[SF] Kisss Mark(s) NC* [KYUMIN]

posted on 19 Feb 2010 18:52 by minkyu in SFic

 

SF : Kisss Mark(s)

Couple : Kyuhyun x Sungmin

Writer : dakyo

Rate : NC-17

 

 

 

Photo by : Parkpook@kyuminworld

ห้ามนำรูปออกนะคะ!! Don't take it out

รูปประกอบฟิค คึคึ
(ขอบคุณพี่ปุ๊กมากนะคะ สำหรับรูปถ่ายแจ่มๆ แอบมีของเด็ดแล้วไม่บอกน้อง หึหึ)

 

 

 


แชะ แชะ แชะ !!!!!

เสียงชัตเตอร์กดระรัวภายในสตูดิโอกว้างที่ถูกจัดฉาก ให้เป็นสวนหย่อมขนาดย่อมท่ามกลางหิมะเทียม ชายหนุ่มรูปงามหน้าตาหล่อเหลาเอาการ กำลังโพสต์ท่าตามแบบฉบับที่เจ้าตัวทำเป็นประจำ ด้วยท่าทีที่คล่องแคล่ว

นายแบบหนุ่ม ถอดเสื้อโค้ดตัวยาวสีดำที่คลุมลงมาถึงหัวเข่าออก ก่อนคอสตูมสาวจะยื่นเสื้อโค้ดสีเทาอ่อน รอบคอและปกเป็นขนสัตว์สีเทาที่เข้มกว่ามาสวมทับให้อย่างรวดเร็ว ตามด้วยช่างแต่งหน้าที่ตบแป้งพับตามด้วยกลอสบางๆทับอีกครั้ง ทรงผมที่เซทหยิกๆ ฟูๆ ถูกจัดเกลี่ยทรงให้สวยงามอีกสองสามที ก่อนจะถึงการถ่ายแบบฉากเสื้อเซทสุดท้าย

แชะ!! …..

เสียงชัตเตอร์กดดังครั้งสุดท้ายแล้วแสงไฟสว่างก็ดับลง ทุกคนต่างก็รีบเก็บข้าวเก็บของ ตามแต่ละหน้าที่ของตัวเองอย่างรวดเร็ว นายแบบหนุ่มจัดการถอดเสื้อโค้ดออกแล้วส่งให้ฝ่ายคอสตูม ก่อนจะเดินไปนั่งพักที่โต๊ะข้างๆ แล้วจัดการถอดเสื้อตัวในออก เปลี่ยนเป็นเสื้อยืดสีขาวของตัวเองแล้วสวมทับด้วยแจ๊คเก็ตสีน้ำตาลอ่อนทันที


“อ่ะน้ำ”

“ขอบคุณครับ” ฉีกยิ้มละลายใจ ก่อนจะยื่นมือไปรับขวดน้ำจากมือหญิงสาวฝ่ายคอสตูมที่ยืนมาให้


“นี่ซองมิน พรุ่งนี้นายคงไม่ได้ไปกับพวกเราแล้วละ มีงานด่วนเข้ามาน่ะซิ” เสียงตะโกนข้ามมาจากอีกฟาก ขณะที่ซองมินกำลังเอาเมมโมรี่การ์ดออกมาเสียบกับโน้ตบุค

“งานอะไรหรอ” ไม่ใช่เจ้าตัวที่เป็นคนถาม แต่กลับเป็นอีกคนที่รีบชิงถามขึ้นมาก่อนทันที

“ก็งานคนใหญ่คนโตน่ะสิ เค้าจ้างให้ซองมินไปเป็นช่างภาพให้ เลี่ยงไม่ได้ด้วย เพราะเขาระบุมาเลยว่าต้องเป็นซองมิน .. แต่ไม่เป็นไรหรอกน่าคยูฮยอน พรุ่งนี้คงไม่มีปัญหาอะไรกับกองของเรา เพราะตอนนี้พี่ช่างภาพมาแทนซองมินได้แล้ว” พี่ซึงฮวานผู้จัดการส่วนตัวของคยูฮยอน จัดแจงบอกรายละเอียดต่างๆอย่างชัดเจน
ในวันพรุ่งนี้ ทุกคนจะต้องยกกองไปถ่ายทำนอกสถานที่ ซึ่งเป็นรีสอร์ทบนเขา ท่ามกลางหิมะตก เพื่อลงเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเซทใหม่ ในนิตยสารชื่อดังของเกาหลี.......................................................................................


“อะ อ๊า~” เสียงหวานใสร้องรับประสานกับจังหวะผิวกายกระทบกัน มือนุ่มนิ่มแผ่วางลงบนแผ่นอกชายหนุ่ม บดขยี้ปลายนิ้วลงไปกับไตติ่งสีชมพู เรียวปากบางกดลงบนกลีบปากอิ่มเบาๆ เคล้าคลอหยอกล้อให้ชายหนุ่มยิ่งเพิ่มความกระเสียวสันมากขึ้น แล้วไล้เรียวปากไปยังซอกคอทางซ้าย ใบหน้าหล่อเหลาเอียงคอรับมุมองศากับเรียวปากบางที่แนบลงกับซอกคอ ดูดดื่มความหวานฉ่ำอย่างอิ่มเอม ตรีตราจอง ฝากรอยสีกุหลาบไว้อย่างชัดเจน ... ว่าคยูฮยอนเป็นของซองมิน ... คนเดียว

“ฮึ่ก อ่า ซะ...ซองมิน” จับสะโพกมนกดให้ลึกลงกว่าเดิม ผิวกายร้อนผ่าว อิ่มเอมกับความสุขที่ได้รับการปรนเปรอชั้นดี คยูฮยอนกดริมฝีปากแน่น กระตุกกายหายใจหอบถี่ ปลดปล่อยสิ่งที่อัดอั้นให้พรั่งพรูเข้าไปในตัวร่างเล็ก แต่กระนั้นอีกฝ่ายยังไม่ได้รับการปลดปล่อย คยูฮยอนจึงเร่งเร้าชักรูดไม่นาน ซองมินก็พรั่งพรูทุกอณูออกมาบนหน้าท้องแกร่งของชายหนุ่ม


ซองมินทิ้งตัวลงไปนอนข้างๆทันที คยูฮยอนก็พลิกตัวขึ้นมาคร่อมทับอีกฝ่าย ซองมินดิ้นขัดขืนเล็กน้อย ก่อนจะผลักออกร่างสูงออกไปแต่ก็ไร้ประโยชน์

“อ๊า คยูฮยอน เลอะหมดแล้วนะ!” ซองมินตวาดเสียงหวาน แต่คยูฮยอนกลับไม่รู้สึกอะไร น้ำข้นเหนียวสีขาวขุ่น ที่เลอะอยู่บนหน้าท้องคยูฮยอน บัดนี้ได้เลอะเละเทะมายังตัวเขาแล้ว ก็คยูฮยอนเล่นขึ้นมาคร่อมทับซะดื้อๆอยู่แบบนั้น

“ไม่เห็นเป็นอะไรเลย ของตัวเองชัดๆ” คยูฮยอนยิ้มกริ่ม

“คนบ้า ! ชิ .. ที่ของตัวเองล่ะ มาเละเทะในตัวเค้าเต็มไปหมด” ประโยคหลังพูดงุบงิบเสียงแผ่ว แต่กระนั้นคยูฮยอนก็ยังได้ยิน ทำเอาเรียกเสียงหัวเราะเบาๆอย่างชอบใจ ร่างสูงมองใบหน้าหวานที่แก้มใสแดงระเรื่อขึ้นแล้วกดจูบไปที่หน้าผากมนหนึ่งที

แล้วควาญหยิบผ้าเช็ดตัวที่วางอยู่ข้างๆขึ้นมาห่อตัว แต่ยังไม่ทันที่จะลุกออกจากการคร่อมอยู่บนร่างเล็กแล้ว พลันสายตาเงยเหลือบขึ้นไปเห็นเงาสะท้อนของตัวเอง ตรงขอบหัวเตียงโลหะสีเงิน

นิ้วเรียวยกไล้มาที่ต้นคอตัวเอง เมื่อเห็นรอยจ้ำสีแดงอย่างชัดเจน เรียวปากอิ่มกดยิ้มลงเลศนัยน์ ซองมินเองก็กำลังจะพลิกตัวตามจังหวะของคยูฮยอนที่กำลังยกตัวขึ้น แต่ก็ต้องตกใจ เมื่อจู่ๆคยูฮยอน คร่อมทับลงมาอีกครั้ง

“นี่รอยอะไร” แหงนใบหน้าหล่อขึ้น ให้สายตาของร่างเล็กจดจ่ออยู่ที่ซอกคอของตัวเอง

ซองมินยิ้มกริ่มก่อนตอบ “คยูฮยอนไปถ่ายแบบตั้งหลายวัน ซองมินก็ทิ้งรอย ฝากไว้ให้หายคิดถึงไง”

คยูฮยอนหรี่ตาลง แล้วบีบรั้นปลายจมูกที่เชิดขึ้นด้วยความหมั่นเขี้ยว “ร้ายนักนะซองมิน เดี๋ยวนี้ชักแรงนะ”

ซองมินไม่ตอบเพียงยิ้มให้อย่างเจ้าเล่ห์ .. ก็มีแฟนหล่อขนาดนี้ ไปถ่ายแบบต่างจังหวัดตั้งหลายวัน แบบนี้เดี๋ยวสาวๆก็รุมตอมกันตรึม ไม่ได้หรอก ต้องฝากรอยเอาไว้บ้าง ให้คนอื่นรู้กัน ว่าคยูฮยอนนี้เป็นของซองมิน

“ ลุกไปอาบน้ำได้แล้ว” ซองมินพยายามดันตัวอีกฝ่ายออก แล้วคยูฮยอนไม่ยอมขยับไปไหนง่ายๆ อีกทั้งมือทั้งสองข้างยังยันคร่อมร่างเล็กนี้เอาไว้

“ ไม่ไป ... จะลงโทษก่อน”

“เรื่องอะไร”

“โทษฐานเดี๋ยวนี้ชักแรง ผมรู้หรอกนะว่าคิดอะไรอยู่”

“ไม่นะ ...อ๊า...คยู...ฮยอน..”

…………………………………


น่าเสียดายจัง ที่ซองมินไม่ได้มาด้วย ไม่งั้นภาพเราคงออกมาดีแน่ๆเลย

“ผมก็อยากให้ซองมินมาน่า ไม่รู้ต้องไปรับงานบ้าๆนั่นทำไม มาถ่ายกับผมก็ดีอยู่หรอก” คยูฮยอนบ่นเสียงเบื่อๆ ก็ในเมื่อความจริงแล้ว ช่างภาพของงานเซทนี้ ตัวหลักเลยก็คือช่างภาพมือหนึ่งอีซองมิน … แต่ดันมีงานพิเศษเข้ามากระทัน ที่ต้องไปถ่ายภาพให้กับคนใหญ่คนโต ที่จู่ๆก็เรียกตัวช่างภาพมือระดับต้นๆของวงการไปซะได้

แต่ก็ไม่ใช่แต่คยูฮยอน เพราะซองมินก็ไม่อยากไป แต่จำต้องไป เพราะหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ....


สถานที่ถ่ายทำในสภาพบรรยากาศจริง ที่แตกต่างจากวันก่อนในสตูดิโออย่างสิ้นเชิง ทั้งอุณหภูมิติดลบสิบองศา
ท่ามกลางหิมะจริง กับการถ่ายทำที่ดำเนินไปด้วยความเร่งรีบ … เพราะด้วยความหนาว


แชะ แชะ แชะ !!!

ช่างภาพฝีมือดีอีกคน ที่ถูกเรียกตัวมาแทนซองมินกระทันหัน รีบกดชัดเตอร์ เก็บทุกสภาพอิริยาบถของนายแบบหนุ่ม ที่ดูไม่ค่อยจะมีใจกับการทำงานในครั้งนี้มากนัก .. สักแต่ว่ารีบๆถ่าย รีบๆเสร็จไวไว

แต่มันก็ไม่เป็นเช่นนั้น ในเมื่อใจไม่อยู่กับตัว สภาพที่ไม่ค่อยพร้อมกับการทำงาน ภาพที่แสดงออกมาผ่านทางกล้องจึงรับรู้ได้ ถ่ายแล้วถ่ายอีกก็ไม่ได้ดั่งใจ จึงเสร็จซักที

ทำเอาทุกคนที่อยู่ในกอง ต้องทนความเหน็บหนาวแล้วหนาวอีก .. เมื่อไหร่จะเลิกกองซักที


“เอ้านี่ คยูฮยอน ตั้งใจทำงานหน่อย ถ่ายแบบแฟชั่นให้สาวกรี๊ดนะ ไม่ได้ให้มานั่งทำหน้าสลด ยิ้มๆหน่อย เอ้า!”

“โถ่ ฮยอง แบบไหนสาวก็กรี๊ดอยู่ดีและน่า” (ดูมัน ยังจะหลงตัวเอง -*-)

พี่ซึงฮวาน ผู้จัดการส่วนตัวถึงกับส่ายหัวเอามือตบหน้าผาก และบอกให้พักกองก่อนซักสิบนาที ก่อนจะค่อยถ่ายฉากเซทสุดท้ายของวันนี้


“คยูฮยอน ไม่หนาวบ้างหรือไงเนี่ยย พวกเรารอนายคนเดียวนะเนี่ย เลยเวลาตามกำหนดมาซักพักแล้วนะ ยังไม่เสร็จเลย ข้างนอกนี่ก็หนาวชะมัด รีบๆถ่ายจะได้รีบเสร็จ” ช่างแต่งหน้าประจำตัวหยิบพัฟขึ้นมาตบหน้าชายหนุ่มเบาๆ

“อ่า ขอโทษครับฮยอง”

“เอ๊ะ! .. บอกกี่ทีๆแล้วห้ามเรียกฮยอง .. ชั้นน่ะ เป็นผู้หญิง” ปลายเสียงจิกลงเล็กน้อย มือที่จับพัฟสะบัดลงเบาๆ ก่อนจะตบทับๆลงไปที่หน้าคยูฮยอนอีกครั้ง ร่างสูงได้แต่หัวเราะออกมากับพี่ชาย เอ้ยพี่สาวช่างแต่งหน้าประจำตัวที่เคยเป็นผู้ชายมาก่อน

“คร้าบ ออนนี่!!!??”

“ดูทำ!” จีมินหรือชื่อเดิมจียอง ถลึงตาค้อนขวับให้ เรียกดีๆก็ได้ ไม่ต้องมาประชดเรียกซะออนนี่ขนาดนั้น ใครเห็นละเดี๋ยวเข้าใจผิด คิดว่าคยูฮยอนมาเป็นน้องสาว(?)เขาตั้งแต่เมื่อไหร่กัน... แต่ก็ดีใจที่เห็นคยูฮยอนยิ้มออกมาได้บ้าง เขาเองก็เป็นช่างแต่งหน้าประจำตัวของคยูฮยอนมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ก็เห็นคยูฮยอนเป็นเหมือนน้องชายคนหนึ่งนั่นแหละ

“นูนาครับ ทาตรงนี้เยอะๆอีกสิ เดี๋ยวถ่ายออกมาแล้วเห็นนะ” คยูฮยอนกำชับให้ตบแป้งทับรอยที่คอให้ดูหนาๆ ก็เจ้าตัวแสบมาไม่ได้ แต่ก็ยังอุตส่าห์ฝากรอยเอาไว้ ... เห็นมั๊ยเนี่ย ว่าทำงานยากลำบากมากขึ้น เมื่อไม่มีซองมินมาด้วย

“รีทัชได้น่ะ แหม่.. เดี๋ยวนี้ชักแรงนะเรา!” หัวเราะคิกคัก หยอดปลายเสียงจิกเล็กน้อย หยอกล้อน้องชายให้หายเครียด ... คยูฮยอนกระตุกยิ้ม ผมน่ะแรงอยู่แล้ว แต่รายนั้นต่างหากล่ะครับ หึหึ ... ก็ได้แต่นึกอยู่ในใจ อยากให้ซองมินรีบทำงานนั้นให้เสร็จเร็วๆจะได้กลับมาถ่ายภาพของเขาให้ทันในวันสุดท้าย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทันมั๊ย ได้แต่ภาวนา ....
...................................................................
“ฮัลโหล พี่ซึงฮวานครับ ผมเสร็จธุระทางนี้แล้วนะ ตอนเย็นผมจะบินไปด่วนเลยนะครับ ยังทันอยู่ใช่มั๊ย” ปลายสายรีบกดโทรออกหาผู้จัดการส่วนตัวของแฟนหนุ่มทันที หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจงานของตัวเอง ก่อนจะปลีกตัวออกจากภายในงานมาอย่างรวดเร็วหลังจากรับค่าจ้างตามที่ตกลงเป็นที่เรียบร้อย
........................................................................................ซองมินหอบข้าวหอบของเข้ามาภายในรีสอร์ทที่พักทันที หลังจากที่เพิ่งบินมาถึงและต่อรถมายังที่รีสอร์ทบนเขาที่เป็นสถานที่ถ่ายแบบของนิตยสาร ซองมินเข้ามาบังเอิญเจอพี่ซึงฮวานทันที จึงถามไถ่หาคยูฮยอน ที่เขาไม่ได้โทรมาบอกก่อน เพราะกะว่าจะเซอร์ไพรส์ซะหน่อย .... หลังจากที่ได้คุยกับพี่ซึงฮวานซักพัก ซองมินก็เดินไปยังหน้าห้องพักของคยูฮยอนตามที่บอก แล้วเคาะประตูเรียก แต่ไร้วี่แววการตอบกลับ จึงผลักเข้าไปช้าๆ ... มองซ้ายมองขวา แต่ก็ไม่เห็นมีใครอยู่

“ไปไหนของเขาเนี่ย ห้องก็ไม่ได้ล็อค” เสียงเจื้อยแจ้วบ่นเบาๆ พร้อมลากหอบสัมภาระ ทั้งเสื้อผ้าและอุปกรณ์กล้องที่ใช้ในการถ่ายทำเข้ามาเก็บไว้ในห้อง ร่างเล็กกำลังก้มๆเงยๆ กับการจัดเก็บของให้เข้าที่ ก็ต้องสะดุ้งตัววูบ เมื่อมีแรงโอบรัดมาจากทางด้านหลัง พร้อมกับลมหายใจอุ่นเบารินรดอยู่ข้างซอกคอขาว

“อื้มมม”

“มาไม่บอกกันเลยนะ ผมคิดถึงจะแย่” ริมฝีปากอิ่มไล้คลอเคลียไม่ห่าง จมูกโด่งดูดดึงความหอมหวานจากกายอย่างหลงใหล

“ก็ไม่งั้นจะเรียกว่าเซอร์ไพรส์หรอ...หื้ม” ซองมินวาดรอยยิ้มหวาน พลิกตัวกลับเข้ามาอยู่ในอ้อมแขนของคนรัก แล้วจูบแตะลงไปบนกลีบปากหนา ที่ยังไม่ทันจะได้ทักท้วงอะไร

“อ่ะ จูบให้หายคิดถึง” สองมือนุ่มนิ่มแนบกับใบหน้าหล่อที่ยิ้มดีใจจนตาจะปิด ...

“ดีใจจังเลย ที่ซองมินมาทัน”คยูฮยอนกระชับตัวอีกฝ่ายให้แนบเข้ากับลำตัวเขามากขึ้น ซองมินสะดุ้งเบาๆแล้วโอบเอวร่างสูงไว้หลวมๆ

“ว่าแต่ไปไหนมา ข้างนอกหนาวจะตาย”

“หนาวหรอ เอ่…งั้นผมจะทำให้ร้อนขึ้นดีมั๊ย??”

“อ๊า ทำอะไรน่ะคยูฮยอน~~” ยังไม่ทันที่จะรั้งตัวหรือแม้แต่ตั้งตัวให้อยู่กับที่ ก็ถูกคยูฮยอนลากตัวออกไปนอกห้อง หิมะบางๆเริ่มโปรยปรายลงมา ท่ามกลางสภาพอากาศตอนกลางคืนที่อุณหภูมิลดต่ำลงเรื่อยๆ

แผ่นหลังบางถูกดันพิงติดกับผนังของบ้านพัก ซึ่งด้านหลังของตัวบ้าน ถูกจัดแต่งเป็นส่วนหย่อมขนาดย่อม ที่พุ่มไม้ใหญ่เล็กอยู่ประปราย รวมถึงโขดหินน้อยใหญ่ ที่ถูกหิมะปกคลุมจนเป็นสีขาว และบริเวณรอบๆนั้นค่อนข้างมืด เพราะบ้านหลังที่คยูฮยอนพัก เป็นบ้านที่อยู่ตรงเนินเขาด้านบนสุดของบริเวณรีสอร์ท

ฝ่ามือหนาเย็นเฉียบ ซุกแนบลงกับซอกคอ เบียงมุมปรับองศาของมุมใบหน้าให้รับกับเรียวปากอิ่มที่กำชับลงไปแนบแน่น จาบจ้วง และล้ำลึก

“อื้อออ คะ..คยูฮยอน” หายใจติดขัด แทบจะละลายเสียให้ได้ คยูฮยอนแลบลิ้บเกี่ยวกระหวัดปลายสายน้ำสีใสที่เชื่อมโยงจากมุมปาก ลมหายใจที่ร้อนผ่าวปะทะกับผิวเนื้อที่เย็นเชียบ ความรุ่มร้อนค่อยๆทวีแผ่นซ่านผ่านเสื้อโค้ดตัวหนาทั้งตัวในตัวนอก

“ออกมาข้างนอกทำไม หนาวจะตาย กลับไปข้างในเถอะนะ ไม่เอาแล้วอ่ะ” เสียงหวานเว้าวอน คยูฮยอนจะเล่นอะไรอีกนะเนี่ย ข้างนอกหนาวก็หนาวๆ ถึงจะใส่เสื้อโค้ดไว้หลายตัวแล้วก็ตามทีเถอะนะ

“ก็บอกแล้ว ว่าผมจะทำให้ซองมินร้อนขึ้นเอง ดีมั๊ยล่ะ” ว่าไปพลางเลื่อนตัวซองมินกดให้ต่ำลง ลู่ลงไปกับผนังกำแพง

“ไม่ดีหรอกอ่า ... อ๊า คยูฮยอน ไม่เอานะ” แผ่นหลังบางนอนทับลงไปบนหิมะ ความเย็นเฉียบแผ่ขึ้นมาจนซองมินกระตุกตัววูบ

“ไม่ต้องห่วง ผมไม่ถอดเสื้อผ้าหรอก เดี๋ยวซองมินไม่สบายเอา” ร่างสูงหัวเราะกริ่มพอใจ แล้วไล้คลอเคลียเลียกลีบปากสีสดอย่างกระหาย ซองมินมองตาค้อน ... ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าอะไรเล่า มันจะไม่สบายตั้งแต่นายพาออกมาอยู่ข้างนอกโดนหิมะนี่แล้ว แถมยังให้นอนบนหิมะอีก -*-

“บ้า...อ๊า มะ...มันเย็นนะคยูฮยอน...ฮื่อออ” ยังไม่ทันที่จะว่าจบ ก็ต้องร้องเสียงครวนคราง ก็คยูฮยอนเกิดนึกคึกอะไร จู่ๆก็หยิบก้อนหิมะสอดเข้ามาใต้เสื้อแล้วโปะลงหน้าท้องซองมินซะอย่างนั้น ร่างเล็กเย็นวาบขึ้นมาถึงขั้วหัวใจ แต่กลับปะทะกับความรุ่มร้อนที่คยูฮยอนมอบรสจูบให้อย่างดูดดื่มกลับค่อยๆแผ่ซ่านลงมา ซองมินเสียวูบไปทั้งตัว ความรู้สึกในสมอง เริ่มขาวโพลนวูบไหวไปตามความต้องการ

“เห็นมั๊ย ไม่เห็นจะหนาวเลย ร้อนออก ดูสิขนาดโดนตัวซองมิน ยังละลายเลยนะ” ยิ้มอย่างมีชัย ฝ่ามือหนาบดขยี้ลงไปบนผิวเนื้อหน้าท้องที่หิมะหลอมละลายคามือ ซองมินรู้อยู่ เถียงไปยังไงก็ไม่มีทางชนะ .. คอยดูเถอะนะ โจคยูฮยอน~

ความรุ่มร้อนในร่างกายทวีขึ้นเรื่อยๆ สัมผัสเย็นวาบที่แตกลงบนผิวเนื้อ กระทบกายราวกับเชื้อเพลิงชั้นดี จุดประกายไหววูบทั้งความรู้สึกให้ลุ่มหลงอยู่ในห้วงแห่งอารมณ์ กายสูงคร่อมกดลงให้ยิ่งแนบเนื้อมากขึ้น ยกเข่าขึ้นก่อนจะสอดกลางหว่างขาร่างเล็ก กดลงไปให้ติดพื้นแล้วดันให้ขาทั้งสองข้างแยกออกจากกัน


“ใช้มือพอมั๊ย ถ้าถอด...คงไม่สะดวก…จะหนาวเกินนะ” กระซิบเสียงทุ้มแผ่วเบาข้างใบหู ลมหายใจอุ่นรินรด ยิ่งเป่าให้ใบหน้าหวานแดงและร้อนผ่าวไปทั้งหน้า และยังไม่ทันที่ซองมินตอบตกลงอะไร มือนั้นก็ไวกว่า สอดเข้าในกางเกงตัวหนาเอวยืดเข้าไปได้อย่างง่ายดาย

“พลาดแล้วนะอีซองมิน ... ใครให้ใส่กางเกงตัวนี้มา ช่วยไม่ได้นะ”

“อื้ออ อ่า...” ซองมินส่ายหัวดุกดิก กระตุกกายตามจังหวะรักที่คยูฮยอนนำพา แต่เขาก็ไม่ยอมอยู่ฝ่ายเดียวหรอก มือเล็กสอดเข้าใต้ระหว่างช่องลำตัวของเขากับคยูฮยอน ร่างสูงกรีดยิ้มและยกตัวให้สูงขึ้นทันที ใช้หัวเข่าอีกข้างดันตัวเองไว้อย่างท่วงที ให้มือเล็กสอดเข้ามาแกะซิบได้อย่างถนัด ก่อนมือนั้นจะค่อยๆกำท่อนเนื้อแกร่งที่สู้แรงไม่แพ้กัน ...ทั้งสองชักนำพาอารมณ์สู่ห้วงอารมณ์อย่างล้ำลึก จูบปลายหวานแผ่วเบากระซิบรินรดความเสียวซ่านแผ่ผ่านทุกอณู แม้ยามหิมะหนาวเย็นกระทบผ้าแล้ว แต่ก็มิหวาดหวั่น เรียวลิ้นอุ่นไล้มายังพวงแก้ม กระซิบปลายเสียงสั่น

“ซองมิน ขออะไรอีกอย่างสิ”
“อะไรหรอ”
“ทำอีกสิ” ประโยคสั้นๆแต่ซองมินรู้ความหมาย เพราะคยูฮยอนแหงนใบหน้าขึ้น ซอกคอขาวจรดอยู่ใกล้ใบหน้าของซองมิน
“เดี๋ยวเป็นรอยอีกนะ ดูสิ อันเก่ายังไม่หายเลย” ซองมินทักท้วง .. แต่แอบยิ้มร้าย เพราะคยูฮยอนไม่ทันจะได้เห็นหรอก
“ไม่เป็นไรหรอก รีทัชก็ไม่เห็นแล้ว”
“แน่ใจนะ”
“อื้ม ทำรอยคิสไว้ตรงนี้อีกซิ” ใบหน้าหล่อจัดแหงนขึ้น หลับตาพริ้ม ซองมินกดยิ้มหวาน..ใช่ที่ว่าซองมินแรง เพราะคยูฮยอนก็แรงเหมือนกัน ... เม้มริมฝีปากแน่นแล้วกดแนบลงกับซอกคอที่คยูฮยอนทิ้งตัวลงมา ขบเม้นลงไปตรงกลางลำคอเหนือท่อนไหปลาร้า ดูดดื่มความหอมหวาน คิสมาร์กอย่างอิ่มเอมกับค่ำคืนที่เหน็บหนาว แต่คยูฮยอนและซองมิน ไม่ว่าจะยังไง ก็อุ่นไปถึงขั้วหัวใจและเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการถ่ายแบบในวันสุดท้ายที่เป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยช่างกล้องสุดที่รัก ที่กลับมาทำหน้าที่เหมือนเดิม ชุดเสื้อเซทสุดท้ายถูกเปลี่ยนจากเสื้อคอเต่า เป็นเสื้อโค้ดสีเทา คลุมทับกับเสื้อแขนยาวตัวหนาสีดำข้างในแต่เปิดคอ คยูฮยอนจึงกระซิบกระซาบกับจีมิน...ซึ่งก็ได้แต่ยิ้มแล้วโปะแป้งทับลงไปอีกชั้นหลังจากลงครีมรองพื้นเพิ่ม


“นายละจริงๆเลยนะคยูฮยอน ... รู้อยู่ว่าต้องถ่ายแบบอีกวัน ยังจะไปเพิ่มรอยให้มันอีกนะ” -*-

“เบาๆสิครับนูนา เดี๋ยวคนอื่นก็ได้ยินกันหมด”

“ไม่เห็นแล้วเอ้า...ถ่ายรูปออกมา รีทัชอีกนิดก็ไม่เห็นแล้วแหละ ... คราวหน้าคราวหลังก็อย่างแรงกันมากนักนะ” ประโยคหลังก็ได้แต่งุบงิบเปรยขึ้นมาเบาๆ เขาเองก็รู้ดีอยู่ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ไม่เคยจะไปพูดอะไรกับใครมากมาย

“คร้าบๆ ขอบคุณครับ ”
.............................................................หลังจากการถ่ายแบบเสร็จสิ้น เพียงอีกไม่กี่อาทิตย์ นิตยสารชื่อดังฉบับล่าสุดที่มีชื่อว่า “W I N E”
ก็วางแผงและยังถูกกวาดเรียบไปจนหมดแผงในเวลาเพียงไม่กี่วัน หลังออกจำหน่าย โดยมีนายแบบหนุ่มชื่อดังลงปก ทั้งเจ้าของนิตยสารรวมถึงทีมงานทุกคนยิ้มกันแก้มปริ ไม่เว้นแม้แต่เจ้าตัวเองก็ตาม ที่ผลงานล่าสุดออกวางจำหน่ายก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ด้วยทั้งเนื้อหาในเล่มของเดือนนี้จะเป็นจุดสนใจของผู้คนมากมาย ทั้งเซทฉากในและนอกสถานที่ ทั้งช่างกล้องระดับมือต้นๆ รวมถึงตัวนายแบบเองก็ตาม

คยูฮยอนหยิบผลงานของตัวเองรวมถึงฝีมือการถ่ายภาพของคนรักมาเปิดอ่านดูชื่นชมอย่างพอใจ แต่จู่ๆก็เกิดสะดุดตากับรอยจางๆอะไรบางอย่างในภาพ .....


“ฮยอง ทำไมเอ่อ... ทำไมไม่ได้ทีรัชรูปผมก่อนลงหรอครับ” คยูฮยอนปรี่เข้าไปถามหากับฝ่ายกราฟฟิคทันทีหลังจากไปถึงที่ออฟฟิศ

“ไม่เห็นต้องรีทัชเลยหนิ นายถ่ายแบบออกมาก็ดูดีออก ซองมินก็ถ่ายเก่งออกขนาดนั้น ภาพก็สวยดีออก เห็นมั๊ยล่ะ ขายหมดแผงเลย” พี่ฝ่ายกราฟฟิคพูดขึ้นโดยรู้อยู่แก่ใจ ซึ่งภาพทั้งหมดที่ออกมาไม่ได้ถูกการรีทัชใดๆทั้งสิ้น ช่างภาพฝีมือหนึ่งถ่ายออกมาเพอร์เฟคทุกอย่างก็จริง แต่ซองมินเองต่างหากที่เป็นคนมาบอกย้ำกับฝ่ายกราฟฟิค ว่าห้ามรีทัชรูปคยูฮยอนเด็ดขาด!


ที่ว่าคยูฮยอนแรงแล้ว ... แต่ซองมินนั้นแรงกว่าล่ะ


ก็ทุกคนจะได้รู้ ว่าคยูฮยอนเค้ามีเจ้าของแล้ว ^-^
………………..แถมก่อนจบ - -

 

 

“ทำรอยคิสตรงนี้นะคยูฮยอน”

“เอาสิ ถ้าอยากทำอีกก็ตามใจ .. อื้ม~”Kisssss Mark(s) ....
The End

 

 

 

 

Talk : กลับมาอีกครั้งกับการห่างหายแต่งฟิืคไปนาน 5555

ขอบคุณรูปพี่ปุ๊กมากนะคะ แอบมีถ่ายรูปเด็ดๆตั้งแต่สมัย12+นะเนี่ย ไม่บอก กร๊าก

คือเพิ่งเห็นรูปนี้ เลยกลายเป็นประเด็นชวนจิ้น จินตนาการกว้างไกลไปซักนิด(?)

ได้ฟิคออกมาเป็นที่เห็น หลังจากสมองตันไปนาน กร๊ากกก

ภาพประกอบอย่าคิดมากนะคะ - -* ตอนคยูกี้มาไทยคงอากาศร้อน ฝุ่นเยอะ แมลงแยะ

เลยคุ้ยแคะ(?)แกะเกาเป็นธรรมดา(หรอ) เป็นรอยแดงซะชัดเจน (ลงรูปซูมอีกต่างหาก)=_=

กร๊ากกกกกกกกกกก ฮ่ะฮ่าๆๆๆๆ หัวเราะอย่าบ้าคลั่ง ~~ 

ใครอ่านแล้วไม่เม้นต์ ไรทเตอร์จะตามไปคิสมาร์ค!!! กร๊ากก ... ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์ค่ะ ^-^

Comment

Comment:

Tweet

#27 By xxx (115.67.0.141) on 2012-02-29 14:41

นี่จะน่ารักไปไหน

#26 By wicky on 2011-05-07 19:38

อะไรกัน คิสตรงนี้อีกนะ -w-

#25 By Kyumin จิ้นทุกวัน (118.173.158.189) on 2011-04-22 16:13

โว้วววววววว
แรว๊งมว๊ากกกกกกกกก
มันเจ๋งไปเลยล่ะ
ชอบมากกกกกกค่า555

#24 By คิเฮคยูมินเรียล (223.204.6.183) on 2011-03-03 15:15

ซองมินนายแรงได้อีกนะ ทำKissMarkให้ซองมินด้วย
ไม่ค่อยจะหื่นเลยอ่ะ

#23 By ชอบจิ้นคยูมิน (183.89.101.40) on 2011-02-25 19:38

gute sehr!!!

ich liber sehr

#22 By (58.8.85.44) on 2010-09-23 19:02

น่ารักกันมั่กๆ

เรื่องนี้ซองมินเเรงจัด==^

#21 By (202.156.9.238) on 2010-09-21 15:34

แม่เจ้า!! เเรงได้อีก รูปประกอบก็ช่างเข้ากันจริง

#20 By Cho Pa_Nin (119.31.126.71) on 2010-09-05 19:59

คยูน่ารักจัง สุดยอด

#19 By รักคยู (202.143.137.54) on 2010-08-04 09:38

ซองมินแร๊ง ขอทำตรงนี้ได้มั้ย
ทำไปเถอะมิน ยังไงคยูก็ยอม
55+

#18 By BonusYuchun (110.168.104.55) on 2010-05-22 01:49

#17 By (58.8.8.135) on 2010-05-03 15:10

กรี๊ดดดดดดดด
ไรท์เตอร์ติดเรท

อ่านไปอยากกรี๊ดไป

เรื่องนี้มินแอบเรงนะเนี่ย

5555555+

#16 By aui (118.173.165.22) on 2010-04-17 15:43

ยังไม่อ่าน แปะไว้ก่อนค่ะ 555+

คาดหวังไว้เยอะนะเนี่ย

#15 By arin (222.123.59.230) on 2010-04-06 10:49

อ๊ายยยยยยยยยยยยยย >O<!!!!!!!!

อะไรจะน่ารักกันขนาดนี้คะเนี่ย >W<

ตาโจก็ระวังหน่อยล่ะ...ตามใจกระต่ายซะจริงเลยเชียว ~

หึหึหึ +W+

แต่ก็เป็นอะไรที่ชาวเราชอบอยู่แล้วล่ะคะ 555555555+


สนุกมากๆเลยค่า ขอบคุณนะคะ ^^

#14 By angel (222.123.24.116) on 2010-03-31 20:29

แรงได้อีกนะเนี่ย

ทั้งคู่เลย

อ่านไปใจจะวายยังไงไม่รุ

#13 By -*- (117.47.150.100) on 2010-03-24 12:48

น่ารักจัง อิอิ เรื่องนี่ มินนี่ แรงได้อีกค่ะ

#12 By Benz_Kyuhyun on 2010-03-23 16:52

>///<

แม่เจ้า!~
มือส่น พิมไรดี

โอ๊ยกันกลางหิมะ
สนุกมาก รอการกลับมาของพี่ตั้งนาน

#11 By Ing (180.180.3.138) on 2010-03-22 10:28

ภาพประกอบฟิคมันช่างเข้ากับเนื้อเรื่องดีจัง....

#10 By o(n__n)o on 2010-03-17 18:09

เม้นต์ก่อนที่ไรเตอร์จะมาทำคิสมาร์คให้ กร๊ากกกก

อร๊ายยยย คลั่งค่ะ

คลั่งคยูบทแบบนี้มาก เอาอีกๆ 555

มินแรงมากอ่ะ สนใจมาทำบนคอเขามั้ย

กร๊ากกกก

#9 By Ki[K]Yu (125.26.129.163) on 2010-03-14 19:58

ชอบภาพประกอบฟิคจัง

เรื่องนี้มินชักแรงขึ้นนะเนี่ย

ขอบคุณจ้า

#8 By fin (125.26.26.193) on 2010-03-01 20:54

สุดยอดคั๊บ

แร๊งงส์ ได้อีกก

กะจะไม่เม้นแล้วนะเนี่ย 555+sad smile

#7 By SaRang_PingPong on 2010-02-28 11:01

แรงได้ใจทั้งคู่ 5555+

คู่รักไม่แคร์สื่อ คุคุ

#6 By `PinkPumpkinzPie,, on 2010-02-27 21:39

ซองมิ้น~~
แร๊งงงงงงงมว๊ากกกกกกกกก!!
เด๋วนี้ชักจะแรงขึ้น..แรงขึ้นทุกวันแล้วนะ อิอิ cry
ใครเสี้ยม..ใครสอนมา ห๊ะ!!

#5 By mhoomin (58.8.127.32) on 2010-02-25 07:33

หายไปนานเลยนะคะไรเตอร์
จะรู้มั้ยว่ามีคนรอฟิคไรเตอร์อยู่~
ถึงจะไม่เคยเม้น -*- 55+
กระต่ายน้อยชักแรงขึ้นทุกทีๆ
แรงตามใครล่ะเนี่ย หึหึ

#4 By นักอ่านเงา (118.174.56.52) on 2010-02-22 22:27

อื้มมม

ทำไมวันๆมีแต่คนเข้ามาอ่าน

แต่ไม่มีคนเม้นต์ ?????

#3 By KYUMIN ❤ on 2010-02-22 19:41

แร๊งงงงงงงงงงงง กันทั้งคู่

#2 By jinni (112.143.5.171) on 2010-02-20 02:35

อิอิทำอีกสิ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกก


ขอสักทีได้ปะ ฮ่าๆๆ


น่ารักดี แรงทั้งคู่เลยค่ะconfused smile

#1 By ~>I3e[L]oKe on 2010-02-20 01:01