[Fic] Paradise's Club 3 NC-20*[Super Show]

posted on 05 Aug 2009 21:35 by minkyu

*

Fic : Paradise’s Club [3]
Couple : Kyuhyun x Sungmin
Writer : dakyo
Rate : ... NC-20 ...
Warning : แรงงงงงงงงงงงงง (มั้ง) ... ยังจะมั้ง -*-

 

ตอนก่อนๆหาลิ้งค์ดูได้ที่ด้านข้าง >>>

 

 

[3] SUPER SHOW !!!!

 

 

แสงไฟสปอทไลท์วัตต์สูง ที่ส่องมายังตัวเขา ด้วยความที่ยังไม่เคยชินต่อการปรากฎตัวต่อหน้าผู้คนมากมาย มืออีกข้างยกป้องหน้าตัวเอง ดวงตาคมหรี่วูบลง และด้วยผลของฤทธิ์ยาที่กินเข้าไปก่อนหน้านี้ซักสิบนาที ก็ดูเหมือนจะเริ่มออกฤทธิ์ มึนๆงงๆ อาการคล้ายกับคนที่กำลังเริ่มเมา ทำให้การปรับโฟกัสสายตาไปข้างหน้าค่อนข้างลำบากและช้าอยู่เล็กน้อย ซองมินรู้สึกถึงปฏิกิริยาของร่างสูงที่หยุดชะงัก จึงสอดแขนคล้องและเดินควงกันออกมา

 

แต่ซองมินยังคงรู้สึกถึงแรงบีบจากฝามือหนา จึงเปลี่ยนจากการคล้องแขนจับมือมาเป็นโอวเอบคนตัวสูงแทน แล้วกระชับแน่นปลอบประโลมจนคยูฮยอนรู้สึกผ่อนคลายลงไปได้บ้าง

 

แสงไฟสปอทไลท์ยังคงส่องจี้มาตามร่างของทั้งคู่ที่เดินมายังกลางเวที บวกกับสายตานับร้อยคู่ที่ต่างจ้องมาอย่างไม่ลดละสายตา คยูฮยอนเริ่มปรับโฟกัสสายตาไปข้างหน้าเวทีได้แล้ว  จู่ๆมันก็เกิดอาการประหม่าขึ้นมาเสียแบบนั้นเมื่อจุดศูนย์รวมของคนทั้งคลับมองมายังตัวเขาและมินนี่ ไหนจะยังเสื้อผ้าที่ใส่อยู่ในตอนนี้อีก แลดูวาบวิวชอบกล เสื้อเชิ้ตสีขาวบาง(มาก)ด้วยเนื้อผ้าซีทรู ใส่ปกคลุมร่างกายท่อนบน ไร้การติดกระดุมบน3เม็ด กับกางเกงสีเข้มขายาวเนื้อผ้าบางเบาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการโชว์ ซึ่งชุดของซองมินเอง ก็ไม่ค่อยจะแตกต่างซักเท่าไหร่นัก ด้านบนคลุมด้วยเสื้อเชิ๊ตสีขาวผ้าซีทรูตัวโคล่งแต่เห็นจะดูหนากว่าของคยูฮยอน ยาวเลยต้นขามาคืบกว่ากับกางเกงขาสั้นใส่ไว้ข้างในที่ออกแบบมาชนิดพิเศษด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าบางเบา และมีรอยต่อของผ้าที่สามารถแหวกออกจากกันได้ในช่วงเป้ากางเกงตั้งแต่ด้านบนคว้านลงไปถึงด้านหลัง (?)

 

แล้วทั้งคู่ก็ออกมาหยุดยืนยังจุดหมายที่หน้าเวที โดยคยูฮยอนหันหน้าออกทางเวทีส่วนแผ่นหลังกว้างพิงติดกับเสาซึ่งเป็นอุปกรณ์ส่วนหนึ่งในการโชว์ของค่ำคืนนี้

 

ซองมินเดินอ้อมไปด้านยังหลังแล้วจับมือทั้งสองข้างของคยูฮยอนไพ่หลังแล้วมัดด้วยเชือกไว้หลวมๆ ก่อนจะกระซิบเสียงแผ่วติดข้างหูร่างสูง

 

อยู่นิ่งๆนะคยูฮยอน นายไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น ฉันจะเป็นคนทำให้เอง…...ทั้งหมด เว้นวรรคประโยค แล้วละริมฝีปากออก แต่จมูกโด่งยังคงซุกไซร้ไล้ลงมาตามซอกคอขาว คยูฮยอนแค่นยิ้ม ดวงตาคมไหวปรือไปตามแรงอารมณ์ที่เริ่มโหมกระพือขึ้น

 

เสียงเชียร์กระหึ่มโห่ร้องด้วยความชอบใจของทั้งสาวน้อยสาวใหญ่หรือเห็นจะเป็นสาวเทียมมากกว่า ดังลั่นไปทั่วทั้งคลับ ตั้งแต่การแสดงเริ่มขึ้น และดูเหมือนว่าพระเอกคนใหม่ของคลับในค่ำคืนนี้จะดูเป็นจุดที่น่าสนใจมาก ไม่แพ้กับนายเอกเลยทีเดียว

 

โอ้วๆๆๆ ไอ้คยู ... ไอ้เหี้ย ไอ้เพื่อนเลว มะ มันได้มินนี่ของกูไปแล้ว โฮคังอินได้แต่คร่ำควญกับเพื่อนทั้งสองคน ซึ่งตอนนี้ดูจะไม่ค่อยใส่ใจกับผู้คนรอบด้านหรือแม้กระทั่งคังอิน เพราะมัวแต่ใจจดจ่อกับพระเอกหน้าใหม่บนเวที

 

 

เสียงเพลงค่อยๆปรับเปลี่ยนจังหวะขึ้นท่อนใหม่ด้วยทำนองที่เร้าใจมากขึ้น แล้วซองมินหยิบกระบอกน้ำที่วางอยู่ใกล้ๆขึ้นมา แล้วเทราดลงไปบนเสื้อคยูฮยอนจนเปียกชุ่ม เสื้อซีทรูที่ขาวบางอยู่แล้ว ก็ยิ่งจะดูบางแนบเนื้อจนเห็นทะลุไปถึงผิวกายขาว แค่นั้นก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆทั้งคลับได้เป็นอย่างดี  คยูฮยอนยืนนิ่งตัวสั่นเล็กน้อยด้วยความไม่เคย(?) ซองมินจึงใช้มือจับไหล่ของคยูฮยอนไว้บีบเบาๆ แล้วเดินเบี่ยงตัววนรอบคยูฮยอนที่ถูกมัดติดอยู่กับเสาพร้อมกับใช้ฝ่ามือลูบไล้ที่เสื้อขาวบาง เดินวนอยู่สองสามรอบ ก่อนจะมาหยุดอยู่ที่หน้าร่างสูง โดยหันหน้าหาคนดู หรือหันแผ่นหลังให้คยูฮยอน

 

เรียวแขนสวยค่อยๆยกขึ้นเป็นจังหวะเข้ากับเสียงดนตรีก่อนจะยกพาดเอื้อมเหนือศีรษะตัวเอง ไปแตะลงบนร่างกายของคยูฮยอนแล้วค่อยๆส่ายสะโพกมนไปมา จงใจให้บั้นท้ายงอนงามถูไถกับส่วนกลางลำตัว จนซองมินรู้สึกถึงความแข็งขืนที่ดันสะโพกของเขา รอยยิ้มสวยกดลงพึงพอใจที่สามารถปลุกอารมณ์คยูฮยอนได้อย่างรวดเร็ว ก่อนจะจิกสายตายั่วยวนส่งไปให้คนดูที่ยืนจ้องน้ำลายแทบหกกันอยู่หน้าเวที

 

แล้วร่างเล็กค่อยๆย่อตัวลง มือก็ยังคงลูบไล้ป่ายปะไปตามร่างกายอีกฝ่าย โดยจังหวะที่ย่อตัวลง เรียวขาสวยก็แยกออกจากกันแล้วค่อยๆถูบั้นท้ายสวนกลับยืดตัวขึ้นมา รูดขึ้นรูดลงทำซ้ำๆสลับกันแบบนี้ราวกับคยูฮยอนประหนึ่งเป็นเสาอยู่กลางเวที  หากแต่เสาท่อนนี้มีความรู้สึก และดูเหมือนจะไวต่อความรู้สึกเสียด้วย ... แล้วซองมินค่อยๆหันใบหน้ากลับมาหาคยูฮยอน ที่มองเขาด้วยแววตาเว้าวอนในอารมณ์ ซองมินยิ้มบางๆให้ ก่อนจะใช้นิ้วชี้แตะปากตัวเองแล้วประทับลงไปบนริมฝีปากอิ่มของคยูฮยอน จนร่างสูงกลืนน้ำลายเผยอริมฝีปาก รู้สึกอยากจะครอบครองริมฝีปากสีแดงสดเสียเดี๋ยวนี้

 

แต่จู่ๆก็ต้องสะดุ้งตัวเล็กน้อย เมื่อซองมินล้วงฝ่ามืออุ่นเข้ามาในเสื้อตัวบางที่ปลดกระดุมบนอยู่ ปลายนิ้วค่อยๆวาดแตะลงบนแผ่นอก แล้วลูบไล้ไปมาสะกิดกับจุดไวสัมผัส คยูฮยอนครางฮือในลำคอ พยายามสกัดกั้นเสียงแห่งอารมณ์ที่มันเริ่มลุกโชน ด้วยการกัดเม้มริมฝีปากจนแน่น

 

ซองมินยิ้มชอบใจ แล้วลงน้ำหนักมือให้ขยี้แรงขึ้นแล้วค่อยๆย่อตัวลงนั่งคุกเข่ากับพื้น ใบหน้าสวยจรดจ่ออยู่ตรงส่วนเป้ากางเกงชายหนุ่ม คยูฮยอนใจเต้นตุ่บตับรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก จนเหมือนหัวใจแทบจะหลุดออกมา เมื่อเห็นร่างเล็กก้มๆเงยๆยุกยิกอยู่แถวบริเวณส่วนนั้นของเขา  ไหนจะยังเป็นเสียงแซวตะโกนลั่นไปทั่ว จนตัวเขาเองก็ยังรู้สึกประหม่าอยู่เล็กน้อย และแล้วดวงตาคมก็ไหววูบ เมื่อไปสบสายตากับเพื่อนรักทังสามที่อยู่หน้าเวที คังอินแลดูจะทำหน้าเกรี้ยวโกรธอยู่คนเดียว ส่วนฮยอกแจและชีวอนนั้นดูไม่มีอาการโกรธแต่อย่างใด ไหนจะมีแต่ทำหน้าหื่นเสียมากกว่า จนชีวอนเห็นสีหน้าไม่ค่อยดีของเพื่อน ก็คงเข้าใจว่าคยูฮยอนเองคงต้องรู้สึกแย่ ที่ไม่ยอมบอกเพื่อนฝูงก่อน และก็กลัวมันจะไปแสดงโชว์ล่มกลางเวทีแล้วจะเสียหน้า เลยส่งยิ้มแล้วยักคิ้วพร้อมกับยกนิ้วโป้งให้ จนคยูฮยอนเองค่อยรู้สึกโล่งใจกับเพื่อน แล้วหันมาสนใจกับการแสดงบนเวทีต่อ

 

ซองมินแลบลิ้นผ่านเนื้อผ้ากางเกงที่บางเบา จนคยูฮยอนเสียววาบ ใบหน้าหล่อจัดแหงนขึ้นระบายลมหายใจออกมากับความเสียวซ่านที่มันแล่นพล่านอยู่ทั่วกาย แล้วซองมินใช้ฟันขาวครูดแก่นกายที่แข็งขืนดันเนื้อผ้าออกมา แล้วก็เอื้อมมือไปปลดเชือกที่มัดข้อมือร่างสูงออกแล้วจับมือหนาทั้งสองกดทุยลงบนศีรษะของตัวเอง ที่ยังคงขยับยุกยิกอยู่บริเวณส่วกลางลำตัวนั้น มือหนากดขยี้เส้นผมสีน้ำตาลแดง ระบายความอัดอั้นออกมา

 

จนเสียงหวีดร้องชอบใจดังไม่หยุดหย่อน

ยิ่งฝ่ายทางด้านสาวๆสาวแท้และสาวเทียมต่างก็ตะโกนให้ลั่นว่า  ถอดเลย -o-

 

ซองมินเองก็ยิ้มชอบใจ แล้วแหงนหน้ามองดูชายหนุ่มที่ยืนกัดฟันแน่นด้วยใบหน้าแดงซ่าน ก่อนจะยืดตัวกลับขึ้นยืนแล้วโอบเอวร่างสูงเดินไปยังอุปกรณ์ชิ้นที่สองที่อยู่ข้างๆ

 

ซองมินค่อยกดตัวคยูฮยอนให้นั่งลงกับเก้าอี้ แล้วเดินอ้อมไปยังด้านหลัง ก่อนจะพาดใบหน้าหวานวางลงกับไหล่คยูฮยอน เอียงหัวแหงนใบหน้าเข้าหาร่างสูงและจงใจให้ริมฝีปากอุ่นแนบชิดลงกับซอกคอ สัมผัสผิวกายขาว จากนั้นมืออวบทั้งสองข้างค่อยๆลูบไล้จากไหล่กว้างลงมาบนแผ่นอกแกร่ง จัดการปลดกระดุมเสื้อที่เหลืออีก2เม็ดล่างออกจนหมด แต่กระนั้นมือก็ยังคงไล้ต่ำลงมาจนถึงขอบกางเกง ใช้นิ้วสกิดเขี่ยไปมาสองสามทีแล้วค่อยลูบมือลงต่ำกว่านั้น

 

ฝ่ามืออุ่นสัมผัสแก่นกายที่แข็งขืนผ่านเนื้อผ้า เคล้นคลึงวนจนคยูฮยอนถอนหายใจพรู  ก่อนจะยืดตัวขึ้นแล้วเดินอ้อมมาหยุดยืนอยู่หน้าร่างสูง แล้วจังหวะเพลงก็ถูกปรับเปลี่ยน ซองมินค่อยๆบิดสะโพกให้พริ้วไหวไปตามท่วงทำนองเพลง ส่ายพลิ้วไปมาสลับกับรูดมือขึ้นทั้งสองข้างด้านลำตัว (ดูไปดูมาชักคล้าย Nobody) แล้วก็จิกสายตาให้กับคนดูที่หน้าเวที ที่บางคนเริ่มเอาทิชชู่อุดจมูกไว้แล้ว - -*

 

ซองมินเอี้ยวตัวมาด้านข้างกดไหล่ลงเล็กน้อย แล้วแลบลิ้นเลียมุมปาก ก่อนจะสะบัดใบหน้าหวานหันหลังกลับไป แล้วเดินมาหยุดหน้าร่างสูงที่ยังคงนั่งอยู่ที่เก้าอี้ มองตาค้าง แต่แววตายังคงดูประหม่าเล็กน้อยกับการแสดงเป็นครั้งแรก ซองมินพยักหน้าให้เหมือนเป็นการเรียกกำลังใจก่อนจะยิ้มหวานแล้วมองด้วยแววตาจริงจังและจริงใจจนทำให้คยูฮยอนรู้สึกดีขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก

 

ร่างเล็กค่อยขยับตัวมายืนชิดกับคยูฮยอนที่ยังคนนั่งนิ่ง แต่จิตใจเต้นไม่อยู่กับเนื้อกับตัว และยิ่งเห็นร่างเล็กจัดการปลดกระดุมพอที่จะถอดเสื้อให้ร่นไปกองที่อยู่ข้อศอกเผยให้เห็นแผ่นหลังขาวนวลเนียนแก่สายตาผู้ชมนับร้อยคู่ หากแต่แผ่นอกขาวเนียนนั้น มีแต่คยูฮยอนคนเดียวที่จะได้เห็นและสัมผัส แล้วเรียวขาขาวแยกออกกว้างแล้วกดตัวลงนั่งทับบนมาตักอีกฝ่ายอย่างยั่วเย้า

 

จนคยูฮยอนแทบจะออกอาการควบคุมสติไม่อยู่ ... แต่ไม่ทันไรซองมินก็เชิดใบหน้าขึ้นแล้วโอบศีรษะร่างสูง กดให้ใบหน้าหล่อแนบอยู่ตรงแผ่นอกขาวของตัวเอง สติที่เริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัวก็ยิ่งเตลิดไปมากขึ้น แต่ยังคงรับรู้ในปฏิกิริยาการตอบสนอง ไวเท่าความคิดเรียวปากอิ่มก็ละไล้ขบเม้มผิวเนื้อขาว กดเน้นย้ำแต่ละจุดจนทุกซอกทุกมุม มือบางโอบรอบคอร่างสูงขยี้ศีรษะทุยและกดให้แนบชิดมากขึ้น ลิ้นร้อนก็ยิ่งไล้เลียไปตามผิวขาวเสีย ลากผ่านเม็ดสีชมพู จนซองมินเองรู้สึกเสียวซ่าน วาบหวามไปทั่วร่าง

 

ส่วนที่แข็งขืนของร่างสูงก็ดันเนื้อบางเบาเสียดสีกับร่องก้นที่อีกคนนั่งกดทับลงมา ซองมินเอื้อมมือคล้องคอร่างสูงที่ยังคงสนุกอยู่กับแผ่นอกของเขา สะโพกมนเริ่มยั่วยวนส่ายพริ้วจงใจถูไถกับส่วนกลางลำตัว คยูฮยอนเสียววูบถึงท้องใน พยายามสกัดกั้นเสียงครางที่มันจะแล่นพล่าน 

 

 

ผู้ชมในคลับเริ่มส่งเสียงโห่ร้องอีกครั้ง เมื่อเห็นจังหวะที่ร่างเล็กส่ายขยับไปมา เอาอีก แรงอีก ขย่มแรงๆ กรี๊ดดดดด !!!!!!

 

ไอ้คยูมันทนได้ไงวะ เป็นกูคงไม่ทน จับกดเสียตั้งแต่ตอนถูกมินนี่รูดตรงเสาแล้วโฮกกกกกกกกก  - -‘’ ไม่ได้เป็นใครอื่นไหน แต่คือคังอิน ที่จ้องดูอย่างไม่ลดละสายตา ฮยอกแจที่ยืนมองน้ำลายหกอยู่ค้างๆ เมื่อเห็นอาการของคังอินเลยก็อดถามขึ้นไม่ได้

 

มึงไม่โกรธไอ้คยูมันแล้วหรอวะ

เหอะ ไม่รู้เว้ย กูแค่พูดความรู้สึกกูต่างหาก

อิจฉามันก็บอกมาเหอะไอ้หมี

เงียบปากไปเลยมึง! จะดูมั๊ยบนเวทีน่ะ

 

ฮยอกแจก็เงียบลงไปทันที ไม่อยากมาทะเลาะให้เสียเวลา สู้มาดูของดีบนเวทีดีกว่า โอ้ๆๆ ไม่ไหวแล้ว ฮยอกแจเลือดกำเดากำลังทะลัก =.,=

 

 

 

ไง ชักทนไม่ไหวแล้วหรอ หื้มม ซองมินกระซิบเสียงแผ่วข้างหูคยูฮยอน ที่นั่งกัดเม้มปากจนแน่น ดวงตาคมปรือขึ้นอย่างยากลำบาก โสตประสาทกับรับรู้เริ่มเบลอ อาจจะเป็นจากฤทธิ์ยาที่ตอนนี้กินเข้าไปแล้วประมาณครึ่งชั่วโมง ทำให้ความรู้สึกในส่วนประสาทต่างๆ เริ่มเบลอมึนและงง อารมณ์กริ่มๆ ราวกับการดื่มเหล้าดีๆนี่เอง แต่ดูแล้วอาจจะมีฤทธิ์ที่แรงกว่า บวกกับการถูกกระตุ้นอารมณ์ ก็ทำให้ปฏิกิริยาตอบสนองเริ่มคลายความกังวลและประหม่า โดยเริ่มไม่สนใจผู้คนที่ดูอยู่หน้าเวที ตอนนี้ในหัวสมองมีแต่เขาและมินนี่ เท่านั้น!!

 

คยูฮยอนจับเอวคนตัวเล็กที่นั่งอยู่บนตักแน่น แล้วพยักหน้าหงึกหงัก ริมฝีปากแดงจัดกัดเม้มจนแน่น ทุกอย่างในร่างกายตอนนี้รู้สึกเหมือนแทบจะระเบิดออกมา

ซองมินยิ้มคิกคัก รู้สึกสนุกและพอใจที่ได้แกล้งคยูฮยอนจนทนไม่ไหวแบบนี้ ก่อนจะยืดตัวขึ้นลอยจากตักของคยูฮยอน และกระชากแขนอีกฝ่ายให้ลุกขึ้นและตามไปยังอุปกรณ์ชิ้นสุดท้าย

 

โต๊ะไม้สีขาวตัวยาวถูกวางขวางในแนวหน้าเวที  ซองมินกดร่างสูงนอนพาดลงตามความยาวของตัวโต๊ะ หันด้านข้างลำตัวให้กับทางผู้ชม ก่อนจะค่อยๆคลานขึ้นคร่อมทับอยู่ที่ต้นขาร่างสูง แล้วใช้นิ้วเกลียเสื้อเชิ้ตตัวบางแหวกออกไปให้อยู่ด้านข้างลำตัว  ริมฝีปากบางค่อยๆกดทับกลีบปากแดงจัด ดูดไล้คลอเคลียทั่วริมฝีปากและละไล้มายังซอกคอและแผ่นอกขาว  ส่วนมือก็ยังคงทำหน้าที่ไปด้วย พยายามรูดซิปกางเกงอีกฝ่ายออกให้พ้นทาง ก่อนจะนั่งคร่อมทับลงไป โดยชายเสื้อของซองมินคลุมยาวลงมาปิดบริเวณที่ซองมินนั่งคร่อมอยู่ และด้วยความที่ชุดถูกออกแบบมาดี กางเกงตัวในที่ใส่มา เป็นช่องตามแนวยาวของเป้าสามารถแหวกออกมาได้ โดยไม่ต้องถอดออก จึงทำให้ท่อนเนื้อแกร่งกับช่องทางอุ่นร้อนสัมผัสกันได้ไม่ยาก

 

ในการแสดงทุกครั้งไป ซองมินไม่จำเป็นต้องให้อวัยวะอีกฝ่ายสอดใส่เข้าไป เพียงแค่ใช้การถูไถและเสียดสีภายนอกเท่านั้น หากแต่ครั้งนี้ไม่ใช่ ซองมินตั้งใจที่จะขยับกาย และกดทับท่อนเนื้อแกร่งให้สอดใส่เข้ามาในช่องทางอุ่นร้อนของตัวเอง  

 

อ่ะ อ๊า มะ มินนี่เสียงทุ้มครางออกมายากที่จะห้ามใจ เมื่อความอุ่นร้อนค่อยๆดูดกลืนกินส่วนนั้น จนคยูฮยอนเสียววาบ ซองมินถอนหายใจพรูเมื่อความแข็งแรงเสียดสีกับผนังเนื้อนุ่ม บีบรัดจนราวแทบขาดใจ แต่ก็รู้สึกดีเหลือเกิน เมื่อเริ่มปรับจังหวะได้ร่างกายที่ส่ายพริ้วไหวไปตามจังหวะเพลง ก็ยิ่งเพิ่มจังหวะในการขยับให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ผู้ชมจำนวนมากที่ต่างเริ่มทนดูไม่ไหว ก็ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำไปบ้าง อะไรบ้าง ….

 

เสียงหวีดร้องหนักๆ เชียร์ดังลั่นทั่วคลับด้วยความชอบใจ ถึงอกถึงใจกับการแสดง ซองมินพอใจในผลงานมากทั้งที่ผู้ชมทั่วคลับชอบใจ อีกทั้งยังพระเอกของเขาอีก ที่ตอนนี้ใบหน้าบ่งบอกถึงอารมณ์ใกล้จะขีดสุด มือหนา กอดรัดเอวบางและพยายามรั้งให้ร่างกระแทกกดลงมาตามใจตัวเอง ซองมินแค่นยิ้มเล็กน้อย ใช้มือทั้งสองข้างกดลงบนแผ่นอกแกร่ง แล้วรั้งตัวเองขึ้นลงให้ช้ากว่าจังหวะของคยูฮยอน โดยจงใจจะแกล้งอีกฝ่าย หากแต่ในใจก็คิดว่า ไม่สามารถที่จะขยับแรงได้ตามใจต้องการของคยูฮยอน เพราะถ้าลองขยับอีกซักสามสี่ที งานนี้คยูฮยอนได้บรรลุเป้าหมายกลางเวทีแน่

 

ร่างเล็กกดน้ำหนักมือลงผ่นอกแกร่งแล้วยกสะโพกขึ้นสูง เพื่อให้แก่นกายหลุดออกจากช่องทางสีหวาน ดวงตาคมไหวมองแววตาของซองมินอย่างขัดใจในอารมณ์ ตัวเขาเองอีกไม่นานก็ใกล้จะถึงเป้าหมายแล้ว ทำไมซองมินถึงมาแกล้งเขาแบบนี้ แต่ร่างที่อยู่ด้านบนกลับยิ้มให้บางๆ ซองมินเองรู้ดีว่าคงขัดใจคยูฮยอนเป็นอย่างมาก แต่จะให้ทำยังไงได้ ถ้าไม่ใช่คยูฮยอนพระเอกของเขาคนนี้ ซองมินก็คงไม่มีทางที่จะสอดใส่ไปตั้งแต่คราวแรกหรอก หากแต่ครั้งนี้ที่ซองมินจะพยายามแสดงโชว์จนเสมือนจริงมาก แต่เขาก็ต้องรู้สึกยับยั้งชั่งใจ ไม่ยอมปลดปล่อยออกมากลางเวที  เพราะเหตุนี้ทำให้ซองมินต้องดึงร่างตัวเองออกมา ก่อนที่คยูฮยอนจะปลดปล่อยจนหมดสิ้น  แต่ซองมินเองก็ไม่ได้ทำให้อารมณ์ของคยูฮยอนเสียไปมาก เพราะหลังจากนั้นก็ค่อยๆกดร่างทับลงมาบนท่อนเนื้อแกร่ง หากแต่ไม่ได้สอดใส่เข้าไป แต่ใช้การโยกตัวถูไถไปมาส่ายพริ้วให้แก่นกายได้รับสัมผัสที่วาบหวามอีกครั้ง

 

คยูฮยอน อย่าลืมสิ เรายังอยู่บนเวทีนะ ไม่ได้อยู่กันสองคน ซองมินกระซิบเสียงหวาน ให้คยูฮยอนรู้สึกตัว

ใช่แล้ว เราไม่ได้อยู่กันสองคน คยูฮยอนลืมไปซะสนิทเลยจริงๆ  ยิ่งในช่วงหลังๆดั่งเหมือนถูกอารมณ์ใคร่บดบังจนไม่สามารถควบคุมตัวเองและความรู้สึกได้ ใบหน้าหล่อจัดแดงก่ำทั้งความรู้สึกที่มันอัดอั้นจุกอกจนแทบระเบิด ไหนจะความรู้สึกร้อนผ่าวประหม่าที่เกิดซ้ำขึ้นมาอีกรอบ  หากแต่ซองมินปลอบประโลมโดยการประทับริมฝีปากลงไปแผ่วเบา กดเน้นย้ำทั่วริมฝีปาก ก่อนจะผละออกแล้วค้ำฝ่ามือบนแผ่นอกแกร่งแล้วเชิดใบหน้าหวานขึ้น

 

อ่ะอ๊า !!! ~ ในที่สุด ผมก็เป็นQueen of the king”

 

ก่อนที่ผ้าม่านจะเลื่อนมาปิด และนี่ก็เป็นการปิดท้ายของการแสดงโชว์ที่เร่าร้อนในค่ำคืนแห่งนี้ !!!!

 

 

 

หลังจากที่ผ้าม่านหน้าฉากปิดลงไปแล้ว คยูฮยอนเองเป็นคนที่กระชากมือซองมินให้ลงไปหลังเวทีด้วยความรวดเร็ว พาเข้าไปยังห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหลังเวที

 

ซองมินผมเอ่อ..ผมไม่ไหวแล้วครับ ซองมินช่วยผมที ร่างสูงบีบมือซองมินแน่น ใบหน้าแดงก่ำด้วยอารมณ์ ซึ่งซองมินเองตอนนี้ก็คงไม่ต่างจากคยูฮยอนมากนัก เพราะเวลาที่เขาใช้อยู่บนเวที ต้องคอยควบคุมตัวเองให้เป็นไปตามแผนการแสดง แต่ ณ เวลานี้ ไม่จำเป็นต้องคอยควบคุมอะไรอีกแล้ว ปล่อยให้เป็นไปตามความต้องการของร่างกายและความรู้สึกเห็นจะดีกว่า !

 

 

ไม่รอช้า ซองมินผลักคยูฮยอนเข้าไปในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าทันที ดันคยูฮยอนให้นั่งลงกับเก้าอี้ แล้วคร่อมทับลงบนตักของคยูฮยอน ซึ่งดูแล้วก็ไม่ได้แตกต่างจากการแสดงบนเวทีซักเท่าไหร่ หากแต่คราวนี้จะไม่มีสายตานับร้อยคู่ที่คอยจดจ้องมองมา มีเพียงแค่เขาและคยูฮยอนสองคนเท่านั้น อะไรๆก็เลยจะทำได้เต็มที่ !

 

อื้อคยูฮยอน อ๊ะ อ่า!!” ซองมินครางเสียงหวาน เขาไม่ต้องบอกคยูฮยอนก็เป็นคนจัดการเองเรียบร้อย เสื้อเชิ๊ตสีขาวบางที่ปกปิดอยู่ถูกมือหนาแหวกออกแล้วโยนมันทิ้งไป แล้วบรรจงจูบไล้ไปตามผิวเนื้อขาว ขบเน้นย้ำสร้างรอยสีหวานจนทั่วผิวกาย หนำซ้ำยังเป็นคนยกร่างเล็กแล้วแหวกกางเกงตรงร่องแนวยาวตามเป้าออกแล้วกดรั้งลงมาทั้งร่าง

 

อ๊า !!!” 

อึ่ก อื้ออ

 

เสียงครางหวานของทั้งคู่กรีดร้องด้วยความพึงพอใจในอารมณ์รัก คยูฮยอนไล้เลียริมฝีปากแดงสดที่เผยอออก ก่อนจะครอบครองลงไปเต็มๆ เหนี่ยวรั้งดูดดึงความหอมหวานที่ไม่สามารถละออกมาได้ด้วยอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้น

 

ซองมินบีบไหล่อีกฝ่ายแน่น นึกไม่ถึงว่าคยูฮยอนเองจะมีอารมณ์คั่งค้างและรุนแรงแบบนี้ แต่จู่ๆก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อฝ่ามืออุ่น สอดเข้ามารวบแก่นกายของเขา นิ้วเรียวกดเน้นย้ำส่วนปลาย ถูกกระตุ้นทั้งข้างหน้าและข้างหลังมันก็ทำให้ซองมินสติกระเจิง มือสองข้างที่จิกกดบนไหล่ ปรับเปลี่ยนเป็นโอบรอบคอแทน คยูฮยอนซุกใบหน้าลงกับซอกคอ ลมหายใจระบายออกมาราวแทบจะขาดใจ ความเสียวซ่านแล่นขึ้นเป็นทวีคูณ สะโพกเล็กเพิ่มแรงขย่มให้หนักหน่วงมากขึ้นเป็นไปตามจังหวะที่ร่างสูงจับรั้งกระแทกลงมา จนน้ำสีขาวเริ่มทะลักล้นออกมาตามซอกเรียวขาขาว คยูฮยอนหายใจหอบ แต่ทั้งนี้มือก็ยังคงขยับช่วยซองมินจนบรรลุเป้าหมายตามกันมา

 

อ่ะ อ๊า คยูฮยอน ฮึ่ก ซองมินกระตุกเกร็งก่อนจะปลดปล่อยน้ำรักตามออกมาทีหลัง แล้วก้มใบหน้าซบลงกับไหล่กว้างทันที   

 

เสียงหายใจหอบ ดังกึ่กก้องไปทั่วห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ซองมินค่อยผละออกมาจากไหล่กว้าง ก็เจอคนหน้าหล่อยิ้มมุมปากมองแทบจะกลืนกินทั้งร่างเขาเสียให้ได้  ซองมินเองก็เบี่ยงหน้าหลบด้วยความเขินอาย แต่คยูฮยอนกลับจับใบหน้าหวานให้หันมามองสบตา

 

ผมทำดีมั๊ยครับ

“…..”

หื้ม ว่ายังไง

อื้อ ดี ดีมากเลย

 

เมื่อซองมินไม่ตอบ คยูฮยอนก็พยายามซักไซร้เอาคำตอบให้ได้ แม้เสียงหวานที่ผ่านปลายริมฝีปากบางดังออกมาอย่างแผ่วเบา แต่ก็ทำให้คยูฮยอนยิ้มออกมาได้

ยิ่งทำให้ใจของซองมินเต้นตุ่บตับ ใจระรัวตื่นเต้นซะยิ่งกว่าไปแสดงโชว์คนนับร้อยบนเวทีซะอีก ทั้งๆที่ตอนนี้อยู่ต่อหน้าแค่คยูฮยอนคนเดียว มีเพียงแค่คยูฮยอนคนเดียว คนเดียวเท่านั้นจริงๆ

 

ผู้ชายคนนี้กำลังทำให้ซองมินแทบบ้า !!

 

 

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Paradise - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

 

หลังจากการแสดงจบลงผู้ชมทั่วทั้งคลับต่างแสดงความพอใจอย่างมากกับการแสดงโชว์สุดเร่าร้อนของพระเอกและนายเอกในค่ำคืนนี้ และดูท่าทีงานนี้พระเอกคนใหม่ของคลับ จะแรงไม่ใช่น้อย สูสีเทียบได้กับนายเอกประจำคลับ เพราะมีเสียงกระซิบกระซาบถึงพ่อพระเอกหน้าใหม่ไฟแรงไม่ขาดปาก

คังอินได้ยินเสียงเหล่านั้นแล้วก็ตงิดใจขึ้นมาทันที

 

โธ่เว้ย ไอ้คยูทำไมมันดังเร็วชิบหายแบบนี้วะ

อิจฉามันรึไงไอ้หมี

เหอะ เออ กูมันไม่หล่อไม่รวยเหมือนมันนี่หว่า ไม่งั้นอย่าหวังเลยว่ามินนี่จะตกไปเป็นของมัน

ยังไม่เลิกเพ้อเจ้ออีกหรอวะ มึงก็รู้นี่หว่า ว่ามินนี่รักไอ้คยูแค่ไหน ชีวอนเตือนสติเพื