[SF] ★ เอาคืน !!! ★ [+NC+]

posted on 05 Sep 2009 19:34 by minkyu in SFic

SF : ★ เอาคืน !!! ★
Couple : Kyuhyun x Sungmin
Present by Park Ga In + dakyo
Writer by dakyo
Story by Park Ga In*
Rate : +NC+
Warning : ระวังภาพจะติดตาไป3วัน3คืนแบบไรท์เตอร์และคนบิ๊ว !!

ฮัดชิ้ววววววววว !!!

ฟุ ดฟิดๆๆๆ อาการจามอย่างรุนแรงพร้อมกับน้ำมูกไหลไม่หยุดเป็นอันให้ร่างสูงต้องควาญ หากระดาษทิชชู่ที่อยู่หัวเตียง ตาคมค่อยๆปรืออย่างยากลำบาก แต่ก็พยายามรวบรวมเรี่ยวแรงที่มีอยู่ เอื้อมมือไปหยิบให้สำเร็จ“คยู ฮยอน ตื่นได้แล้วลูก สายแล้วนะ” เสียงหญิงวัยกลางคน ตะโกนเรียกลูกชายสุดที่รัก แต่เมื่อไม่ได้ยินเสียงตอบกลับ จึงพยามเปิดประตูเข้าไป แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะประตูห้องนั้นถูกล็อค ?ไว้จากข้างใน (ล็อคทำไม)

ผู้เป็นแม่ เกิดเป็นห่วงลูกชายจึงได้ไปหยิบกุญแจสำรองมาแล้วไขเข้าไป ก็พบร่างสูง กำลังนอนขดคู้โดยมีผ้าห่มผืนหน้าคลุมโปงอยู่

“คยู ฮยอน 7 โมงแล้วลูก ไม่ไปเรียนหรอ” ปลายนิ้วเรียวแตะลงบนท่อนแขน คยูฮยอนจึงรู้สึกตัวตื่นขึ้น พยายามขยับตัวกึ่งนั่งกึ่งนอนแล้วคว้ากรอบแว่นสีดำคู่ใจข้างๆเตียงมาสวมใส่ ทันที

“ครับแม่ .. ผมปวดหัวจัง” ฮะ....ฮัดชิ้ววววว ฟืดดดด
ลีอา เอื้อมมือไปแตะหน้าผากลูกชายเพื่อวัดไข้อย่างคราวๆ แต่ก็ไม่รู้สึกว่าตัวร้อนมากนัก อาจจะแค่กำลังรุมๆ แต่เห็นจากอาการของคนป่วยอย่างชัดเจนแล้วว่าโจคยูฮยอนไม่สามารถไปมหา’ลัยได้ อย่างแน่นอน ถ้าเกิดต้องไปขึ้นมาจริงๆ อาจจะยิ่งอาการหนักและปล่อยทิ้งไว้ไข้คงจะมีทีท่าว่าสูงขึ้น จนทุกคนต่างก็อาจจะคิดว่าต้องเป็นไข้หวัด 2009 แน่ๆ จึงบอกให้คยูฮยอนนอนพักผ่อนเพื่อให้อาการดีขึ้นก่อนซักวันสองวันคงไม่เป็นไร

แต่ เด็กเรียนอย่างโจคยูฮยอนมีหรือที่อยากจะขาดเรียน จึงพยายามยันตัวลุกขึ้นจากที่นอน ทั้งๆที่แม่ตัวเองห้ามแล้วก็ตาม ผลสุดท้ายปรากฏว่าขยับตัวลุกขึ้นได้ไม่ทันไร ขายาวๆยังก้าวไม่พ้นจากที่นอน ก็เป็นอันต้องฟุบลงไปนอนที่เตียงตามเดิม

“เห็นมั๊ย แม่บอกว่าไม่ต้องลุกมา ดูสิหน้าซีดขนาดนี้ พักผ่อนก่อนเถอะเรา เรื่องเรียนไม่ต้องห่วงหรอก ไว้ค่อยให้เพื่อนตามเก็บแลคเชอร์ให้ก็ได้” ลีอาได้แต่เตือนลูกชาย เพราะถ้าขืนไปมหา’ลัยสภาพแบบนี้คงไม่น่ารอด มีแต่จะไปแล้วเป็นหนักมากกว่าเดิม สู้พักผ่อนให้เต็มที่ให้หายแล้วค่อยไปยังจะดีกว่า

“นอนพักเถอะนะ เดี๋ยวแม่ไปหายาและทำโจ๊กมาให้” มืออุ่นนิ่มดันไหล่กว้างให้ราบลงกับที่นอน เลื่อนผ้าห่มผืนหนามาปิดที่บริเวณคอ พร้อมกับรับแว่นตาที่คยูฮยอนถอดออกมายื่นให้ วางไว้ที่หัวเตียงตามเดิม

“แม่ครับ ผมขอโทรศัพท์ทีสิครับ”…………………………เอาคืน……………………………..เข้า วันที่สอง ที่คยูฮยอนยังคงไม่สามารถไปเรียนได้ เนื่องจากยังคงมีอาการของไข้หวัด ไอจามอยู่เล็กน้อย ส่วนไข้ต่ำๆนั้นลดลงไปแล้ว แต่โดยรวมอาการก็ดีขึ้นมาก ถึงแม้เจ้าตัวจะยืนยันบอกกับแม่ว่าวันนี้จะไปเรียนให้ได้ แต่โดนคำสั่งจากเพื่อนรักทันควันว่า .. ไม่ต้องมาหรอก ถ้ามาคิบอมจะแฉว่าคยูฮยอนเป็นหวัด 2009 .. ทั้งๆที่ตัวเองก็ไม่ได้เป็นซักหน่อย ไอ้แก้มมันร้ายจริงๆ เหอะ

แต่ ด้วยความเป็นจริงแล้วคิบอมก็เป็นห่วงเพื่อนเสียมากกว่า อยากให้พักผ่อนให้หายดี อีกทั้งวันนี้ก็วันศุกร์ จะได้หยุดพักยาวๆเสาร์อาทิตย์ แล้วอย่างวันนี้ก็แทบจะไม่ต้องมาก็ได้ เพราะมีเรียนแค่คาบเดียว แถมเป็นวิชาแลคเชอร์อย่างเดียวจริงๆ .. เพราะอาจารย์เอาแต่จดๆๆ แทบไม่ได้พูดอะไรนอกเหนือจากที่เขียนให้ดู = =

………………………..เอาคืน.............................................


“นี่ซองมิน ได้ข่าวว่าคยูฮยอนป่วยอยู่น่ะ”

“เอ่ จริงหรอ” ซองมินเลิ่กคิ้วมองฮยอกแจที่หลังจากเดินกลับเข้าห้องมาด้วยความสงสัย ทงเฮที่นั่งอยู่ข้างๆจึงเอ่ยขึ้น

“มิน่าล่ะ วันสองวันนี้เห็นหน้าบูดๆ ที่แท้ก็ไม่ได้ไปทำ