[SF] Kisss Mark(s) NC* [KYUMIN]

posted on 19 Feb 2010 18:52 by minkyu in SFic

 

SF : Kisss Mark(s)

Couple : Kyuhyun x Sungmin

Writer : dakyo

Rate : NC-17

 

 

 

Photo by : Parkpook@kyuminworld

ห้ามนำรูปออกนะคะ!! Don't take it out

รูปประกอบฟิค คึคึ
(ขอบคุณพี่ปุ๊กมากนะคะ สำหรับรูปถ่ายแจ่มๆ แอบมีของเด็ดแล้วไม่บอกน้อง หึหึ)

 

 

 


แชะ แชะ แชะ !!!!!

เสียงชัตเตอร์กดระรัวภายในสตูดิโอกว้างที่ถูกจัดฉาก ให้เป็นสวนหย่อมขนาดย่อมท่ามกลางหิมะเทียม ชายหนุ่มรูปงามหน้าตาหล่อเหลาเอาการ กำลังโพสต์ท่าตามแบบฉบับที่เจ้าตัวทำเป็นประจำ ด้วยท่าทีที่คล่องแคล่ว

นายแบบหนุ่ม ถอดเสื้อโค้ดตัวยาวสีดำที่คลุมลงมาถึงหัวเข่าออก ก่อนคอสตูมสาวจะยื่นเสื้อโค้ดสีเทาอ่อน รอบคอและปกเป็นขนสัตว์สีเทาที่เข้มกว่ามาสวมทับให้อย่างรวดเร็ว ตามด้วยช่างแต่งหน้าที่ตบแป้งพับตามด้วยกลอสบางๆทับอีกครั้ง ทรงผมที่เซทหยิกๆ ฟูๆ ถูกจัดเกลี่ยทรงให้สวยงามอีกสองสามที ก่อนจะถึงการถ่ายแบบฉากเสื้อเซทสุดท้าย

แชะ!! …..

เสียงชัตเตอร์กดดังครั้งสุดท้ายแล้วแสงไฟสว่างก็ดับลง ทุกคนต่างก็รีบเก็บข้าวเก็บของ ตามแต่ละหน้าที่ของตัวเองอย่างรวดเร็ว นายแบบหนุ่มจัดการถอดเสื้อโค้ดออกแล้วส่งให้ฝ่ายคอสตูม ก่อนจะเดินไปนั่งพักที่โต๊ะข้างๆ แล้วจัดการถอดเสื้อตัวในออก เปลี่ยนเป็นเสื้อยืดสีขาวของตัวเองแล้วสวมทับด้วยแจ๊คเก็ตสีน้ำตาลอ่อนทันที


“อ่ะน้ำ”

“ขอบคุณครับ” ฉีกยิ้มละลายใจ ก่อนจะยื่นมือไปรับขวดน้ำจากมือหญิงสาวฝ่ายคอสตูมที่ยืนมาให้


“นี่ซองมิน พรุ่งนี้นายคงไม่ได้ไปกับพวกเราแล้วละ มีงานด่วนเข้ามาน่ะซิ” เสียงตะโกนข้ามมาจากอีกฟาก ขณะที่ซองมินกำลังเอาเมมโมรี่การ์ดออกมาเสียบกับโน้ตบุค

“งานอะไรหรอ” ไม่ใช่เจ้าตัวที่เป็นคนถาม แต่กลับเป็นอีกคนที่รีบชิงถามขึ้นมาก่อนทันที

“ก็งานคนใหญ่คนโตน่ะสิ เค้าจ้างให้ซองมินไปเป็นช่างภาพให้ เลี่ยงไม่ได้ด้วย เพราะเขาระบุมาเลยว่าต้องเป็นซองมิน .. แต่ไม่เป็นไรหรอกน่าคยูฮยอน พรุ่งนี้คงไม่มีปัญหาอะไรกับกองของเรา เพราะตอนนี้พี่ช่างภาพมาแทนซองมินได้แล้ว” พี่ซึงฮวานผู้จัดการส่วนตัวของคยูฮยอน จัดแจงบอกรายละเอียดต่างๆอย่างชัดเจน
ในวันพรุ่งนี้ ทุกคนจะต้องยกกองไปถ่ายทำนอกสถานที่ ซึ่งเป็นรีสอร์ทบนเขา ท่ามกลางหิมะตก เพื่อลงเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเซทใหม่ ในนิตยสารชื่อดังของเกาหลี.......................................................................................


“อะ อ๊า~” เสียงหวานใสร้องรับประสานกับจังหวะผิวกายกระทบกัน มือนุ่มนิ่มแผ่วางลงบนแผ่นอกชายหนุ่ม บดขยี้ปลายนิ้วลงไปกับไตติ่งสีชมพู เรียวปากบางกดลงบนกลีบปากอิ่มเบาๆ เคล้าคลอหยอกล้อให้ชายหนุ่มยิ่งเพิ่มความกระเสียวสันมากขึ้น แล้วไล้เรียวปากไปยังซอกคอทางซ้าย ใบหน้าหล่อเหลาเอียงคอรับมุมองศากับเรียวปากบางที่แนบลงกับซอกคอ ดูดดื่มความหวานฉ่ำอย่างอิ่มเอม ตรีตราจอง ฝากรอยสีกุหลาบไว้อย่างชัดเจน ... ว่าคยูฮยอนเป็นของซองมิน ... คนเดียว

“ฮึ่ก อ่า ซะ...ซองมิน” จับสะโพกมนกดให้ลึกลงกว่าเดิม ผิวกายร้อนผ่าว อิ่มเอมกับความสุขที่ได้รับการปรนเปรอชั้นดี คยูฮยอนกดริมฝีปากแน่น กระตุกกายหายใจหอบถี่ ปลดปล่อยสิ่งที่อัดอั้นให้พรั่งพรูเข้าไปในตัวร่างเล็ก แต่กระนั้นอีกฝ่ายยังไม่ได้รับการปลดปล่อย คยูฮยอนจึงเร่งเร้าชักรูดไม่นาน ซองมินก็พรั่งพรูทุกอณูออกมาบนหน้าท้องแกร่งของชายหนุ่ม


ซองมินทิ้งตัวลงไปนอนข้างๆทันที คยูฮยอนก็พลิกตัวขึ้นมาคร่อมทับอีกฝ่าย ซองมินดิ้นขัดขืนเล็กน้อย ก่อนจะผลักออกร่างสูงออกไปแต่ก็ไร้ประโยชน์

“อ๊า คยูฮยอน เลอะหมดแล้วนะ!” ซองมินตวาดเสียงหวาน แต่คยูฮยอนกลับไม่รู้สึกอะไร น้ำข้นเหนียวสีขาวขุ่น ที่เลอะอยู่บนหน้าท้องคยูฮยอน บัดนี้ได้เลอะเละเทะมายังตัวเขาแล้ว ก็คยูฮยอนเล่นขึ้นมาคร่อมทับซะดื้อๆอยู่แบบนั้น

“ไม่เห็นเป็นอะไรเลย ของตัวเองชัดๆ” คยูฮยอนยิ้มกริ่ม

“คนบ้า ! ชิ .. ที่ของตัวเองล่ะ มาเละเทะในตัวเค้าเต็มไปหมด” ประโยคหลังพูดงุบงิบเสียงแผ่ว แต่กระนั้นคยูฮยอนก็ยังได้ยิน ทำเอาเรียกเสียงหัวเราะเบาๆอย่างชอบใจ ร่างสูงมองใบหน้าหวานที่แก้มใสแดงระเรื่อขึ้นแล้วกดจูบไปที่หน้าผากมนหนึ่งที

แล้วควาญหยิบผ้าเช็ดตัวที่วางอยู่ข้างๆขึ้นมาห่อตัว แต่ยังไม่ทันที่จะลุกออกจากการคร่อมอยู่บนร่างเล็กแล้ว พลันสายตาเงยเหลือบขึ้นไปเห็นเงาสะท้อนของตัวเอง ตรงขอบหัวเตียงโลหะสีเงิน

นิ้วเรียวยกไล้มาที่ต้นคอตัวเอง เมื่อเห็นรอยจ้ำสีแดงอย่างชัดเจน เรียวปากอิ่มกดยิ้มลงเลศนัยน์ ซองมินเองก็กำลังจะพลิกตัวตามจังหวะของคยูฮยอนที่กำลังยกตัวขึ้น แต่ก็ต้องตกใจ เมื่อจู่ๆคยูฮยอน คร่อมทับลงมาอีกครั้ง

“นี่รอยอะไร” แหงนใบหน้าหล่อขึ้น ให้สายตาของร่างเล็กจดจ่ออยู่ที่ซอกคอของตัวเอง

ซองม