู่แล้ว ก็ยิ่งจะดูบางแนบเนื้อจนเห็นทะลุไปถึงผิวกายขาว แค่นั้นก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆทั้งคลับได้เป็นอย่างดี  คยูฮยอนยืนนิ่งตัวสั่นเล็กน้อยด้วยความไม่เคย(?) ซองมินจึงใช้มือจับไหล่ของคยูฮยอนไว้บีบเบาๆ แล้วเดินเบี่ยงตัววนรอบคยูฮยอนที่ถูกมัดติดอยู่กับเสาพร้อมกับใช้ฝ่ามือลูบไล้ที่เสื้อขาวบาง เดินวนอยู่สองสามรอบ ก่อนจะมาหยุดอยู่ที่หน้าร่างสูง โดยหันหน้าหาคนดู หรือหันแผ่นหลังให้คยูฮยอน

 

เรียวแขนสวยค่อยๆยกขึ้นเป็นจังหวะเข้ากับเสียงดนตรีก่อนจะยกพาดเอื้อมเหนือศีรษะตัวเอง ไปแตะลงบนร่างกายของคยูฮยอนแล้วค่อยๆส่ายสะโพกมนไปมา จงใจให้บั้นท้ายงอนงามถูไถกับส่วนกลางลำตัว จนซองมินรู้สึกถึงความแข็งขืนที่ดันสะโพกของเขา รอยยิ้มสวยกดลงพึงพอใจที่สามารถปลุกอารมณ์คยูฮยอนได้อย่างรวดเร็ว ก่อนจะจิกสายตายั่วยวนส่งไปให้คนดูที่ยืนจ้องน้ำลายแทบหกกันอยู่หน้าเวที

 

แล้วร่างเล็กค่อยๆย่อตัวลง มือก็ยังคงลูบไล้ป่ายปะไปตามร่างกายอีกฝ่าย โดยจังหวะที่ย่อตัวลง เรียวขาสวยก็แยกออกจากกันแล้วค่อยๆถูบั้นท้ายสวนกลับยืดตัวขึ้นมา รูดขึ้นรูดลงทำซ้ำๆสลับกันแบบนี้ราวกับคยูฮยอนประหนึ่งเป็นเสาอยู่กลางเวที  หากแต่เสาท่อนนี้มีความรู้สึก และดูเหมือนจะไวต่อความรู้สึกเสียด้วย ... แล้วซองมินค่อยๆหันใบหน้ากลับมาหาคยูฮยอน ที่มองเขาด้วยแววตาเว้าวอนในอารมณ์ ซองมินยิ้มบางๆให้ ก่อนจะใช้นิ้วชี้แตะปากตัวเองแล้วประทับลงไปบนริมฝีปากอิ่มของคยูฮยอน จนร่างสูงกลืนน้ำลายเผยอริมฝีปาก รู้สึกอยากจะครอบครองริมฝีปากสีแดงสดเสียเดี๋ยวนี้

 

แต่จู่ๆก็ต้องสะดุ้งตัวเล็กน้อย เมื่อซองมินล้วงฝ่ามืออุ่นเข้ามาในเสื้อตัวบางที่ปลดกระดุมบนอยู่ ปลายนิ้วค่อยๆวาดแตะลงบนแผ่นอก แล้วลูบไล้ไปมาสะกิดกับจุดไวสัมผัส คยูฮยอนครางฮือในลำคอ พยายามสกัดกั้นเสียงแห่งอารมณ์ที่มันเริ่มลุกโชน ด้วยการกัดเม้มริมฝีปากจนแน่น

 

ซองมินยิ้มชอบใจ แล้วลงน้ำหนักมือให้ขยี้แรงขึ้นแล้วค่อยๆย่อตัวลงนั่งคุกเข่ากับพื้น ใบหน้าสวยจรดจ่ออยู่ตรงส่วนเป้ากางเกงชายหนุ่ม คยูฮยอนใจเต้นตุ่บตับรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก จนเหมือนหัวใจแทบจะหลุ