[Fic] Parsdise's Club 4 NC-23*[Sexy,Free&Single]

posted on 10 Sep 2012 21:03 by minkyu

*

Fic : Paradise’s Club [4]

Couple : Kyuhyun X Sungmin

Writer :  dakyo

Part : [4] Sexy, (Free & Single)

Rate : ... NC-23 + ...

 Warning : ย้อนกลับไปอ่านระดับเรทอีกรอบ -o-  

 

Talk Before : ต้องขอโทษจริงๆคะ เรื่องนี้หายไปนานมากกกกกกกก (มากกว่า 3ปี) = = ทั้งๆที่ 3-4 ปีที่ผ่านมา ไม่เคยว่างเว้น เพราะโดนกดดันและตอกย้ำตามเรื่องตอนจบของคลับมาโดยตลอด 55555 แต่สัญญาไว้แล้วก็ต้องเป็นสัญญา ว่าเรื่องนี้ ยังไงก็จะมาแต่งให้จบขอให้มีความสุขกับคลับกันนะคะ ใครยังไม่มีโต๊ะ รีบจองด่วน ก่อนคลับจะเต็ม (แต่ระวังจองเก้อ?) คึคึคึ  

 

ลิ้งค์ทบทวน 3 ตอนแรก (เพราะคาดว่าอาจจะลืมกันหมดแล้ว นานจัด) -*-

[1] [2] [3]  

 

 

หลังจากที่เพื่อนรักทั้งสามของคยูฮยอน เล่าเรื่องราวทั้งหมดที่รู้มาเกี่ยวกับมินนี่ให้ฟัง ก็ถึงความกระจ่างแจ้ง แท้จริงแล้วซองมินหรือที่รู้จักในนามมินนี่ เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกัน ซองมินเป็นเด็กที่เรียบร้อย ไม่ทำตัวเด่นให้เป็นจุดสนใจ ในทุกๆครั้ง ที่กลุ่มของคยูฮยอน นั่งอยู่โต๊ะม้าหินอ่อนหน้าคณะ ก็จะมีหนุ่มน้อยผู้น่ารัก นั่งอยู่โต๊ะไกลๆ แอบลอบมองอยู่ไม่ห่าง เพราะซองมินเองหลงรักคยูฮยอนมาตั้งแต่แรก มีแต่เหล่าๆเพื่อนๆเท่านั้นล่ะ ที่พอจะสังเกตอยู่บ้าง หากแต่ช่างน่าเศร้าที่คยูฮยอนกลับไม่เคยมองเห็นคนน่ารักๆแบบนี้เลย หรือจะว่าไปแล้ว ไม่เคยตั้งใจจะเห็นเสียมากกว่า เพราะวันๆ สะดุดตาส่องแต่สาวสวยหน้าตาดี แต่งชุดวับแวม กระโปรงสั้น เสื้อปริ นมล้น หรือไม่ก็มีแต่สาวๆทั่วทั้งมหาลัย’ มองคนหล่อจนชินชากับสายตาในหมู่สาวแท้สาวเทียมอยู่แล้ว จนไม่ได้มองสิ่งรอบตัว ให้อยู่ในสายตาบ้างก็แค่นั้น

 

 

“สวัสดีครับ”

 

“อ๊ะ ... ฮะหวัดดีฮะ” ร่างเล็กสะดุ้งเบาๆ ใช้มือขยับกรอบแว่นเล็กน้อย เมื่อมีชายร่างสูงเดินเข้ามานั่งขวางข้างหน้า ในขณะที่ซองมินกำลังเหม่อมองคยูฮยอนอยู่ที่โต๊ะไกลๆ

 

“คุณคนสวยมีอะไรติดค้างคาใจกับเพื่อนผมหรือเปล่าครับ ผมเห็นคุณนั่งจ้องหน้าเพื่อนผมทุกวันเลย” ชีวอนเพื่อนในกลุ่มของคยูฮยอนเอ่ยถามขึ้นอย่างตรงไปตรงมา เพราะชีวอนกับคังอินเห็นมาหลายวันแล้ว

 

“เอ่อ...ผมชื่อซองมินนะฮะ...”

 

“นั่นแหละ ซองมิน...ผมยังไม่ได้รับคำตอบนะครับว่าคุณมองเพื่อนผมทำไม”  คราวนี้เป็นคังอินที่เป็นคนกระเซ้าถาม จนซองมินอึกอัก

 

“คือ....ผะ...ผะ...ผมชอบเพื่อนของคุณฮะ”

 

แท้จริงคังอินเมื่อเริ่มเห็นซองมินแอบมองเพื่อนของตน ก็เริ่มรู้สึกชอบคนสวยคนนี้ แต่เมื่อได้รับคำตอบจากปากเจ้าตัวแล้ว ตัวเองก็ยิ่งหมดหวังที่กะจะจีบซองมิน เพราะดูยังไง ซองมินก็คงไม่มีวันเปลี่ยนใจไปจากคยูฮยอนได้ง่ายๆแน่

 

หลายวันถัดมา

 

“คังอินฮะ” ซองมินเรียกในระหว่างที่เดินสวนกันภายในตึก

 

“เอ้อ ซองมินโทษทีพอดีไม่เห็นน่ะ วันนี้มาสายเลยรีบไปเรียน ว่าแต่มีอะไรรึป่าว”

 

“เมื่อวานผมเห็นคุณที่พาราไดซ์คลับด้วย”  คังอินดูจะอึ้งไปเล็กน้อย เพราะแปลกใจว่าซองมินไปเจอเขาในที่แบบนั้นได้ยังไงกัน เพราะดูเด็กเนิร์ดใสซื่อแบบซองมินไม่ควรที่จะไปที่แบบนั้นหรือจริงๆไม่ควรที่จะรู้จักที่แบบนั้นเลยด้วยซ้ำ แต่ยังคิดไม่ทันไร เสียงหวานก็เอ่ยขึ้นเสียก่อน

 

“พอดีว่า...คืนนี้มีโชว์พิเศษที่นั่นผมอยากให้คุณและเพื่อนๆคุณทั้งหมด เอ่อคยูฮยอนด้วยนะฮะ ไปดูผมขึ้นโชว์คืนนี้นะ...นี่บัตร” ยื่นบัตรเข้าชมให้หลายใบ  ก่อนจะโค้งแล้วรีบเดินหนีไปทันที คังอินรับบัตรมาอย่างงงๆก็ได้แต่อ้าปากค้างยังไม่ทันที่จะได้ถามอะไรต่อ

 

 

และนั่นก็คงเป็นจุดเริ่มต้น ........

 

 

 

“เฮ้ย วันนี้กูได้หนังเรื่องใหม่ของนากิมาด้วย” ฮยอกแจเอ่ยขึ้นทันทีหลังจากเพื่อนๆช่วยกันเล่าเรื่องของซองมินทั้งหมดจบ

 

“แล้วมึงจะช้าอยู่ทำไม รีบเปิดสิวะ” คังอินที่นั่งอยู่ข้างๆเร่งเร้าให้เปิด เพราะตัวเองก็รอดูอยู่เหมือนกัน แค่คิดไปถึงไหนต่อไหน น้ำลายก็จะหก

 

“กูขอตัวก่อนนะ พวกมึงดูไปแล้วกัน แล้วถ้าโซฟากูเลอะ อย่าลืมเอาไปซักให้ด้วยนะพวกมึง” เป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าของห้อง ที่ตอนนี้รู้ความจริงกระจ่างทุกอย่างแล้ว ในตอนนี้เขาไม่คิดที่จะทำอย่างอื่นเลย ไม่อยากที่จะดูหนังโป๊จีวี เพราะภาพในหัวมีแต่มินนี่ที่เร่าร้อน แค่นั้นมันก็มากเกินกว่าหนังเรทเอ๊กซ์ไหนๆเป็นร้อยๆเท่า กับซองมินเด็กเนิร์ดคนนั้น คนที่เขาไม่เคยคิดสนใจเลยตั้งแต่แรก แท้จริงแล้วก็เพราะซองมินรักเราอย่างนั้นหรอ

 

 

“หึหึหึ”

 

แค่คิดอะไรเพลินๆ จู่ๆก็หัวเราะในลำคอออกมาอย่างไม่มีใครคาดเดาสาเหตุได้ กลุ่มเพื่อนทั้งสามหันขวับมามองหน้ากันแทบขนลุกซู่   คยูฮยอนกระตุกยิ้มมุมปากอย่างอารณ์ดี ก่อนจะล้วงโทรศัพท์สุดหรูออกมา แล้วเดินออกจากห้องไป

 

 

ไอ้เหี้ยนี่แม่งน่ากลัวจริงจัง!

 

 

 

‘ซองมินนอนรึยัง ฝันดีนะ .... รักนะครับ’ แมสเสจถูกส่งออกไปยังปลายสายตามชื่อในคนข้อความ

 

ซองมินที่ยังไม่นอนเพราะมัวแต่นั่งคิดนั่งเรื่องคยูฮยอน คิดอะไรเพลินๆจากการกระทำที่คยูฮยอนแสดงออกมาก็คงไม่คิดเข้าข้างตัวเองไปนักหรอกว่าคยูฮยอนจะเริ่มสนใจในตัวเขามากขึ้น เมื่อเสียงข้อความดังขึ้น ซองมินก็หยิบโทรศัพท์มากดดู และเมื่อเห็นเป็นชื่อคยูฮยอนใจก็เต้นตึกตัก และคิดในใจว่าอย่างน้อยก็น่าจะเป็นเรื่องดี ที่คยูฮยอนเริ่มทำตัวเหมือนจะสนใจเขามากขึ้น และเมื่อซองมินได้กดอ่านข้อความ หัวใจดวงน้อยๆก็สั่นไหวจนแทบจะระเบิดออกมา  ซองมินกำโทรศัพท์แน่น ก้มหน้าก้มตาซุกแนบกับผ้าห่ม กรีดร้องเสียงดังลั่นในลำคออัดเสียงใส่ผ้าห่มผืนหนาอย่างดีอกดีใจ ก่อนจะนอนแผ่หงายเต็มเตียง ฉีกยิ้มกว้างจนตาหยี

 

“กำลังจะนอนแล้ว  ฝันดีนะฮะคยู .....”  พิมพ์ตอบประโยคแล้วส่งกลับไปให้คยูฮยอน และกำลังจะพิมพ์ประโยคที่สอง แต่ข้อความนั้นก็ถูกเซฟเก็บไว้แค่ในเครื่องเท่านั้น

 

 “รักคยูมากเหมือนกันนะ”

 

 

……………………………………………. 

 

 

ผ่านไป 7 วัน

 

 

“ซองมินไม่ต้องไปหรอกนะ” คยูฮยอนเอ่ยห้ามไว้ ก็ไม่อยากให้คนรัก(หมาดๆ)ของตัวเอง ต้องไปแสดงโชว์อะไรที่มันโป๊เปลือยแบบนั้นต่อหน้าคนนับร้อยอีก

 

โจคยูฮยอนหวงน่ะ เข้าใจมั๊ย

 

“แต่มันเป็นงานนะ ที่สำคัญ ฉันต้องทำงานเพื่อหาเงินส่งเลี้ยงครอบครัว นายเข้าใจบ้างสิ”

 

“งั้นต่อไปนี้ไม่ต้อง